Nha khoa Dencos Luxury

Cấy ghép Implant OP300: Giải pháp cho những người bị mất răng

Khác với hàm răng giả tháo lắp hay phục hình răng sứ, phương pháp cấy ghép răng implant là quá trình tái tạo lại những răng đã bị mất bằng trụ implant + abutment + răng sứ bên trên. Đây là giải pháp phục hình răng chỉ 1 lần thực hiện nhưng kết quả duy trì được bền vững, ăn nhai thoải mái, tính thẩm mỹ đạt được như mong muốn. Quy trình được tiến hành tại Bệnh viện!

Cấy ghép Implant OP300

Cấy ghép implant OP300

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

– Bạn bị mất 1 răng

– Bạn bị mất nhiều răng

– Bạn bị mất toàn hàm răng

Tất cả những trường hợp bị mất răng đều có thể áp dụng phương pháp này.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

– Giải pháp No1 để phục hình răng đã mất

Những trường hợp mất răng từ trước đến nay thông thường đều nghĩ đến giải pháp phục hình tạm thời nhờ hàm răng giả tháo lắp, phục hình răng sứ… Tuy nhiên, với sự xuất hiện của giải pháp cấy ghép răng Implant, khả năng tương thích sinh học cũng như cấu trúc giống với răng tự nhiên y như thật thì đây mới chính là phương pháp phục hình răng được đánh giá cao bởi chuyên gia nha khoa.

Chân răng được thay bằng trụ Implant và chụp sứ bên trên để phục hình thẩm mỹ và cải thiện khả năng ăn nhai tốt hơn.

– Khả năng tương thích sinh học tốt

Bề mặt sinh học của trụ Implant được thiết kế với độ nhám có khả năng tương thích cao với cơ nướu tại chân răng nên rút ngắn được thời gian phục hình. Khả năng tương thích sinh học là điều cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ cũng như độ bền của mỗi một trụ Implant sau khi được cấy vào.

Cấy ghép Implant OP300 2

Giải pháp phục hình răng mới y như thật

– Không đau, không nguy hiểm

Quá trình thực hiện cấy răng Implant được tiến hành nhẹ nhàng, không gây đau, không nguy hiểm. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê nên khách hàng sẽ không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào. Sau khi thực hiện có thể sẽ có đôi chút khó chịu nhưng bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc, uống thuốc nên tình trạng khó chịu cũng không kéo dài.

– Kết quả duy trì ổn định bền vững

Phục hình răng đã mất bằng những phương pháp thông thường khác khó có thể mang lại kết quả bền vững sau khi thực hiện mà thông thường sẽ duy trì được trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, phục hình răng bằng giải pháp cấy ghép Implant cho kết quả ổn định bền vững. Chân trụ Implant sẽ bám dính cố định cùng răng sứ bên trên, ổn định vị trí, không xê dịch, không lệch lạc, kết quả thẩm mỹ duy trì bền vững.

QUY TRÌNH CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT OP300

Cấy ghép Implant OP300 3

Hình ảnh quy trình cấy ghép răng implant

>>> Chi tiết Quy trình làm răng implant đạt chuẩn AN TOÀN của bộ Y tế

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng của khách hàng, đồng thời tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về kỹ thuật thực hiện, từ đó đưa ra những tính toán khách quan cho kỹ thuật tiến hành.

Bước 2: Chụp phim CBCT OP300

Với thiết bị chụp phim hiện đại CBCT OP300, chụp lại cấu trúc xương răng hàm của khách hàng một cách chuẩn xác, hình ảnh được xuất ra nhanh chóng, giúp bác sĩ nhận diện được tình trạng của khách hàng, từ đó hội chẩn quá trình cấy ghép phù hợp từng trường hợp khách hàng.

Bước 3: Vệ sinh vô khuẩn, gây tê 

Chuẩn bị cho quá trình thực hiện dịch vụ, chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh vô khuẩn và gây tê vô cảm, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và không có cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành cấy ghép răng implant

Với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, chuyên gia sẽ tiến hành cấy ghép răng implant đúng kỹ thuật thực hiện.

Quy trình cấy ghép xương răng implant op300
Lưu ý: Kết quả tùy cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG THỰC TẾ

Cấy ghép Implant OP300 4

Kết quả cấy ghép implant

Cảm nhận khách hàng thực tế sau khi cấy ghép Implant
Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ NHA KHOA

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Hàn Quốc
   18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp
   22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ
   23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
   36 – 39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6

All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   25 triệu

>>> CLICK XEM: Chi tiết Bảng giá dịch vụ cấy ghép răng Implant 2017 tại Dencos Luxury

LÝ DO BẠN NÊN CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA DENCOS LUXURY

Yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ và độ an toàn của phương pháp cấy ghép Implant chắc chắn phải kể đến chính là tay nghề của chuyên gia và công nghệ mà nha khoa đấy đang ứng dụng. Những yếu tố này đều được Dencos Luxury đáp ứng như mong muốn:

– Là Trung tâm nha khoa đạt chuẩn Quốc tế tại Việt Nam

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, hạ tầng với 5 phòng nha cao cấp. Trong đó có hai phòng VIP chuyên dùng để thẩm mỹ và 3 phòng chuyên hỗ trợ điều trị Nha khoa.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình cung cấp dịch vụ, giúp khách hàng có những khoảng thời gian trải nghiệm dịch vụ như mong muốn.

Hệ thống thiết bị hiện đại tại Dencos Luxury

– Đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực nha khoa. Đặc biệt, mỗi một bác sĩ, chuyên gia sẽ phụ trách về những dịch vụ nhất định, đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn cũng như quy trình chuẩn từ Bộ Y tế.

Đặc biệt, đối với phương pháp cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chính chuyên gia, thạc sĩ Đặng Viết Khánh sẽ trực tiếp thực hiện. Kinh nghiệm kết hợp chuyên môn và sự tận tâm trong quá trình cung cấp dịch vụ sẽ giúp cho khách hàng luôn yên tâm, tin tưởng và trở thành những khách hàng thân thuộc chỉ sau 1 lần trải nghiệm dịch vụ.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Kỹ thuật cấy ghép implant có sự hỗ trợ của thiết bị chụp hình CBCT OP300. Đây là thiết bị hiện đại cho phép bác sĩ chụp lại cấu trúc xương hàm, toàn bộ cung răng của khách hàng, từ đó có những tính toán chuẩn xác cho quy trình thực hiện.

Máy chụp phim CBCT OP 300 là một thiết bị chụp hiện đại, cho phép “sao y bản chính” cấu trúc xương hàm. Những thước phim này là cực kỳ quan trọng để giúp cho bác sĩ có thể nhận diện được những kỹ thuật cấy ghép xương hàm cần thực hiện.

– “Chúng tôi nói những điều chúng tôi làm được!”

Đây là phương châm hoạt động của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Nha khoa Dencos Luxury luôn mang đến cho khách hàng những gì đang có và không quảng cáo sai sự thật. Chính vì thế, không chỉ có khách hàng trong những mà ngay cả khách hàng nước ngoài, khách hàng là Việt Kiều cũng yên tâm thực hiện dịch vụ tại Dencos Luxury.

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY