Nha khoa Dencos Luxury

Nha khoa nào có chi phí làm răng implant phù hợp?

Chi phí làm răng implant hiện nay tại nhiều nha khoa có sự chênh lệch và tùy vào chất lượng của răng sứ được lựa chọn cũng như xuất xứ.

chi phí làm răng implant

Chi phí làm răng implant – Hình ảnh mang tính chất minh họa

Tại sao Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trở thành nơi được lựa chọn để thực hiện làm răng implant?

Đối với một dịch vụ nha khoa có yêu cầu cao về kỹ thuật thực hiện thì khách hàng không chỉ dừng lại ở việc quan tâm chi phí làm răng implant bao nhiêu mà còn đánh giá và lựa chọn cho mình một địa chỉ với các yếu tố cần thiết và quan trọng.

Trong khi đó Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury lại trở thành một địa chỉ làm cho khách hàng cảm thấy tin tưởng và gửi gắm trách nhiệm tạo nên những nụ cười trọn vẹn, cải thiện khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ ổn định về lâu dài.

Tại Dencos Luxury có được:

Bác sĩ có tay nghề, tận tâm

Khi thực hiện dịch vụ trồng răng tại Dencos Luxury, khách hàng được chính bác sĩ là chuyên gia cấy ghép răng implant có kĩ năng và kinh nghiệm trong việc tiến hành các ca cấy ghép nhiều ca mất răng trước đây trực tiếp thực hiện.

chi phí làm răng implant 2

Ths. Bác sĩ Nguyễn Việt Anh

Luôn nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề của mình, Bác sĩ Nguyễn Việt Anh đã giúp nhiều khách hàng tìm được sự thỏa mãn vì có được hàm răng đầy đủ và ăn nhai tốt hơn với quá trình thực hiện an toàn, chính xác.

chi phí làm răng implant 3

Chứng chỉ cắm ghép răng implant

chi phí làm răng implant 4

Bằng cấp liên quan

Trang thiết bị được chú trọng đầu tư 

Hiểu được tầm quan trọng trong các ca cấy ghép, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury chú trọng hơn vào việc đầu tư các thiết bị chẩn đoán hình ảnh giúp bác sĩ dựa vào đó mà đưa ra những tính toán chi tiết cho quá trình thực hiện để có được kết quả cao.

Chi phí làm răng implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Trồng răng Implant giờ đây đã dần thay thế các phương pháp phục hình răng khác vì khả năng tái tạo lại những chiếc răng tương tự răng thật về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng đối với việc ăn nhai và hơn nữa là ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương răng dẫn đến tụt nướu và làm xương hàm nhỏ lại,…

Càng nhiều người tìm đến với phương pháp trồng răng implant và có sự khác biệt về đặc điểm cấu tạo xương thì các loại răng và trụ implant càng được cải tiến, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Xuất xứ của các răng implant từ nhiều nước và vật liệu chế tạo khác nhau. Do vậy, chi phí làm răng implant khoảng bao nhiêu cũng có sự chênh lệch.

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Hàn Quốc
   18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp
   22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ
   23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
   36 – 39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6

All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   25 triệu
Ghép xương bột nhân tạo và màng xương
1 răng
    6.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương
1 răng
    8.000.000
Ghép xương khối tự thân
1 răng
    8.000.000

Các hãng chế tạo implant đưa ra đa dạng các loại trụ răng implant làm thay đổi và có sự chênh lệch về chi phí làm răng sứ implant. Hiện tại, giá răng sứ implant có 2 loại: răng sứ Titan và răng toàn sứ. Mỗi loại răng sứ lại phù hợp từng trường hợp và nhu cầu thực tế của mỗi khách hàng.

Chi phí làm răng sứ implant hết bao nhiêu còn căn cứ vào tình trạng, cấu trúc xương răng hiện tại của khách hàng như thế nào. Xương răng đầy đủ mới có khả năng tích hợp và giữ cho chân răng trong xương hàm vững chắc. Trường hợp tiêu xương nặng sẽ được chỉ định cấy xương tự thân và cấy ghép xương nhân tạo cho những đối tượng bị tiêu xương nhẹ và một phần xương răng.

>>> XEM THÊM THÔNG TIN: Cảm nhận khách hàng sau khi cấy Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Cảm nhận khách hàng sau khi cắm trụ Implant

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Chi phí làm răng sứ implant bao nhiêu ảnh hưởng bởi yếu tố khác đó là các bệnh lý cần được hỗ trợ điều trị trước khi tiến hành cấy ghép trụ. Để biết được mức giá sát nhất với trường hợp mất răng hiện tại của mình, khách hàng vui lòng đến tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để nhận được bác sĩ thăm khám và giải đáp cụ thể.

 

Lưu

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY