Nha khoa Dencos Luxury

Trồng răng implant mất bao lâu? – Thời gian chuẩn nhất cho bạn

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em muốn hỏi là trồng răng implant mất bao lấu? Em hiện đang là nhân viên văn phòng, cách đây không lâu em bị ngã gãy 1 răng cửa hàm trên. Qua tìm hiểu thì em được biết cấy ghép implant khá phù hợp với mình, nhưng em muốn biết rõ hơn về phương pháp này để cân nhắc thời gian đi làm. Mong nhận được phản hồi tư bác sĩ. Cảm ơn ạ! (Thành Nam – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thành Nam!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi trồng răng implant mất bao lâu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trồng răng implant mất bao lâu?

Là phương pháp phục hình răng đã mất như thật được đánh giá cao bởi chuyên gia, vừa có khả năng phục hình tính thẩm mỹ, vừa cải thiện khả năng ăn nhai. Có lẽ, khó có phương pháp nào có thể đạt được những ưu điểm vượt trội như cấy ghép implant.

Tất nhiên, bên cạnh những ưu điểm này thì cấy ghép implant vẫn tồn đọng 1 nhược điểm khó có thể khắc phục mà nhược điểm này lại tùy thuộc phần lớn vào cơ địa của người được cấy ghép implant: Đấy chính là thời gian phục hình 1 trụ implant hoàn chỉnh.

Trồng răng implant mất bao lâu thời gian? Tại sao sau khi trồng implant không thể phục hình răng sứ luôn mà phải mất một thời gian sau mới có thể hoàn thiện? Đơn giản bởi vì sau khi cấy ghép implant, tại vị trí phục hình, nướu lợi chưa bình phục, cần thời gian liền thương liền nướu mới có thể phục hình bằng phương pháp này.

Thông thường, những trường hợp có sức khỏe răng miệng tốt, có khả năng tích hợp trụ implant nhanh chóng thì sau khoảng 3 tháng cấy ghép trụ implant sẽ được phục hình răng sứ bên trên. Một số những trường hợp có cơ địa tốt thì thời gian để trồng răng implant được rút ngắn hơn và ngược lại.

Video mô phỏng kỹ thuật cấy ghép implant
Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
>>> XEM THÊM: Địa chỉ trồng răng implant uy tín cho hiệu quả đẹp và tốt tại Hà Nội

Trồng răng implant mất bao lâu tùy thuộc vào những yếu tố nào?

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố. Đây cũng chính là lý do mà mỗi một trường hợp cấy ghép implant sẽ có khoảng thời gian để phục hình răng sứ sau khi phục hình cấy ghép implant khác nhau.

Vậy, những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến thời gian trồng răng implant:

– Cơ địa và sức khỏe răng miệng

Tùy vào điều kiện sức khỏe khác nhau, thói quen vệ sinh răng miệng sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến quá trình phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép implant.

Trong một số trường hợp, sức khỏe răng miệng của bạn tốt, thì bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để liền nướu, liền thương. Chính vì thế, thời gian phục hình trong trường hợp này sẽ rất nhanh.

Trồng răng implant mất bao lâu

Kỹ thuật cấy ghép implant

– Kỹ thuật thực hiện

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian trồng răng implant mất bao lâu thời gian. Kỹ thuật thực hiện bóc tách nhiều, xâm lấn sâu, sai kỹ thuật sẽ khiến cho khoảng thời gian cần có để phục hình cấy ghép sẽ phải kéo dài.

Ngược lại, trong những trường hợp phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép implant được thực hiện bằng kỹ thuật hiện đại, cẩn thận, không bóc tách nhiều và được tiến hành theo lộ trình thì quá trình liền thương sẽ được rút ngắn hơn, thời gian trồng răng implant cũng nhanh hơn rất nhiều.

– Chăm sóc sau khi thực hiện

Quá trình chăm sóc sau khi thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình liền nướu, liền xương trong quá trình phục hình. Hạn chế những thực phẩm quá nóng, quá lạnh là điều cần thiết để vị trí phục hình bằng phương pháp cấy ghép implant nhanh chóng được liền thương, ổn định và tích hợp nhanh.

Trồng răng implant mất bao lâu 2

Trồng răng implant mất bao lâu 3

Trồng răng implant mất bao lâu 6

Kết quả cấy ghép implant công nghệ hiện đại

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho cẩu hỏi thời gian trồng răng implant mất bao lâu rồi chứ. Mọi thắc mắc của bạn về phương pháp này, hãy gọi điện điện thoại đến số 0902685599 để được tư vấn cụ thể hơn.

Lưu

Lưu

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY