Nha khoa Dencos Luxury

Trồng răng implant có bền không? – Ý kiến khách hàng đã thực hiện dịch vụ

Trồng răng implant có bền không chính là băn khoăn của nhiều khách hàng khi đang tìm hiểu để đi đến quyết định trồng răng bằng implant. Lo ngại về độ bền khi ăn nhai và khả năng duy trì bền vững của răng implant có thể sẽ khiến mọi người cảm thấy đắn đo.

trồng răng implant có bền không

Trồng răng implant có bền không?

Trồng răng implant có bền không?

Theo nguồn thông tin chúng tôi thu thập được từ nhiều khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ trồng răng implant trước đến nay, họ đang cảm thấy hài lòng về phương pháp phục hình răng này. Cùng tham khảo ý kiến của họ về vấn đề mà bạn đang thắc mắc – trồng răng implant có bền không?

Anh Nguyễn Đức Tuấn (khách hàng Việt Kiều Mỹ) cho hay:

“Trước khi trồng răng implant tôi cũng đã tìm hiểu và xem rất nhiều thông tin về độ bền của phương pháp trồng răng implant và cũng so sánh với một vài cách khác như làm cầu răng và dùng răng giả nhưng nhận thấy implant có được sự ổn định trong thời gian lâu hơn và có nhiều người từ khi cấy ghép răng đến nay hơn 10, 20 năm mà vẫn sử dụng bình thường vì được chăm sóc tốt. Đây cũng là nguyên nhân vì sao tôi lựa chọn trồng răng implant chứ không phải một phương pháp nha khoa nào khác.”

trồng răng implant có bền không 2

Một trong những khách hàng trồng răng implant tại Dencos Luxury

Cũng là khách hàng đang nhận được nhiều lợi ích của trồng răng implant, bác Đỗ Hào Nhiên cũng khá tự hào về hàm răng chắc khỏe của mình dù đã cao tuổi:

“Từ khi tôi trồng răng giả implant đến nay cũng ngót 15 năm, vẫn thường thăm khám thường xuyên và nhận tư vấn của bác sĩ về cách chăm sóc răng miệng hằng ngày. Trước đây, khi đến nha khoa để cấy răng tôi cũng đã nghe thông tin về trồng răng implant có bền không và trong bao lâu rồi nhưng đến bây giờ tôi đã thực sự được chứng thực.”

Chăm sóc sau trồng răng implant như thế nào để kết quả duy trì lâu dài?

Khả năng tích hợp trụ răng implant cùng với độ bền của răng sứ quyết định đến trồng răng implant có bền không. Ngoài ra, cách chăm sóc của mỗi người có tính ảnh hưởng khá lớn đến khả năng ổn định của răng implant về lâu dài hay không.

trồng răng implant có bền không 3

Lưu ý sau trồng răng implant để có được độ bền vững cao

Một số cách chăm sóc răng miệng sau khi trồng răng sau đây được các chuyên gia cấy ghép răng khuyến cáo nên thực hiện:

– Không sử dụng thực phẩm cứng, đòi hỏi cắn, nhai nhiều sau cấy ghép răng khoảng 1 giờ để răng ổn định

– Khách hàng nên đến nha khoa để tái khám định kỳ kết quả trồng răng 6 tháng/lần

– Chăm sóc răng miệng hợp lý: Đánh răng 2 lần/ ngày nhẹ nhàng với bàn chải đánh răng dạng lông mềm, kết hợp sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng để làm sạch khoang miệng và kẽ răng

>> Xem  thêm video nhổ răng kết hợp cắm implant tức thì tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

Nhổ răng kết hợp cắm răng implant

Vấn đề lo lắng bấy lâu nay của bạn về trồng răng implant có bền không có lẽ được phần nào được giải đáp với kinh nghiệm từ nhiều khách hàng thực tế. Kết quả của phương pháp trồng răng implant sẽ làm cho bạn không hối hận vì đã thực hiện.

 

Lưu

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY