Nha khoa Dencos Luxury

Công nghệ cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình cấy ghép Implant, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã và đang mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước công nghệ cấy ghép implant hiện đại chuẩn Quốc tế, phục hình răng đã mất y như thật và mang lại kết quả như mong muốn, ăn nhai thoải mái, kết quả duy trì lâu dài.

Công nghệ hiện đại giúp cho quá trình cấy ghép Implant diễn ra thuận lợi

Công nghệ chụp hình CBCT OP300: Không thể thiếu trong phục hình cấy ghép implant

Mang đầy đủ ý nghĩa của quá trình phục hình răng đã mất, công nghệ cấy ghép Implant được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, kết quả ăn nhai cũng như độ bền vững như răng thật.

Tất nhiên, để đạt được những yếu tố này, quá trình phục hình răng đã mất, bị hỏng bằng công nghệ cấy ghép Implant có sự hỗ trợ tích cực của thiết bị chụp hình CBCT OP300.

Thiết bị này được Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury nhập chính hãng và là một trong những thiết bị được đánh giá là hiện đại và có 1-0-2 tại miền Bắc hiện nay. Thiết bị này là một giải pháp tuyệt vời cho quá trình chuẩn đoán lâm sàn, giúp chuyên gia nhận biết được tình trạng của khách hàng cũng như đưa ra những chẩn đoán chuẩn xác về kỹ thuật thực hiện.

Công nghệ cấy ghép Implant 2

Chụp CBCT OP300

+ OP300 đưa ra cho bạn 5 tùy chọn vùng cần khảo sát

+ Được trang bị các tính năng điều khiển tự động để đạt được những thông số chụp tốt, chuẩn xác

+ Cho phép người chụp dễ dàng điều chỉnh vùng chụp theo đúng yêu cầu

+ Độ phân giải cực kỳ cao

+ Có thể chụp 5 hình ảnh chỉ trong 1 lần thực hiện

+ Không bị nhiễu xạ kim loại, cho kết quả rõ nét từng vùng răng cần khảo sát

Những thước phim được chụp bằng thiết bị CBCT OP300 được thể hiện một cách chân thực, rõ nét, giúp chuyên gia nhận định được tình trạng của khách hàng. Dựa vào đó, kỹ thuật thực hiện được đưa ra chuẩn xác, không gây tổn thương, không gây nguy hiểm, đồng thời đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn cho khách hàng.

Công nghệ cấy ghép Implant 3

Hình ảnh mô phỏng kết quả chụp CBCT OP300

>>>XEM THÊM: Nha khoa Dencos Luxury – Nha khoa cắm răng Implant đẳng cấp nhất

Phần mềm thiết kế đường cười

Mỗi một người sở hữu một nụ cười riêng và gương mặt của mỗi người là không giống nhau. Chính vì thế, sự hỗ trợ của phần mềm thiết kế đường cười là vô cùng cần thiết, để cho ra đời những hình ảnh mô phỏng thiết kế đường cười của khách hàng.

Với mỗi một trường hợp khách hàng, chuyên gia tại Dencos Luxury sẽ tiến hành thiết kế lại đường cười bằng thiết bị dựng hình chuyên dụng, thông qua việc nhập những thông số tính toán cụ thể sao cho phù hợp với từng đặc điểm gương mặt khác biệt.

Những hình ảnh sau khi thiết kế đường cười, cho phép chuyên gia xác định được tốt hơn kỹ thuật thực hiện, đồng thời giúp khách hàng hiểu và yên tâm hơn trước khi thực hiện quá trình thẩm mỹ cũng như điều trị nha khoa.

Không cần phải đi đâu xa, ngay tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng có cơ hội nhìn thấy trước kết quả thẩm mỹ nha khoa ngay cả khi chưa thực hiện kỹ thuật.

Công nghệ cấy ghép Implant 4

Phần mềm thiết kế đường cười

Máy gây tê tự động

Với sự hỗ trợ của máy gây tê tự động, quá trình thẩm mỹ nha khoa, hỗ trợ điều trị nha khoa sẽ không gây cảm giác khó chịu. Bạn sẽ cực kỳ thoải mái và cảm thấy yên tâm hơn trong và sau khi thực hiện quá trình thẩm mỹ.

Thiết bị này được tích hợp âm nhạc nhẹ nhàng, làm phân tán tâm lý của khách hàng. Đồng thời, việc sử dụng mũi kim nhỏ cũng giúp cho quá trình gây tê diễn ra cực kỳ nhanh chóng mà không gây đau nhức.

Công nghệ cấy ghép Implant 5

Thiết bị hiện đại hỗ trợ quy trình

Thiết bị nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome

Hệ thống sóng siêu âm Piezotome hoạt động một cách linh hoạt xung quanh chân răng, giúp làm giảm lực níu kéo của các dây chằng bám vào răng, nướu dần dần được tách ra. Với hệ thống sóng siêu âm được chọn lọc này, chuyên gia sẽ tiến hành nhổ răng một cách nhẹ nhàng, đơn giản mà khách hàng chưa kịp cảm nhận bất cứ cảm giác nào.

Ứng dụng thiết bị máy nhổ răng không đau bằng sóng siêu âm Pizotome được đánh giá là một trong những bước tiến mới trong thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa. Thiết bị này không gây xâm lấn, không tổn thương, giúp cho quá trình thẩm mỹ nha khoa nhẹ nhàng. Chính điều này cũng giúp cho kết quả sau khi thực hiện nhanh chóng liền nướu, hạn chế viêm nhiễm, không gây tổn thương.

Bên cạnh đó, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury còn ứng dụng nhiều công nghệ máy móc hiện đại khác vào quá trình thẩm mỹ nha khoa, giúp cho kết quả thẩm mỹ và điều trị nha khoa đạt được như mong muốn.

Các dụng cụ sử dụng trong cấy ghép được khử trùng, vô khuẩn đảm bảo an toàn khi tiến hành

Công nghệ dẫn lối kỹ thuật, chính công nghệ là đại diện cho sự hiện đại, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Điều này được Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury thể hiện rõ nét trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình.

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như công nghệ cấy ghép implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bạn hãy gọi điện thoại đến số 0902.68.55.99 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY