Nha khoa Dencos Luxury

Chi phí trồng răng implant bao nhiêu? – bảng giá 2017

Câu hỏi: Tôi thấy hiện nay có khá nhiều những nơi đang cung cấp dịch vụ cấy ghép răng Implant và mỗi nới mỗi chi phí trồng răng implant khác nhau. Cảm thấy hoang mang và không xác định được thực hư nên tôi gửi thắc mắc này đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn. Tôi muốn được biết chi phí trồng răng Implant bao nhiêu? (Ngọc Minh – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Minh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi chi phí trồng răng implant khoảng bao nhiêu về chuyên mục tư vấn của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Dịch vụ cấy ghép Implant là một trong những giải pháp phục hình răng đã mất, mang đầy đủ ý nghĩa hoàn chỉnh của sự tái tạo. Tức là, nếu bạn đã mất 1 răng hay nhiều răng, thậm chí toàn hàm thì trụ implant sẽ được cắm vào để thay thế chân răng, thân răng sứ được chụp bên trên để thay cho răng đã bị mất, vừa cải thiện khả năng ăn nhai, vừa cải thiện tính thẩm mỹ, giúp răng đẹp hoàn chỉnh.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant ngày nay đã khá thông dụng. Chỉ sau 3 – 4 năm xuất hiện, cấy ghép implant đã trở thành giải pháp phục hình răng khó có thể thay thế.

Chi phí trồng răng implant bao nhiêu

Cấu tạo 1 trụ Implant

Chính nhờ sự thông dụng của phương pháp này mà dần dần, có khá nhiều những tập đoàn sản xuất ra loại chất liệu trụ implant để phù hợp hơn với nhiều đối tượng lựa chọn. Điều này lý giải cho việc vì sao ngày càng có nhiều nhà cung cấp trụ implant, mỗi một nhà cung cấp sẽ có một mức chi phí khác nhau.

Chi phí trồng răng implant khoảng bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào loại chất liệu implant mà bạn lựa chọn. Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang cung cấp nhiều loại chất liệu cụ thể như:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Hàn Quốc
   18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp
   22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ
   23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
   36 – 39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6

All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   25 triệu

Trong khi chất liệu implant có nguồn gốc Hàn Quốc được đánh giá cao về độ tương thích đối với cơ thể của người châu Á thì chất liệu Mỹ, Thụy Sĩ lại được chuyên gia đánh giá là có độ bền cực kỳ tốt. Trong khi đó, chất liệu implant Tekka lại được đánh giá về sự tương thích đối với những trường hợp cần phục hình lại răng hàm đã mất, có độ bám dính và tương thích nhanh chóng.

Tất nhiên, trong quá trình lựa chọn chất liệu implant, bạn không nên quá chú trọng đến chi phí thực hiện bởi bản thân cần xét đến yếu tố phù hợp cơ địa. Trụ implant đó phải phù hợp với chân răng của bạn, đồng thời thông qua sự tư vấn của chuyên gia để đánh giá được sự phù hợp với cơ thể. Chi phí trồng răng implant là bao nhiêu chỉ là một yếu tố phụ, không quyết định nhiều đến tính thẩm mỹ và kết quả của phương pháp.

Chi phí trồng răng implant bao nhiêu 2

Cấy ghép Implant

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi về chi phí trồng răng implant hết bao nhiêu rồi chứ? Mọi thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 0902685599 hoặc trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY