Nha khoa Dencos Luxury

Trồng răng bằng phương pháp implant có đau không? – Góc nhìn chuyên gia

Trồng răng implant là dịch vụ nha khoa được trông chờ nhất vì khả năng phục hình hoàn hảo của nó.Tuy nhiên, bên cạnh những hi vọng lại có sự lo lắng và nhiều nhất chính là trồng răng bằng phương pháp implant có đau không.

trồng răng bằng phương pháp implant có đau không

Trồng răng bằng phương pháp implant có đau không?

Kỹ thuật trồng răng implant được tiến hành như thế nào?

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về trồng răng implant có đau không thông qua những kỹ thuật của phương pháp này nhờ sự tư vấn và thông tin của chuyên gia cấy ghép răng implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Theo phân tích về mặt kỹ thuật của phương pháp trồng răng implant của Ths. Bác sĩ Nguyễn Việt Anh:

Trên thực tế, cấy ghép răng implant sử dụng thiết bị để tách mô nướu, các mũi khoan nha khoa để mở rộng vị trí cấy ghép, có kích thước phù hợp cho trụ răng. Các mũi khoan với nhiều đường kính khác nhau được sử dụng hoạt động với độ chính xác cao và được theo dõi dựa trên phác đồ điều trị cho đến khi có được độ rộng đúng với trụ răng implant.

trồng răng bằng phương pháp implant có đau không 2

Kỹ thuật trồng răng implant

Quá trình tách mô nướu và cắm trụ implant đều cần có một bác sĩ có tay nghề, người hiểu biết và nắm bắt tốt cấu trúc xương răng và có kỹ thuật thực hiện chuẩn xác. Trước khi thực hiện kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng có được sự thoải mái nhờ hình thức gây tê bằng thiết bị gây tê tự động.

Trồng răng bằng phương pháp implant có đau không?

Theo ý kiến của chuyên gia cấy ghép răng implant cùng nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cho hay: Trồng răng implant không gây đau nhức như nhiều người vẫn đang băn khoăn như hiện nay.

Những thông tin được đưa ra luôn có bằng chứng xác thực, xin mời mọi người cùng xem qua các ca trồng răng implant để hiểu rõ hơn về vấn đề trồng răng bằng phương pháp implant có đau không.

Ngay cả trong quá trình cấy trụ implant hay sau khi hoàn thành chúng ta có thể thấy rõ ràng khách hàng Nguyễn Đức Tuấn không hề có một biểu hiện hay khó chịu nào thể hiện sự đau đớn. Tâm lý lo lắng trước khi thực hiện đã được gạt sang một bên khi mà vừa hoàn thành việc cắm trụ anh đã có thể ngồi dậy nói chuyện bình thường và như chưa hề trải qua ca cấy ghép nào trước đó.

Cảm nhận thực tế của khách hàng sau khi cắm răng implant

Với công nghệ trồng răng hiện đại được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề và các thiết bị hỗ trợ hiện đại, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng và hơn nữa là không cần bận tâm quá nhiều đến vấn đề trồng răng implant có đau không.

 

Lưu

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY