Nha khoa Dencos Luxury

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu? – Chuyên gia giải đáp

Trồng răng implant là phương pháp phục hình mất răng tối ưu nhất hiện nay có thể phục hình răng mới như răng thật và duy trì hiệu quả trọn đời. Tuy nhiên cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền vẫn là băn khoăn của phần lớn khách hàng trước khi làm phương pháp này. Tìm hiểu ngay bài viết sau đây để có thông tin chính xác nhất.

Cấy răng implant bao nhiêu tiền?

Với những giải pháp phục hình răng đã mất, chuyên gia nha khoa sẽ khuyên bạn nên lựa chọn giải pháp cấy ghép implant. Đơn giản, phương pháp này được ví như một giải pháp phục hình răng đã mất không thể thay thế bằng những phương pháp thông thường khác

Một trụ implant bao gồm ba bộ phận chính: Trụ implant, Abutment và răng sứ. Mỗi một bộ phận sẽ có mức chi phí khác nhau, tổng hợp lại sẽ tạo nên chi phí cấy ghép implant. Thực tế hiện nay có khá nhiều những nhà sản xuất đang cung cấp vật liệu cấy ghép implant. Mỗi một nhà cung cấp sẽ có những kỹ thuật tạo trụ implant khác nhau. Chính vì thế mà chi phí của mỗi nơi cũng không giống nhau.

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu

Với câu hỏi về chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền, chúng tôi xin gửi bạn bảng giá cụ thể để bạn tham khảo:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Neo Biotech
 Hàn Quốc
   13,5 triệu
Cắm ghép Implant Dentium
 Hàn Quốc
   17 triệu
Cắm ghép Implant Megagen
 Hàn Quốc
   17 triệu
Cắm ghép Implant Neodent
 Brazil
   21 triệu
Cắm ghép Implant ETK
 Pháp
   22 triệu
Cắm ghép Implant Dentium Superline
 Mỹ
   23 triệu
Cắm ghép Implant Straumann Active
 Thụy Sỹ
   36 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6

All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
  80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
  25 triệu

Thực tế, chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền chỉ là một yếu tố để bạn tham khảo đến phương pháp này. Điều quan trọng mà bạn nên quan tâm hơn cả vẫn là kỹ thuật thực hiện phương pháp này như thế nào? Tìm địa chỉ nào uy tín để tiến hành quá trình cấy ghép implant công nghệ hiện đại? Đồng thời, chuyên gia nào sẽ giúp bạn thực hiện quá trình phục hình bằng phương pháp cấy ghép implant công nghệ hiện đại.

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện có khá nhiều nhà cung cấp chất liệu implant, mỗi một nhà cung cấp sẽ có một mức chi phí khác nhau. Điều này tùy thuộc phần lớn vào chất liệu của vật liệu cấy ghép implant đấy như thế nào, tuổi thọ của vật liệu duy trì được bao lâu, những yếu tố về chế độ bảo hành, sự tương thích đối với cơ thể cũng là những yếu tố cần thiết ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền.

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu 2

Kỹ thuật phục hình răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hiện đang sử dụng chất liệu cấy ghép implant của những nhà cung cấp được đánh giá cao về độ uy tín của thương hiệu vật liệu, cụ thể như: Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Thụy Sỹ.

– Chất liệu cấy ghép implant có độ tương thích cao

– Nhanh chóng tích hợp nướu, xương

– Không xảy ra tình trạng dị ứng, biến chứng chất liệu

– Kết quả bền cùng thời gian

Đặc biệt, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, đáng tin cậy, phù hợp với chi phí mà khách hàng phải chi trả.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi cấy implant bao nhiêu tiền . Mọi thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 0902685599 để được tư vấn trực tiếp cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn vui!

Lưu

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY