Nha khoa Dencos Luxury

Cấy răng implant có đau không? – Xem tại đây

Cấy răng implant có đau không? Đây là cũng chính là thắc mắc của không ít khách hàng và khiến họ còn chần chừ, e ngại về việc cấy ghép răng implant và tìm kiếm cho mình một địa chỉ nha khoa có thể tin cậy thực hiện dịch vụ.

cấy răng implant có đau không

Cấy răng implant có đau không?

Cấy răng implant có đau không?

Cấy implant đã dần trở thành phương pháp giúp phục hình răng trọn vẹn vì khả năng tái tạo răng như răng thật. Tuy nhiên, nhiều người đứng trước sự lựa chọn cấy răng và phương pháp nha khoa khác vẫn đang rất băn khoăn và lo lắng là cấy răng implant có đau không. Thực hư sự việc này như thế nào?

Các yếu tố làm ảnh hưởng đến vấn đề có đau nhức hay không khi cấy ghép răng implant:

Kỹ thuật cấy ghép

Các kỹ thuật được thực hiện trong quá trình cấy ghép implant góp phần làm tăng hay giảm cảm giác đau nhức đối với trường hợp cấy ghép implant. Với công nghệ cấy implant ngày càng được cải tiến, việc gây tê trước khi tiến hành cấy ghép tạo ra tâm lý thoải mái và dễ chịu cho khách hàng trong suốt thời gian cấy ghép implant.

Tay nghề bác sĩ thực hiện

cấy răng implant có đau không 2

Bác sĩ thực hiện dịch vụ cấy ghép 

Bác sĩ nắm bắt tốt về cấu trúc xương răng, có kỹ thuật cấy ghép tốt tạo nên ca cấy ghép implant thành công không gây ra vấn đề đau nhức sau khi hoàn thành. Cấy răng implant có đau không được quyết định rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ.

Cơ địa mỗi người

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà tình trạng đau nhức xảy ra hay không và trong thời gian bao lâu.

Cách chăm sóc răng miệng và các thực phẩm được sử dụng sau cấy ghép

Chăm sóc răng miệng rất quan trọng sau khi cấy trụ Implant và cấy implant có đau không là do vấn đề này. Đánh răng và sử dụng các thực phẩm hằng ngày tác động trực tiếp lên vùng răng đang ổn định sau cấy ghép nếu không được chú trọng thì có thể dẫn đến những ảnh hưởng xấu: sưng nướu, viêm chân răng,…

Những lưu ý sau khi cấy ghép implant

Vấn đề vệ sinh răng miệng, chế độ ăn uống, sinh hoạt thường ngày có ảnh hưởng trực tiếp và cần được quan tâm đối với trường hợp sau cấy răng implant.

Chăm sóc răng miệng

cấy răng implant có đau không 3

Lưu ý trong vấn đề chăm sóc răng sau cấy ghép

Ngay sau khi vừa cấy răng, không nên súc miệng bằng nước muối sinh lý hay đánh răng trong vòng 3 ngày đầu. Vấn đề vệ sinh răng miệng đánh răng cần được thực hiện thường xuyên và tác động nhẹ nhàng đến khi răng phục hồi. Sử dụng kết hợp chỉ nha khoa để lấy đi những cặn thức ăn còn đọng lại trong các kẽ răng.

Ăn uống các thực phẩm, món ăn dạng mềm như súp hay cháo rất tốt cho giai đoạn khi vừa cấy răng implant. Cần hạn chế các thức ăn cứng, dai và dẻo.

Sinh hoạt 

Không hoạt động, vận động mạnh trong khoảng thời gian từ 24 – 48 giờ sau khi trồng răng implant. Trụ implant chưa được tích hợp phải chịu lực mạnh dễ bị lung lay.

cấy răng implant có đau không 4

Tránh vận động mạnh sau khi vừa cấy răng implant

Tránh va chạm

Những va chạm từ bên ngoài vào vùng răng implant là điều cần tránh để có được một quá trình phục hồi sau cắm răng implant tốt. Không sử dụng tăm, tay chạm trực tiếp lên vùng răng implant.

Cấy răng implant có đau không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong khi đó mỗi người chúng ta lại nắm trong tay quyết định lựa chọn được nha khoa có bác sĩ chuyên môn cao, kỹ thuật tiên tiến và cách chăm sóc bảo vệ răng miệng của mình. Hãy là những người sáng suốt trong việc đánh giá và chọn cho mình một địa chỉ cấy răng uy tín. Thông tin cần tư vấn thêm về phương pháp cấy ghép implant vui lòng gọi theo số 0902 68 55 99.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY