Nha khoa Dencos Luxury

Trồng răng công nghệ implant OP300 – Tái tạo răng mất hoàn hảo nhất

Trồng răng công nghệ implant  OP300 là công nghệ cấy ghép implant được phát triển dựa trên những kỹ thuật từ xưa đến nay với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại và tay nghề vững vàng của chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

trồng răng công nghệ implant

Trồng răng công nghệ implant OP300

Trồng răng công nghệ implant OP300 có điểm gì nổi trội?

Trồng răng công nghệ implant OP300 được ứng dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là sự kết hợp của thiết bị cấy ghép, chẩn đoán tiên tiến, chuyên gia cấy ghép nhiều năm kinh nghiệm, và kết quả đạt được tốt nhất cho khách hàng.

Trong đó 2 yếu tố khá quan trọng đến thành công của ca cấy ghép răng:

Tính toán của quá trình thực hiện chính xác nhờ thiết bị chẩn đoán hiện đại

Được giới chuyên gia biết đến và đánh giá cao về khả năng chẩn đoán hình ảnh và cũng là mong muốn sở hữu của nhiều trung tâm nha khoa cung cấp dịch vụ cấy ghép răng implant riêng. Thiết bị chụp CBCT OP300 là tổng hợp của tính năng chụp tốt nhất, hình ảnh chẩn đoán chính xác.

trồng răng công nghệ implant 2

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh – CBCT OP300

Với khả năng chụp hình ảnh ở nhiều góc độ, trường quan sát và định vị tư thế bệnh nhân ổn định chụp và xuất 5 hình ảnh cùng lúc,… thiết bị chụp trong phương pháp trồng răng công nghệ implant cho phép:

trồng răng công nghệ implant 3

Hình ảnh chụp cấu trúc xương, răng

– Đưa ra hình ảnh chẩn đoán nội nha chính xác nhất

– Giúp bác sĩ đánh giá sát nhất với hiện trạng cấu trúc răng, mức độ hư hỏng của răng, tiêu xương răng bao nhiêu từ đó đưa ra những tính toán chi tiết cho quá trình cắm ghép.

Từ đó tạo nên thành công của hàng loạt ca cấy ghép implant, trả lại nụ cười trọn vẹn và khả năng ăn nhai được cải thiện.

– Kết quả cấy ghép răng implant tốt nhất

– Hạn chế tình trạng tiêu xương ổ răng

– Không làm ảnh hưởng đến các mô răng kế cận

– Tính thẩm mỹ đạt được cao

Chuyên gia cấy ghép có tay nghề

Chuyên gia cấy ghép implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury  từng có nhiều năm hoạt động, trực tiếp thực hiện thành công hơn 400 case phục hình răng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với từng mức độ.

trồng răng công nghệ implant 4

Ths. Bác sĩ Nguyễn Việt Anh – Chuyên gia cấy ghép răng implant

trồng răng công nghệ implant 5

Chứng chỉ cắm ghép implant

trồng răng công nghệ implant 6

Và bằng cấp chứng chỉ liên quan khác

Ths. Bác sĩ Nguyễn Việt Anh:

– Tốt nghiệp bằng Thạc sĩ chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt

– Với thành công của hơn 500 case cấy ghép implant

– Luôn trau dồi kiến thức chuyên khoa của mình với các khóa đào tạo từ các nước phát triển trên Thế giới

Không những có kiến thức chuyên môn vững vàng cộng với tay nghề của mình, bác sĩ Nguyễn Việt Anh còn rất tận tình với khách hàng và dành cho họ sự yên tâm và tin tưởng.

trồng răng công nghệ implant 7

Bác sĩ thăm khám và trò chuyện với khách hàng

Trồng răng implant có được lâu dài hay không?

So với các phương pháp phục hình răng như làm cầu răng hay hàm răng giả tháo lắp được sử dụng trong một khoảng thời gian thì kết quả trồng răng công nghệ implant được sử dụng lâu dài và đến suốt đời.

Trụ răng implant được cấu tạo và cắm vào xương hàm thay thế cho chân răng đã mất với khả năng tích hợp ngay trong xương hàm một cách chắc chắn. Cùng với đó, trụ implant còn giúp cho xương răng phát triển và bám chặt hơn vào chân răng. Do đó, implant được tồn tại vĩnh viễn trên hàm.

Trong khi đó, sự liên kết giữa răng sứ và trụ implant được tạo nên bởi Abutment đã giúp răng implant có thể ngăn cản được sự xâm nhập của vi khuẩn bên ngoài chống lại nguyên nhân gây các bệnh răng miệng ảnh hưởng đến răng trên hàm.

Có thể nói rằng, chưa có phương pháp nào vừa phục hình lại răng tốt, cải thiện ăn nhai và kết quả duy trì được lâu dài đến như vậy.

Khách hàng nhổ răng kết hợp cắm trụ implant

Trồng răng công nghệ implant OP300 đang ngày càng được khách hàng tin tưởng bởi những kết quả mang lại thiết thực, phù hợp với mong muốn của số đông khách hàng. Để có được dịch vụ tốt nhất, khách hàng hãy trực tiếp đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury và thăm khám và thực hiện cấy ghép với chuyên gia.

 

Lưu

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY