Nha khoa Dencos Luxury

Phục hình implant toàn hàm dưới góc nhìn của chuyên gia

Phát minh của công nghệ phục hình all-on-4 và all-on-6 từ những năm 80 của Tiến sĩ Paulo Malo dựa trên những nguyên tắc, chuẩn mực nhất định là nền tảng của khả năng phục hình răng toàn hàm mang lại nhiều giá trị cốt lõi.

phục hình răng implant

Phục hình răng implant toàn hàm

Nha sĩ người Bồ Đào Nha – Paulo Malo đã cải tiến và phát minh ra phương pháp phục hình răng implant toàn hàm all-on-4, all-on-6 tạo ra bước ngoặt, cách mạng hóa trong ngành nha khoa. Giờ đây, những khách hàng bị mất răng toàn hàm không phải lo lắng về vấn đề thời gian, chi phí “cải tạo” răng hoàn chỉnh.

Những lợi ích của phục hình all-on-4 và all-on-6

Dưới góc nhìn, đánh giá của chuyên gia cấy ghép răng implant nhiều năm kinh nghiệm tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury thì có lẽ phương pháp này có nhiều ưu điểm thực sự quan trọng và cần thiết cho rất nhiều khách hàng, bệnh nhân đang rơi vào trường hợp mất răng toàn hàm phải sử dụng răng giả tháo lắp và không được thoải mái.

Cấy ghép có được khả năng tích hợp ngay lập tức, chỉ trong vòng vài giờ

phục hình răng implant 2

Khả năng tích hợp implant nhanh chóng

Với thiết kế và xử lý bề mặt trụ răng implant đặc biệt, khả năng tích hợp của phương pháp phục hình all-on-4 và all-on-6 được các chuyên gia phục hình răng trên toàn Thế giới đánh giá cao. Chỉ trong vài giờ trụ răng có được sự ổn định chắc chắn ngay trong xương hàm.

Giảm được một số thủ thuật, rút ngắn thời gian điều trị và phục hồi

So với các phương pháp phục hình răng khác, cần thiết phải cấy nhiều trụ implant 8 trụ hay có thể là nhiều hơn thì phục hình implant all-on-4, all-on-6 chi cần 4 hoặc 6 trụ implant để có thể phục hình răng của toàn hàm một cách hoàn chỉnh.

Chi phí nhỏ hơn các phương pháp khác

phục hình răng implant 3

Giải pháp giúp tiết kiêm chi phí 

Nếu như đã không mất quá nhiều trụ răng implant để cắm trên hàm thì đương nhiên chi phí của giải pháp này có mức thấp hơn nhiều so với các phương pháp yêu cầu nhiều trụ implant. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá khi thực hiện dịch vụ phục hình răng toàn hàm.

Mặt trái của giải pháp phục hình răng toàn hàm

Không phải bệnh nhân nào cũng thích hợp để điều trị

Vấn đề đầu tiên cần quan tâm đối với phương pháp phục hình răng implant toàn hàm là không phải bất cứ trường hợp bệnh nhân nào cũng có thể thực hiện.

Chỉ những chuyên gia có kiến thức chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm mới có thể thực hiện

phục hình răng implant 4

Phục hình răng được thực hiện bởi chuyên gia có kinh nghiệm

Kỹ thuật phục hình răng này đòi hỏi những bác sĩ có được kiến thức chuyên môn vững vàng cùng với kinh nghiệm thực hiện những ca cấy ghép răng mới có đủ hiểu biết, nắm bắt được rõ ràng cấu trúc xương răng để có đánh giá và kỹ thuật chính xác nhất.

Cấu trúc xương phải đươc đầy đủ và ổn định

Cấy ghép implant all-on-4, all-on-6 là kỹ thuật cắm răng implant tại vị trí xương hàm có mật độ tốt nhất. Do đó, yêu cầu bệnh nhân cần có đủ mật độ xương và kích thước xương đáp ứng được tiêu chuẩn trong cấy ghép.

Phục hình implant toàn hàm ra đời chính là sự phát triển của khoa học đưa ra giải pháp hiệu quả dành cho nhiều đối tượng khách hàng với khả năng tích hợp cao, tiết kiệm chi phí, thời gian và ổn định bền vững.

 

Lưu

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY