Nha khoa Dencos Luxury

Cấy ghép Implant OP300: Giải pháp TỐT NHẤT cho người mất răng

Không giống với 1 số phương pháp phục hình răng đã mất khác (cầu răng sứ, hàm tháo lắp), phương pháp cấy ghép implant là quá trình trồng lại răng đã mất bằng cách cấy 1 trụ implant vào trong xương hàm, sau đó phục hình 1 mão răng sứ bên trên. Phương pháp này cho kết quả duy trì được bền vững, ăn nhai thoải mái, tính thẩm mỹ đạt được như mong muốn.

Cấy ghép Implant OP300

Cấy ghép implant OP300

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

– Bạn bị mất 1 răng

– Bạn bị mất nhiều răng

– Bạn bị mất toàn hàm răng

Tất cả những trường hợp bị mất răng đều có thể áp dụng phương pháp này.

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA GIẢI PHÁP CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

– Giải pháp số 1 để phục hình răng đã mất

Những trường hợp mất răng từ trước đến nay thông thường đều nghĩ đến giải pháp phục hình tạm thời nhờ hàm răng giả tháo lắp, phục hình răng sứ… Tuy nhiên, với sự xuất hiện của giải pháp cấy ghép răng Implant, khả năng tương thích sinh học cũng như cấu trúc giống với răng tự nhiên thì đây mới chính là giải pháp phục hình răng đã mất được đánh giá cao.

Chân răng được thay bằng trụ Implant và chụp sứ bên trên để phục hình thẩm mỹ và cải thiện khả năng ăn nhai tốt hơn.

– Khả năng tương thích sinh học tốt

Bề mặt sinh học của trụ Implant được thiết kế với độ nhám có khả năng tương thích cao với cơ nướu tại chân răng nên rút ngắn được thời gian phục hình. Khả năng tương thích sinh học là điều cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ cũng như độ bền của mỗi một trụ Implant sau khi được cấy vào.

Cấy ghép Implant OP300 2

Giải pháp phục hình răng mới y như thật

– Không đau, không nguy hiểm

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, các thao tác thực hiện cấy ghép răng implant được tiến hành nhẹ nhàng, không đau và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê nên khách hàng sẽ không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào. Sau khi thực hiện có thể sẽ có đôi chút khó chịu nhưng bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc, uống thuốc nên tình trạng khó chịu cũng không kéo dài.

– Kết quả tồn tại ổn định bền vững

Phục hình răng đã mất bằng những phương pháp thông thường khác khó có thể mang lại kết quả bền vững. Tuy nhiên, với cấy ghép implant, bạn sẽ có 1 kết quả duy trì vĩnh viễn nếu bạn thực hiện đúng các chỉ định của bác sĩ cũng như có chế độ chăm sóc đúng cách. Chân trụ Implant sẽ bám dính cố định cùng răng sứ bên trên, ổn định vị trí, không xê dịch, không lệch lạc, kết quả thẩm mỹ duy trì bền vững.

QUY TRÌNH CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT OP300

Cấy ghép Implant OP300 3

Hình ảnh quy trình cấy ghép răng implant

>>> Chi tiết Quy trình làm răng implant đạt chuẩn AN TOÀN của bộ Y tế

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng của khách hàng, đồng thời tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về kỹ thuật thực hiện, từ đó đưa ra những chuẩn xác nhất cho kỹ thuật tiến hành.

Bước 2: Chụp phim CBCT OP300

Với sự xuất hiện của máy chụp phim hiện đại CBCT OP300 cho phép chụp lại cấu trúc xương hàm của khách hàng giúp bác sĩ dễ dàng đánh giá được tình trạng của từng trường hợp, từ đó hội chẩn quá trình cấy ghép sẽ phù hợp và chuẩn xác hơn.

Bước 3: Vệ sinh vô khuẩn, gây tê

Trước khi tiến hành cấy ghép, chuyên gia sẽ vệ sinh răng miệng, vô khuẩn và gây tê, tiêm tê vùng điều trị giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành cấy ghép răng implant

Với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, chuyên gia sẽ tiến hành cấy ghép răng implant đúng kỹ thuật thực hiện.

Quy trình cấy ghép xương răng implant op300
Lưu ý: Kết quả tùy vào cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG THỰC TẾ

Cấy ghép Implant OP300 4

Kết quả cấy ghép implant

Cảm nhận khách hàng thực tế sau khi cấy ghép Implant
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ NHA KHOA

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant DIO Hàn Quốc
   15 – 18,5 triệu
Cắm ghép Implant Dentium Hàn Quốc
   15 – 18,5 triệu
Cắm ghép Implant Megagen Hàn Quốc
   18 – 21,5 triệu
Cắm ghép Implant Neodent  Brazil
   20,5 – 24 triệu
Cắm ghép Implant ETK  Pháp
   22,5 – 26 triệu
Cắm ghép Implant Straumann Thụy Sỹ
   32,5 – 36 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6

All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   25 triệu

>>> CLICK XEM: Chi tiết Bảng giá dịch vụ cấy ghép răng Implant 2021 tại Dencos Luxury

LÝ DO BẠN NÊN TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA DENCOS LUXURY

Yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ và độ an toàn của phương pháp cấy ghép Implant chắc chắn phải kể đến chính là tay nghề bác sĩ và công nghệ ứng dụng. Và tất cả những yếu tố này đều hội tụ cả ở Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

– Là địa chỉ nha khoa đạt chuẩn Quốc tế

Dencos Luxury được đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị, phòng ốc, cơ sở vật chất nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình cung cấp dịch vụ, giúp khách hàng có những khoảng thời gian trải nghiệm dịch vụ như mong muốn.

Hệ thống thiết bị hiện đại tại Dencos Luxury

– Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

Tại Dencos Luxury, đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, có nhiều năm kinh nghiệm, mỗi bác sĩ sẽ phụ trách về những dịch vụ nhất định, đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn cũng như quy trình chuẩn từ Bộ Y tế.

Đến với Dencos Luxury, chúng tôi cam kết bạn sẽ luôn yên tâm, tin tưởng và trở thành khách hàng thân thuộc chỉ sau 1 lần trải nghiệm dịch vụ.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Kỹ thuật cấy ghép implant có sự hỗ trợ của thiết bị chụp phim hiện đại CBCT OP300. Đây là thiết bị hiện đại cho phép bác sĩ chụp lại cấu trúc xương hàm, toàn bộ cung răng của khách hàng, từ đó có những tính toán chuẩn xác cho quy trình thực hiện.

Thiết bị chụp CBCT OP 300 được Nha khoa Dencos Luxury nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, là thiết bị chụp hiện đại cho phép chụp lại cấu trúc xương hàm “y như bản chính”, giúp bác sĩ có thể nhận diện được những kỹ thuật cấy ghép xương hàm cần thực hiện.

– “Chúng tôi nói những việc chúng tôi làm được!”

Đây là phương châm hoạt động của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Nha khoa Dencos Luxury luôn mang đến cho khách hàng những gì đang có và không quảng cáo sai sự thật. Chính vì thế, không chỉ có khách hàng trong những mà ngay cả khách hàng nước ngoài, khách hàng là Việt Kiều cũng yên tâm thực hiện dịch vụ tại Dencos Luxury.

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY