Nha khoa Dencos Luxury

Những lợi ích từ phương pháp ghép răng Implant là gì?

Bạn có thể nghe đến rất nhiều về cái tên cấy ghép răng Implant, tuy nhiên lại không biết phương pháp này như thế nào, các lợi ích từ cấy ghép răng Implant là gì? Hãy tìm hiểu ngay để biết thêm các thông tin cần thiết.

ghép răng implant là gì

Ghép răng Implant là gì?

Nếu như bạn không biết đến cấy ghép răng Implant là gì thì hẳn là một sai lầm trong khi phương pháp này đang tạo nên cho mọi người cơ hội tìm lại được nụ cười, cải thiện chức năng ăn nhai tốt nếu không may bạn bị mất răng do tai nạn, bệnh lý, tuổi tác.

Ghép răng Implant là gì?

Ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng mất đạt được kết quả tốt hiện nay dành cho những đối tượng bị mất răng. Cấu tạo đầy đủ của răng khi thực hiện cấy ghép răng Implant là gì? Cùng tìm hiểu những thông tin bên dưới:

Trụ răng Implant

Là trụ được làm bằng Titan, thiết kế dạng hình trụ với các ren đặc biệt, giúp tích hợp tốt với vị trí xương răng, đảm nhận chức năng như một chân răng và có vai trò giữ cho mão răng được cố định trên cung hàm.

ghép răng implant là gì 2

Cấu tạo đầy đủ của răng Implant

Abutment

Sự gắn kết giữa trụ Implant với mão răng ở bên trên được tạo nên bởi Abutment. Được chế tạo phù hợp với đường kính của trụ Implant và tạo nên độ sát khít giữa 2 thành phần còn lại tránh hiện tượng vi khuẩn xâm nhập. Abutment được gắn vào trụ Implant sau khi tích hợp thành công trụ Implant trong xương răng.

Mão răng

Răng sứ được lắp trên Abutment có cấu tạo tương tự như răng thật, đảm nhận chức năng ăn nhai và có tính thẩm mỹ cao.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant như thế nào?

Kỹ thuật cấy ghép răng implant cần được thực hiện bởi chuyên gia không những có chuyên môn mà tay nghề phải vững, được đào tạo bài bản chuyên môn chuyên sâu và đặc biệt là có kinh nghiệm hành nghề nhiều năm với lĩnh vực cấy ghép implant, kết hợp cùng với những trang thiết bị, máy móc hiện đại để thực hiện quá trình cấy ghép.

Cấy ghép răng Implant – Phục hình răng như thật

Trước khi thực hiện cấy ghép implant, chuyên gia sẽ tiến hành chụp phim bằng thiết bị hiện đại để nhận diện được tình trạng chân răng của khách hàng để từ đó có những tính toán thực hiện cho quá trình cấy ghép. Cũng nhờ những hình ảnh được chụp phim, chuyên gia sẽ lựa chọn được kích thước trụ implant phù hợp với tình trạng xương răng của khách hàng, từ đó thực hiện kỹ thuật chuẩn xác.

Sau khi đã vệ sinh vô khuẩn khoang miệng, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép implant đúng quy trình chuẩn. Kỹ thuật cấy implant nhẹ nhàng, trụ implant được cắm ghép đúng quy trình. Sau khoảng 2 – 3 tháng tùy cơ địa mỗi người, chuyên gia sẽ hẹn lịch để phục hình, chụp mão sứ lên trên.

Phương pháp cấy ghép implant mang đầy đủ ý nghĩa của sự tái tạo, giúp những người bị mất răng nhanh chóng sở hữu răng chắc khỏe, ăn nhai tốt, hạn chế khả năng tiêu xương.

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant
Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Lợi ích từ ghép răng Implant là gì?

Những lợi ích của phương pháp cấy ghép răng Implant là gì? Những thông tin mà bạn chỉ biết được khi tìm hiểu. Vì thực tế cấy ghép răng Implant không đơn giản là phương pháp phục hình răng, những lợi ích của nó mang lại còn nhiều hơn tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai của răng.

Phục hình răng mất y như thật

Răng mất được phục hình y như răng thật về đặc điểm cấu tạo lẫn chức năng. Bạn sẽ không có cảm giác khó chịu hay lộm cộm trong việc ăn nhai không dễ để nhận ra sự khác biệt giữa răng thật và răng đã được cấy ghép.

ghép răng implant là gì 3

Kết quả cấy ghép răng Implant

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Hạn chế tình trạng tiêu xương răng

Khả năng tích hợp tốt của trụ răng Implant giúp hạn chế tình trạng tiêu xương ổ răng và kích thích sự phát triển tự nhiên của xương tự thân trong xương hàm.

Cải thiện chức năng ăn nhai của răng

Khả năng ăn nhai được cải thiện rõ rệt khi có hàm răng đầy đủ với những chiếc răng Implant được phục hình trọn vẹn với chức năng ăn nhai tương tự như răng thật.

Ghép răng sứ Implant tạo nên khả năng phục hình răng mất tạo được sự mong đợi từ những đối tượng mất răng vì những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Nếu đang rơi vào tình trạng mất răng bạn sẽ không thể dễ dàng bỏ qua phương pháp này khi biết được cấy ghép răng Implant là gì. Những thông tin liên quan đến ghép răng Implant hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0902 68 55 99.

 

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY