Nha khoa Dencos Luxury

Quy trình trồng răng Implant được diễn ra như thế nào?

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng mất được lựa chọn nhiều hiện nay ở bất cứ đối tượng khách hàng nào. Quy trình trồng răng Implant được tiến hành cụ thể thế nào cũng chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra và thắc mắc khá nhiều.

quy trình trồng răng implant

Quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Quy trình trồng răng Implant tiêu chuẩn quốc Tế

Thăm khám, tư vấn

Việc thăm khám tổng quát nhằm xác định tình trạng ban đầu của răng, các bệnh lý răng miệng cần xử lý trước khi trồng răng Implant. Bác sĩ sau thăm khám sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp trồng răng để khách hàng hiểu rõ hơn về cách thức tiến hành.

Chụp phim Xquang

Là một bước không thể thiếu và đòi hỏi độ chính xác cao trong quy trình trồng răng Implant. Cấu trúc răng, xương răng được chẩn đoán chính xác nhờ có phim chụp Xquang từ thiết bị chụp chuyên dụng. Bác sĩ sẽ căn cứ vào đó và đưa ra tính toán về việc cấy ghép răng phù hợp cho từng đối tượng khác nhau. Trong trường hợp tiêu xương răng được phát hiện sớm sẽ được cấy ghép xương để khắc phục kịp thời.

Vệ sinh vô khuẩn, xử lý các bệnh về răng miệng

quy trình trồng răng implant 2

Vệ sinh vô khuẩn răng miệng trước khi cấy trụ Implant

Vệ sinh răng miệng được tiến hành trong quy trình trồng răng Implant để đáp ứng môi trường cấy ghép Implant vô khuẩn, tránh các biến chứng sau đó. Các bệnh lý răng miệng cũng được hỗ trợ điều trị tốt trước khi tiến hành cấy ghép trụ Implant.

Cấy ghép trụ Implant

Nướu răng được tách bằng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng sau đó tiến hành cấy trụ Implant trực tiếp vào trong xương hàm. Thao tác này được diễn ra nhanh chóng và nhờ có việc gây tê trước đó mà không gây cảm giác đau nhức hay khó chịu.

Lắp chụp sứ hoàn thiện, hẹn lịch tái khám, theo dõi

Sau thời gian cấy trụ Implant ổn định và tích hợp trong xương hàm, việc tiếp theo trong quy trình trồng răng Implant là tiến hành lắp Abutment và răng sứ để hoàn thiện răng Implant, thử lực và độ bền của răng. Hẹn lịch tái khám để bác sĩ theo dõi kết quả cấy ghép và có cách giải quyết tốt khi có các phát sinh.

>>> XEM THÊM: Địa chỉ ghép răng implant ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Công nghệ trồng răng Implant OP300

quy trình trồng răng implant

Thiết bị chụp CBCT OP300 ứng dụng trong trồng răng Implant

Với sự cải tiến không ngừng và ra đời của công nghệ trồng răng Implant OP300 hiện đại, đã mang lại cho nhiều khách hàng có được lựa chọn an tâm. Với quy trình trồng răng Implant đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury giúp khách hàng tìm lại được nụ cười tự tin và củng cố chức năng ăn nhai tốt.

Trồng răng Implant OP300 có khá nhiều ưu điểm, cũng chính là mong muốn của đông đảo khách hàng khi tìm đến với dịch vụ trồng răng này.

>>> XEM THÊM: Quy trình nhổ răng kết hợp trồng răng Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Ứng dụng thiết bị chụp CT hiện đại – Thiết bị chụp CBCT OP300:

– Có tính năng chụp đa chiều, nhiều trường quan sát, cho ra kết quả hình ảnh chuẩn xác ngay từ lần chụp đầu

– Kiếm soát được liều chụp, hạn chế số lần chụp giúp khách hàng thoải mái

– Hỗ trợ hệ thống 5 điểm, định vị và nâng đỡ bệnh nhân ở các vị trí khác nhau: Trán, thái dương, cằm để tư thế bệnh nhân luôn ổn định trong quá trình chụp

– Có phần mềm dựng mô phỏng kết quả cấy ghép giúp việc tính toán thực hiện và cấy ghép có được kết quả cao

Quy trình trồng răng Implant được tiến hành đạt theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cùng với tay nghề của các bác sĩ trong lĩnh vực lâm sàng tạo nên những ca phục hình răng đã mất thành công. Khách hàng muốn tìm hiểu hay thực hiện dịch vụ cũng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ của nha khoa hoặc gọi điện theo số 0902 68 55 99 để được tư vấn cụ thể.

 

Lưu

Quy trình trồng răng Implant được diễn ra như thế nào?
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY