Nha khoa Dencos Luxury

Chuyên gia cấy ghép Implant: Bác sĩ, Thạc sĩ Đặng Viết Khánh

Một trong những yếu tố quyết định đến thành công của kỹ thuật cấy ghép Implant chính là chuyên gia thực hiện. Tay nghề, kinh nghiệm và cả sự tâm huyết của chuyên gia là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của phương pháp này. Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, kỹ thuật cắm răng implant được thực hiện bởi chuyên gia, Thạc sĩ Đặng Viết Khánh.

Chuyên gia cấy ghép Implant

Chân dung chuyên gia, bác sĩ, Thạc sĩ Đặng Viết Khánh

KINH NGHIỆM, CHUYÊN MÔN GIỎI

Chuyên gia Đặng Viết Khánh là một trong những nhân tố mới của ngành thẩm mỹ nha khoa. Mặc dù không xuất hiện nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng lại nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn.

Chuyên gia, Thạc sĩ Đặng Viết Khánh tốt nghiệp loại ưu chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại Đại học Y Hà Nội. Ngay sau khi ra trường, với chuyên môn và kiến thức của mình, bác sĩ Viết Khánh nhanh chóng nhận được những lời mời hợp tác làm việc tại những trung tâm nha khoa danh tiếng. Tuy nhiên, Bác sĩ Viết Khánh đã lựa chọn con đường học vấn, tu nghiệp tại những môi trường danh tiếng để tiếp tục nâng cao tay nghề, chuyên môn của bản thân.

Chuyên gia cấy ghép Implant 2

Chứng nhận danh hiệu của Thạc sĩ Đặng Viết Khánh

Với hơn 5 năm kinh nghiệm với lĩnh vực chuyên môn cấy ghép implant, Thạc sĩ, bác sĩ Đặng Viết Khánh đã thực hiện hàng trăm ca cấy ghép mức độ vừa và khó, phục hình thành công những răng đã mất, lấy lại sự tự tin cho khách hàng về nụ cười cũng như những thuận lợi trong giao tiếp, ăn ai.

Không dừng lại ở đấy, Thạc sĩ Đặng Viết Khánh còn được đánh giá cao trong việc luôn tìm kiếm những tài liệu mới, công nghệ mới về cắm ghép implant nói riêng cũng như kiến thức về răng hàm mặt nói chung để nâng cao tay nghề và sự hiểu biết của mình.

Thiết bị hiện đại hỗ trợ quy trình cấy ghép

TẬN TÂM, Y ĐỨC

Luôn hướng đến mục tiêu mang lại những giải pháp tốt trong quá trình phục hình răng cho khách hàng, Chuyên gia Đặng Viết Khánh cũng như đội ngũ y, bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn tận tâm và nhiệt huyết với từng trường hợp khách hàng.

Đến với Dencos Luxury, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình cấy ghép implant theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế từng bước, với sự giám sát chặt chẽ của hệ thống camera cũng như được vô trùng bằng hệ thống chiếu đèn, thiết bị khử trùng hiện đại. Điều đặc biệt, mỗi một khách hàng sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ thực hiện dịch vụ nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết

Điều quan trọng là đối với mỗi một trường hợp khách hàng, chuyên gia đều có quá trình thăm khám và tư vấn cụ thể, chụp phim để xác định một cách chuẩn xác tình trạng đó và đưa ra những nhận xét, chẩn đoán về kỹ thuật thực hiện một cách chuẩn xác. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình thực hiện dịch vụ, đặc biệt là những kỹ thuật khó như cấy ghép implant.

Bình chọn bài viêt

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY