Nha khoa Dencos Luxury

Giá làm implant là bao nhiêu? – Cập nhật bảng giá mới trên thị trường

Câu hỏi: Tôi là Minh Nhiên, 60 tuổi (Cầu Giấy), tôi muốn hỏi bác sĩ về giá làm răng implant. Tôi muốn làm lại 1 răng đã mất nhưng không biết rõ về giá cả. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.

Trả lời:

Chào chú Minh Nhiên!

Cảm ơn chú đã tin tưởng và gửi câu hỏi giá làm răng implant là bao nhiêu về chuyên mục tư vấn của chúng tôi! Hy vọng, những tư vấn sau đây sẽ giúp chú tìm được câu trả lời cho câu hỏi về giá làm implant răng là bao nhiêu:

Sự ra đời của phương pháp cấy ghép răng implant đã và đang đưa đến giải pháp phục hình răng đã mất y như thật. Không chỉ thế, phương pháp này còn đáp ứng được khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ như mong muốn, kết quả duy trì ổn định bền vững.

Giá làm implant là bao nhiêu

Hình chụp CBCT OP300 giúp chuyên gia nhận diện chính xác tình trạng của khách hàng

Giá làm răng implant hết bao nhiêu?

Vật liệu cấy ghép răng Implant hiện có khá nhiều nhà cung cấp. Mỗi một nhà cung cấp lại cho ra đời những dòng sản phẩm khác nhau, kết quả thẩm mỹ đã và đang đáp ứng được khả năng ăn nhai của mỗi trường hợp cũng không giống nhau.

Hiện nay, có khá nhiều những dòng sản phẩm Implant được đánh giá cao về chất lượng như: Implant Thụy Sỹ, Mỹ, Hàn Quốc… Chi phí của mỗi chất liệu cũng không giống nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng implant để nắm rõ hơn về chi phí của từng dòng chất liệu.

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Neo Biotech
 Hàn Quốc
   13,5 triệu
Cắm ghép Implant Dentium
 Hàn Quốc
   17 triệu
Cắm ghép Implant Megagen
 Hàn Quốc
   17 triệu
Cắm ghép Implant Neodent
 Brazil
   21 triệu
Cắm ghép Implant ETK
 Pháp
   22 triệu
Cắm ghép Implant Dentium Superline
 Mỹ
   23 triệu
Cắm ghép Implant Straumann Active
 Thụy Sỹ
   36 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6

All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   25 triệu

 

Hiểu rõ hơn về tính chất của từng dòng Implant

Tại sao bảng giá làm implant của từng dòng implant lại khác nhau? Đơn giản vì mỗi một dòng implant của một nhà cung cấp sẽ có những tính chất riêng biệt và thường hướng đến sử dụng trong những trường hợp nhất định.

Implant chất liệu titan có tuổi thọ gần như bền vững cùng thời gian. Chính vì thế, mọi trường hợp cấy ghép implant đều được đánh giá là giải pháp phục hình răng tốt, bền vững và là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Tất nhiên, kết quả sau mỗi ca cấy ghép răng implant được duy trì trong khoảng thời gian nào còn tùy thuộc nhiều vào kỹ thuật thực hiện của chuyên gia, vào những tính toán trong quá trình thực hiện, trước khi chụp phim và kể cả quá trình chăm sóc sau khi thực hiện như thế nào, cơ địa của người được thực hiện ra sao.

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người
Đến đây, chú Minh Nhiên đã nhận được câu trả lời cho câu hỏi giá làm răng implant là bao nhiêu rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 0902685599 để được tư vấn cụ thể hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY