Nha khoa Dencos Luxury

Quy trình trồng răng Implant được diễn ra như thế nào?

Trồng răng implant là phương pháp khôi phục răng đã mất tối ưu nhất hiện nay được giới nha sỹ khuyên dùng. Trong đó quy trình trồng răng implant là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của phương pháp này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy trình trồng răng implant trước khi lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín.

Trồng răng implant – phương pháp tối ưu khôi phục răng đã mất

 

Quy trình trồng răng Implant tiêu chuẩn quốc Tế

Thăm khám, tư vấn

Việc thăm khám tổng quát nhằm xác định tình trạng ban đầu của răng. Các bệnh lý răng miệng cần xử lý trước khi trồng răng Implant. Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp trồng răng để khách hàng hiểu rõ hơn về cách thức tiến hành.

Chụp phim Xquang

Là một bước không thể thiếu và đòi hỏi độ chính xác cao trong quy trình trồng răng Implant. Cấu trúc răng, xương răng được chẩn đoán chính xác nhờ có phim chụp Xquang từ thiết bị chụp chuyên dụng. Bác sĩ sẽ căn cứ vào đó và đưa ra tính toán về việc cấy ghép răng phù hợp cho từng đối tượng khác nhau. Trong trường hợp tiêu xương răng được phát hiện sớm sẽ được cấy ghép xương để khắc phục kịp thời.

Vệ sinh vô khuẩn, xử lý các bệnh về răng miệng

quy trình trồng răng implant 2

Vệ sinh vô khuẩn răng miệng trước khi cấy trụ Implant

Vệ sinh răng miệng được tiến hành trong quy trình trồng răng Implant để đáp ứng môi trường cấy ghép Implant vô khuẩn, tránh các biến chứng sau đó. Các bệnh lý răng miệng cũng được hỗ trợ điều trị tốt trước khi tiến hành cấy ghép trụ Implant.

Cấy ghép trụ Implant

Nướu răng được tách bằng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Sau đó tiến hành cấy trụ Implant trực tiếp vào trong xương hàm. Thao tác này được diễn ra nhanh chóng. Và nhờ có việc gây tê trước đó mà không gây cảm giác đau nhức hay khó chịu nào.

Lắp chụp sứ hoàn thiện, hẹn lịch tái khám, theo dõi

Sau khi trụ implant tích hợp tốt trong xương hàm và trở thành 1 phần của cơ thể, việc tiếp theo trong quy trình trồng răng implant là tiến hành gắn Abutment. Sau đó phục hình răng sứ trên trụ implant. Bác sỹ sẽ thử lực, độ bền, khả năng ăn nhai của răng implant sau khi hoàn thiện.

Thông thường thời gian để hoàn chỉnh 1 răng implant sẽ mất từ 1-3 tháng tùy thuộc vào tình trạng răng và xương hàm của mỗi người và loại trụ implant bạn lựa chọn. Bác sỹ sẽ hẹn lịch tái khám để theo dõi kết quả cấy ghép implant. Có cách giải quyết tốt khi có phát sinh xảy ra.

>>> XEM THÊM: Địa chỉ ghép răng implant ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Đột phá công nghệ trồng răng Implant OP300

quy trình trồng răng implant

Thiết bị chụp CBCT OP300 ứng dụng trong trồng răng Implant

Với sự cải tiến không ngừng và ra đời của công nghệ trồng răng Implant OP300 hiện đại, đã mang lại cho nhiều khách hàng có được lựa chọn an tâm. Với quy trình trồng răng Implant đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury giúp khách hàng tìm lại được nụ cười tự tin và củng cố chức năng ăn nhai tốt.

Trồng răng Implant OP300 có khá nhiều ưu điểm, cũng chính là mong muốn của đông đảo khách hàng khi tìm đến với dịch vụ trồng răng này.

>>> XEM THÊM: Quy trình nhổ răng kết hợp trồng răng Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Công nghệ trồng răng implant OP300 mang lại những ưu điểm nổi bật cụ thể như:

– Cấy ghép implant OP300 phục hình răng đã mất như răng thật.

– Trụ titan chắc chắn, tích hợp ổn định trong xương hàm. Răng sứ được sử dụng chính hãng giúp kết quả phục hình răng thẩm mỹ vượt ngoài sức mong muốn.

– Đảm bảo thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật.

– Răng implant được gắn chắc chắn và duy trì hiệu quả vĩnh viễn trên cung hàm.

– Ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm khi mất răng gây ra.

– Có phần mềm dựng mô phỏng kết quả cấy ghép giúp việc tính toán thực hiện và cấy ghép có được kết quả cao

Quy trình trồng răng Implant được tiến hành đạt theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cùng với tay nghề của các bác sĩ trong lĩnh vực lâm sàng tạo nên những ca phục hình răng đã mất thành công. Khách hàng muốn tìm hiểu hay thực hiện dịch vụ cũng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ của nha khoa hoặc gọi điện theo số 0902 68 55 99 để được tư vấn cụ thể.

 

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY