Nha khoa Dencos Luxury

Răng implant là gì? – Kiến thức chi tiết về Implant

Trồng răng implant là một phát minh vĩ đại của ngành nha khoa cho đến thời điểm hiện tại. So với những phương pháp trồng răng giả truyền thống, răng implant mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng, chính vì vậy ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy răng implant là gì?

Cấy ghép răng implant là một phương pháp trồng răng cố định đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất với khả năng khôi phục răng bền chắc không kém gì răng thật, nếu được chăm sóc kỹ, răng implant này có thể tồn tại suốt đời.

1/ Răng implant là gì?

Cấy răng implant là một giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp mất một hay nhiều răng. Răng implant thực chất có cấu tạo cả về thân răng và chân răng như một răng tự nhiên của con người, bên cạnh đó răng implant đảm bảo cả về chức năng và hình dáng tương tự như răng đã mất.

2/ Cấu tạo răng implant

Về cấu tạo, răng implant bao gồm 3 phần cơ bản: trụ răng, vít và thân răng sứ, có thể thấy cấu tạo của 1 răng implant mô phỏng gần như chính xác 3 phần của răng là: ngà răng, men răng và chân răng.

Cấu tạo một răng implant

Cấu tạo một răng implant

 • Trụ implant: thường được làm từ titanium hoặc hợp kim titanium, được thiết kế theo hình trụ và thuôn dài như một chiếc đinh ốc, có độ tương thích sinh học cao, an toàn tuyệt đối khi đưa vào cơ thể. Trụ implant được thay thế như một chân răng thật, được đặt cố định vào xương hàm. Trụ implant được chế tạo bằng vật liệu titanium có ưu điểm cần có cho một phục hình như: tích hợp tốt với cơ thể sống, bền vững cố định trong xương hàm, kết hợp bền vững với phục hình thân răng bên trên… Trụ implant tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không biến dạng hay biến chứng gì với sức khỏe con người.
 • Vít Abutment: là một chốt kim loại có 2 đầu, nằm ở trên nướu có nhiệm vụ kết nối vững chắc giữa trụ titan và thân răng giả. Tùy thuộc vào loại trụ được sử dụng mà lựa chọn vít abutment tương thích. Vít sẽ được bác sĩ lắp cố định trên trụ implant khi implant tích hợp thành công và bền vững trong xương. Vít abutment đóng vai trò như một cùi răng.
 • Thân răng giả: đối với trường hợp mất một răng, thân răng giả có thể là một mão răng tùy loại (mão kim loại, mão sứ hợp kim, mão toàn sứ… Đối với trường hợp mất nhiều răng, một cầu răng hay hàm tháo lắp được sử dụng và gắn cố định trên trụ titan cùng với vít abutment để phục hình lại răng đã mất. Thân răng giả được tạo thành có đầy đủ các yếu tố: màu sắc, kích thước như những răng thật, khít sát tuyệt đối với trụ implant bên dưới.

3/ Ưu điểm của răng implant bạn nên biết

 • Chức năng ăn nhai tốt như một răng thật.
 • Tính thẩm mỹ cao, chịu lực bền bỉ với thời gian.
 • Là kỹ thuật làm răng giả bảo tồn răng một cách tốt nhất.
 • Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng.
 • An toàn với cơ thể, không gây bất cứ biến chứng nào.
 • Tồn tại lâu dài trên khung hàm nếu được chăm sóc và bào vệ răng đúng cách.

Răng implant là gì 2

Răng implant có nhiều ưu điểm mang lại cho người sử dụng

4/ Nha khoa quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ trồng răng implant đảm bảo an toàn và uy tín

– Giữa vô vàn những địa chỉ cung cấp nha khoa thẩm mỹ, đông đảo khách hàng vẫn lựa chọn sử dụng phương pháp cấy ghép răng implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury. Bởi vì:
– Lần đầu tiên ở Việt nam,tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sử dụng công nghệ chụp xương OP300, công nghệ này cho phép chụp cấu trúc xương ổ răng, chân răng một cách chuẩn xác, giúp bác sĩ nhận định được tình trạng ổ chân răng của bạn như thế nào để có phác đồ cấy ghép răng implant thích hợp, chuẩn xác cả về tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của răng.– Quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm, chuyên gia nha khoa giỏi, nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ nha khoa.

Khách hàng thực tế thực hiện
(Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

 • Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn – việt kiều Mỹ.
 • Thực hiện cắm ghép 4 implant trong cùng 1 lúc.

– Dencos Luxury luôn áp dụng những công nghệ máy móc hiện đại, đặc biệt có máy chụp cấu trúc xương CTCB OP300 một cách chuẩn xác, giúp chuyên gia có thể thực hiện ca cấy ghép răng một cách an toàn và hiệu quả.

– Áp dụng công nghệ cấy ghép răng implant hiện đại, cho kết quả thẩm mỹ và nâng tầm chức năng của răng.

Qua bài viết trên đây, các bạn đã phần nào hiểu được cấy ghép implant là gì và những ưu điểm vượt trội của răng implant so với những phương pháp phục hình răng truyền thống. Nếu còn thắc mắc gì về trồng răng implant, bạn hãy trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hoặc liên hệ theo số 0902 68 55 99 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Răng implant là gì? – Kiến thức chi tiết về Implant
5 (100%) 8 votes

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY