Nha khoa Dencos Luxury

Răng sứ Implant giá bao nhiêu? Chi tiết tại đây

Câu hỏi: Chào chuyên gia cùng chuyên mục tư vấn! Tôi đang tìm hiểu về phương pháp cấy ghép răng implant. Tôi được biết 1 trụ implant có 3 phần và phần trên cùng là răng sứ đúng không ạ? Bác sĩ có thể cho tôi tham khảo răng sứ implant giá bao nhiêu được không? Cảm ơn và hy vọng được tư vấn cụ thể. (Trâm Anh – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Trâm Anh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi những thắc mắc răng sứ implant bao nhiêu tiền đến chuyên mục tư vấn của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Những thắc mắc của chị xung quanh câu hỏi này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Răng sứ Implant giá bao nhiêu

Chụp phim CBCT OP300 trước khi thực hiện

Cấu trúc của một răng implant hoàn chỉnh

Là một giải pháp phục hình răng mới y như thật, cấy ghép răng implant hiện đang được ứng dụng trên khắp thế giới và trở nên phổ biến hơn. Đây là giải pháp thay thế 1 răng, 2 răng hay thậm chí là toàn hàm. Cấu trúc của một răng implant hoàn chỉnh bao gồm:

– Trụ implant được làm bằng titan

– Abutment kết nối trụ implant và răng sứ

– Răng sứ

Hiện có khá nhiều những nhà cung cấp các dòng implant và chụp sứ khác nhau. Mỗi một dòng sẽ cho những mức chi phí khác nhau.

Răng sứ implant giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang cung cấp các loại răng sứ khác nhau tùy thuộc vào mỗi một chất liệu sứ. Chị có thể tham khảo răng sứ implant giá bao nhiêu tiền ở bảng giá cụ thể bên dưới:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Hàn Quốc
   18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp
   22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ
   23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
   36 – 39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6

All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   25 triệu

Chi phí răng sứ tùy thuộc vào chất liệu sứ mà chị chọn. Những chất liệu răng sứ dùng để kết nối với trụ implant có độ bền cực kỳ tốt, tính tương hợp cao, mang đến cảm giác ăn nhai thoải mái mà không cần phải quá kiêng khem nhiều.

Tất nhiên, với những răng sứ có chi phí cao, độ bền vững sẽ tốt hơn, thời gian bảo hành cũng được kéo dài hơn. Về sắc độ trắng bắt sáng của các chất liệu sứ cũng có đôi phần khác nhau tùy vào chi phí.

Kênh khách hàng thực tế tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt, xứng đáng với mức chi phí mà khách hàng phải chi trả. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà còn đáp ứng được những yêu cầu về đội ngũ bác sĩ, chuyên môn, kinh nghiệm, tâm huyết.

Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn – Việt Kiều Mỹ – cấy ghép 4 răng Implant:

Cảm nhận của khách hàng Đức Tuấn sau khi cấy ghép răng Implant
Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, chị đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi răng sứ implant bao nhiêu tiền rồi chứ. Mọi thắc mắc về về phương pháp cấy ghép implant, hãy gọi điện thoại đến số 0902.68.55.99 để được tư vấn trực tiếp.

Lưu

Răng sứ Implant giá bao nhiêu? Chi tiết tại đây
5 (100%) 3 votes

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY