Nha khoa Dencos Luxury

Địa chỉ cung cấp dịch vụ trồng răng implant uy tín và chất lượng

Trong khi các dịch vụ trồng răng implant tại nhiều nha khoa được ứng dụng những công nghệ khác nhau thì việc tìm kiếm cho bản thân một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng là điều cần thiết và tưởng chừng như không hề đơn giản.

dịch vụ trồng răng implant

Dịch vụ trồng răng implant chất lượng

Dịch vụ trồng răng implant

Dich vụ trồng răng implant dành cho các đối tượng:

– Mất 1 hay nhiều răng do các nguyên nhân tuổi tác, tai nạn, bệnh lý răng miệng (sâu răng)

– Vừa nhổ răng muốn phục hình để ăn nhai và tăng tính thẩm mỹ

– Tạo trụ răng vững chắc để phục hình các răng khác

Trụ implant, răng sứ được thay thế cho chiếc răng bị mất tạo hình nên chiếc răng hoàn chỉnh giống như răng thật cải thiện chức năng ăn nhai, có được khả năng duy trì ổn định.

dịch vụ trồng răng implant 2

Kết quả cấy ghép răng implant

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Địa chỉ trồng răng implant uy tín và chất lượng

Nhu cầu của khách hàng khi bị mất răng là mong muốn tìm được một dịch vụ trồng răng implant tốt nhất, có được công nghệ phục hình răng hiện đại và chất lượng của các loại răng implant khi mà những chiếc răng này sau khi được cấy ghép sẽ được tích hợp và tồn tại trong xương hàm đến suốt đời.

Công nghệ cấy ghép răng implant OP300 là lựa chọn cho mọi người khi dịch vụ làm răng implant này tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có được những ưu điểm:

Được thực hiện bởi chuyên gia cấy ghép có tâm có tầm

Chuyên gia cấy ghép răng implant tại Dencos Luxury có kiến thức chuyên môn vững vàng cộng với kỹ thuật cấy ghép răng trong nhiều năm kinh nghiệm thực hiện đã tạo nên thành công của nhiều ca cấy ghép răng implant và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Ths. Bác sĩ Nguyễn Việt Anh – là người trực tiếp thực diện dịch vụ trồng răng implant:

dịch vụ trồng răng implant 3

ThS. Bác sĩ Nguyễn Việt Anh

 

Chứng chỉ cắm ghép implant

Chứng chỉ liên quan khác

Trang thiết bị máy móc đầu tư hiện đại

Các trang thiết bị hỗ trợ trong cấy ghép đặc biệt là thiết bị chẩn đoán hình ảnh rất quan trong trong những ca cấy ghép răng implant góp phần giúp bác sĩ đánh giá và đưa ra những tính toán cũng như việc thực hiện chi tiết. Trường quan sát, khả năng định vị, hình ảnh chẩn đoán chính xác là yêu cầu đối với thiết bị sử dụng khảo sát trong các ca lâm sàng trong nha khoa.

Thiết bị chụp CBCT OP300 là thiết bị chẩn đoán hình ảnh được các chuyên gia về thiết bị hay bác sĩ cấy ghép răng implant đánh giá là sự phát triển vượt bậc của công nghệ chẩn đoán hình ảnh lâm sàng. Việc đưa vào sử dụng trong dịch vụ trồng răng implant mang lại nhiều lợi ích.

dịch vụ trồng răng implant 6

Khảo sát nội nha chuẩn xác

– Cho hình ảnh chuẩn xác ngay từ lần chụp đầu tiên

– Chế độ chụp toàn cảnh đa lớp, cho 5 hình ảnh trong 1 lần chụp cho pháp quan sát và đánh giá cấu trúc xương răng ở nhiều góc độ

– Thiết bị chụp hình hỗ trợ 5 điểm, định vị, nâng đỡ bệnh nhân tại các điểm: Trán, thái dương, cằm và cây cắn giúp ổn định tư thế bệnh nhân trong suốt quá trình chụp phim

– Hạn chế số lần chụp lại

– Kiểm soát liệu chụp tối đa

Quy trình nhổ răng an toàn kết hợp cấy ghép răng implant
(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
Các loại răng implant có chất lượng đạt tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới

Trụ implant và răng sứ được cung cấp tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đều được công nhận về chất lượng theo Tổ chức Y tế Thế giới đáp ứng về yếu tố tích hợp tốt và an toàn cho sức khỏe.

Phòng cấy ghép đáp ứng yêu cầu vô trùng

dịch vụ trồng răng implant 7

Điều kiện phòng cấy ghép implant

Điều kiện phòng nha và môi trường cấy ghép vô trùng luôn được thực hiện và tuân thủ nghiêm ngặt đáp ứng quá trình cấy ghép diễn ra an toàn đối với dịch vụ làm răng implant công nghệ OP300.

Dịch vụ trồng răng implant OP300 là công nghệ cấy ghép có khả năng phục hình răng mất được thực hiện với những chuyên gia lành nghề với sự hỗ trợ đến từ các trang thiết bị hiện đại và điều kiện phòng nha được tuân thủ chặt chẽ. Khách hàng có nhu cầu trồng răng implant có thể đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để nhận được tư vấn từ các bác sĩ hoặc gọi điên đến số 0902 68 55 99 để được giải đáp các thắc mắc.

 

Lưu

Lưu

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY