Nha khoa Dencos Luxury

Sự tin tưởng của khách hàng đối với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

“Khách hàng là số phận của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury!” Sự tin tưởng của khách hàng chính là tiêu chí cung cấp dịch vụ của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, uôn lấy khách hàng làm trọng tâm, điều này được thể hiện rõ ở:

– Khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám và thực hiện dịch vụ phù hợp:

Mọi khách hàng khi đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ được chính chuyên gia tư vấn và thăm khám cụ thể về tình trạng của bản thân để từ đó đưa ra được giải pháp cụ thể.

Có nhiều trường hợp khách hàng mong muốn được thực hiện dịch vụ này nhưng trong quá trình thăm khám, chuyên gia xác định đấy chưa hẳn đã là giải pháp tốt và phù hợp với khách hàng nên sẽ tư vấn lựa chọn giải pháp sao cho phù hợp nhất.

Ví dụ: Khách hàng muốn bọc răng sứ để thay đổi những răng đang bị khấp khểnh. Tuy nhiên, quá trình thăm khám, bác sĩ xác định được chân răng của khách còn rất chắc chắn, men răng trắng đẹp, tình trạng khấp khểnh thể nặng… thì sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn giải pháp niềng răng để bảo toàn răng tốt hơn.

Hay trong một số trường hợp khách muốn sử dụng hàm răng giả tháo lắp nhưng tình trạng nướu thường xuyên viêm nhiễm, nha chu được hỗ trợ điều trị rồi tái phát… thì chuyên gia sẽ tư vấn lựa chọn giải pháp cấy ghép răng Implant.

Sự tin tưởng của khách hàng

Khách hàng Đức Tuấn chụp CBCT OP300

– Hỗ trợ chi phí, có chính sách trả góp

Khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ sẽ được hỗ trợ về chi phí, đồng thời áp dụng chính sách trả góp để mọi trường hợp khách hàng đều có điều kiện thực hiện dịch vụ. Không những thế, nhiều khách hàng ở xa nếu thực hiện những dịch vụ cao cấp sẽ được hỗ trợ chi phí di chuyển.

Riêng đối với phương pháp cấy ghép implant, khách hàng có thể chia thanh toán thành nhiều đợt khác nhau để dễ dàng hơn trong quá trình chi trả.

– Hỗ trợ đưa đón khách từ sân bay, đưa đón tại nhà

Kể cả những khách hàng Việt Kiều và trong nước đều được Dencos Luxury hỗ trợ đưa đón từ sân bay hoặc tại nhà để thuận tiện trong quá trình di chuyển. Đồng thời, khách hàng ở xa sẽ có phòng VIP lưu trú sau khi thực hiện dịch vụ.

Sự tin tưởng của khách hàng 2

Chính chuyên gia sẽ phân tích trường hợp của khách hàng

Sự tin tưởng của khách hàng đối với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn – Việt Kiều Mỹ

Tôi có nhu cầu làm 4 răng implant. Tôi thật sự khá lo lắng và không biết phải lựa chọn nha khoa nào để thực hiện dịch vụ. Tôi thấy có khá nhiều những địa chỉ nha khoa tại Hà Nội với những lời quảng cáo về độ uy tín, về tay nghề của chuyên gia nhưng tôi vẫn cảm thấy vô cùng lo lắng.

Cho đến khi được 1 người bạn giới thiệu Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, tôi bắt đầu tìm hiểu. Được biết, nha khoa có đội ngũ bác sĩ cực kỳ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là hệ thống máy móc, thiết bị cực kỳ hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Tôi quyết định lựa chọn Dencos Luxury để thực hiện cấy ghép 4 răng implant.

Trước khi thực hiện tôi vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, nhờ sự tư vấn tận tình của chuyên gia, tôi đã có thể tự tin hơn khi thực hiện quá trình cấy ghép implant.

Phim chụp của khách hàng Nguyễn Đức Tuấn

Tôi được chụp phim CBCT OP300 để xác định được cấu trúc chân răng. Tôi được chuyên gia giới thiệu qua về bộ trụ implant Tekka mà tôi sẽ được sử dụng. Tất cả đều đúng quy trình và vô cùng chuyên nghiệp.

Quá trình cấy ghép, tôi được gây tê để không cảm thấy khó chịu và vẫn có thể theo dõi được tiến trình thực hiện quá trình cấy ghép implant mà chuyên gia thực hiện cho tôi. Mọi thao tác diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái và thuận lợi.

Ngay sau khi kết thúc quá trình cấy ghép implant, tôi có thể đi lại, nói chuyện và giao tiếp như bình thường mà không cảm thấy có bất cứ khó chịu nào.

Khách hàng Đức Tuấn chia sẻ ngay sau khi cấy ghép implant
Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Tôi được bác sĩ đặt lịch tái khám và sau 3 tháng sẽ phục hình răng sứ thẩm mỹ. Tôi biết kỹ thuật phẫu thuật cấy ghép đòi hỏi ở tay nghề của chuyên gia rất nhiều và những gì tôi nhận được từ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury khiến tôi vô cùng hài lòng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể gọi điện thoại đến số 0902 68 55 99 hoặc trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn cụ thể.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY