Nha khoa Dencos Luxury

Cấy ghép Implant Tekka: Giải pháp phục hình all-on-4; all-on-6

Tekka Implant là một trong những nhà sản xuất vật liệu cấy ghép Implant được đánh giá cao về chất lượng cũng như sự tương thích lớn đối với cơ thể. Những sản phẩm của Tekka mang đến giải pháp phục hình all-on-4 và all-on-6 cực kỳ thuật lợi, kết quả thành công cao. Chính vì thế, cấy ghép Implant Tekka là sự lựa chọn thông minh cho những trường hợp mất nhiều răng. Quy trình được tiến hành tại Bệnh viện!

Cấy ghép Implant Tekka

Cấy ghép Implant Tekka

LÝ DO BẠN KHÔNG CẦN CÂN NHẮC KHI LỰA CHỌN CẤY GHÉP IMPLANT TEKKA

– Giải pháp phục hình toàn hàm all-on-4 và all-on-6 không thể thay thế!

Mất 1 răng, kỹ thuật cấy ghép implant cực kỳ đơn giản nhưng khi bạn bị mất nhiều răng thì chắc chắn bạn sẽ cân nhắc giữa việc nên cấy ghép implant hay dùng hàm răng giả tháo lắp bởi không phải ai cũng có đủ kinh phí để cấy ghép implant toàn hàm.

Sự ra đời của dòng sản phẩm của Tekka đã giúp nhiều khách hàng mất toàn hàm răng hoặc nhiều răng có được giải pháp tốt cả về tính thẩm mỹ, kết quả ăn nhai và đặc biệt là mức chi phí cực kỳ cạnh tranh.

Với những phương pháp phục hình thông thường khác đòi hỏi khách hàng phải đến gặp bác sĩ thường xuyên; kỹ thuật thực hiện có khả năng cần phải nâng xương hàm. Với phục hình toàn hàm bằng giải pháp cấy ghép implant Tekka all-on-4 và all-on-6, quá trình phục hình sẽ được đơn giản hóa, hậu thẩm mỹ không bị viêm nha chu, không cân nâng xoang hàm, sức khỏe răng miệng của khách hàng được cải thiện rõ rệt.

Bạn mất toàn hàm, bạn không cần phải cắm trụ implant cho toàn hàm mà chỉ cần cắm 4 trụ hoặc 6 trụ tùy cơ địa.

Cấy ghép Implant Tekka 2

Giải pháp phục hình all-on-4

– Khả năng tích hợp nhanh chóng

Bề mặt trụ implant Tekka được thiết kế đặc biệt với độ bám dính tốt, có khả năng tích hợp nhanh chóng trong mọi trường hợp, không làm tiêu xương hàm, thời gian bình phục của khách hàng vì thế được rút ngắn.

– Đáp ứng được độ khít sát giữa Implant và abutment

Thiết kế phần kết nối của implant và abutment có hình lục giác nên tạo sự khít sát đặc biệt. Nhiều nghiên cứu lâm sàn cho thấy, bộ phận kết nối này không hề có sự dịch chuyển nên sẽ không gây ra lỗ hỏng giữa implant và abutment, vi khuẩn vì thế không thể xâm nhập được.

– Chất liệu vật liệu cực kỳ tốt

Tất cả các chuyên gia nha khoa đã sử dụng vật liệu implant Tekka để cấy ghép răng cho bệnh nhân của mình đều phải công nhận rằng: Tekka luôn sử dụng chất liệu titan cao cấp, đã được kiểm định để cho ra đời những dòng sản phẩm mang tính chất đặc biệt, tương thích cao với cơ thể, không gây đào thải, không ảnh hưởng đến sức khỏe và gần như bền cùng thời gian.

Cấy ghép Implant Tekka 3

Cấu tạo vật liệu được đánh giá cao

– Độ phủ sóng rộng khắp thế giới

Không khó để có thể nhận thấy, với những dòng sản phẩm cao cấp nhưng mức chi phí cực kỳ hợp lý như Tekka thì độ phủ sóng chắc chắn sẽ nhanh chóng được lan tỏa. Hiện, những sản phẩm của Tekka đã có mặt trên gần 30 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn thế giới. Chính vì thế, những chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành cũng cực kỳ uy tín.

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPANT TEKKA ALL-ON-4 VÀ ALL-ON-6

Kỹ thuật cấy ghép răng implant Tekka được chính chuyên gia thực hiện trong phòng vô khuẩn, đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, tính thẩm mỹ và theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Cấy ghép Implant Tekka 4

Quy trình cấy ghép Implant

>>>XEM THÊM:  Chi tiết Quy trình làm răng implant đạt chuẩn AN TOÀN của bộ Y tế

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG THỰC TẾ

Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn
Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn CAM KẾT mang lại kết quả thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa đúng như mong muốn của khách hàng và phù hợp với mức chi phí mà bạn phải chi trả.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ NHA KHOA

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Implant All-on-4 và All-on-6

All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   25 triệu

>>> CLICK XEM: Chi tiết Bảng giá dịch vụ cấy ghép răng Implant 2017 tại Dencos Luxury

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

– Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết

Nha khoa Quốc tế Dencoss Luxury luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, không chỉ chú trọng đến tính thẩm mỹ sau khi thực hiện quá trình thẩm mỹ nha khoa mà còn đặc biệt chú ý đến kết quả bền vững về sau này, giúp khách hàng tự tin với nụ cười mới và về cơ bản, tính ăn nhai đáp ứng được như răng thật.

– Cung cấp chính sách bảo hành tốt, các cơ chế phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Với những dịch vụ cao cấp, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn có những chính sách bảo hành uy tín. Không những thế, những chế độ chăm sóc khách hàng cũng thể hiện được sự đẳng cấp riêng biệt.

+ Đưa đón khách hàng tại nhà, đón tận sân bay

+ Hỗ trợ chi phí di chuyển xa dành cho khách hàng

+ Có phòng VIP riêng dành cho khách có thể lưu trú sau thẩm mỹ nha khoa

Hệ thống máy chụp phim CBCT OP300 cực kỳ hiện đại

– Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi, có y đức

Những gì Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang xây dựng đều hướng đến phục vụ khách hàng, mang đến những dịch vụ cao cấp được thực hiện với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và có y đức, tâm huyết với nghề.

Đặc biệt, đối với phương pháp cấy ghép răng Implant Tekka sẽ chuyên gia, bác sĩ Đặng Viết Khánh trực tiếp thực hiện.

– Cung cấp hệ thống phòng nha hiện đại như đi nghỉ dưỡng

Bạn sẽ không hề có bất cứ cảm giác khó chịu nào khi đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury bởi đơn giản, ngay cả không gian phòng nha cũng sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái.

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY