Nha khoa Dencos Luxury

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu? [Bảng giá chuẩn]

Có khá nhiều mức giá cho dịch vụ cấy ghép răng implant đang được áp dụng hiện nay. Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu chịu sự chi phối, ảnh hưởng bởi các yếu tố nào? Xem chi tiết tại đây:

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Giá Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền? bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau, từ vấn đề loại răng implant được chọn, mức độ tiêu xương răng đến số lượng răng cần phục hình.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Những khách hàng đang mất răng, mong muốn tìm cho mình một loại răng implant phù hợp nên tham khảo bảng giá dưới đây để biết cấy ghép răng implant giá bao nhiêu cụ thể.

 

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Hàn Quốc
   18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp
   22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ
   23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
   36 – 39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6

All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   25 triệu
Ghép nướu
1 răng
    2.000.000
Ghép xương bột nhân tạo và màng xương
1 răng
    6.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương
1 răng
    8.000.000
Ghép xương khối tự thân
1 răng
    8.000.000

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cấy ghép răng implant

Cấy răng implant bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ vật liệu, xuất xứ của trụ, răng implant; mức độ tiêu xương răng; số lượng răng cần phục hình. Không có một mức giá chung nào cho dịch vụ này, bạn cần căn cứ vào tình trạng thực tế cũng như lựa chọn của mình để có được giá cụ thể.

Mức độ tiêu xương răng

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu 2

Cấy ghép xương răng

Nếu mất răng trong một khoảng thời gian dài, tình trạng tiêu xương xảy khiến xương hàm không đủ điều kiện cấy ghép trụ implant, càng để lâu tiêu xương càng nặng. Tùy vào mức độ tiêu xương nặng hay nhẹ sẽ có phương pháp ghép xương phù hợp.

Quy trình nhổ răng an toàn kết hợp cấy ghép implant
(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
Ghép xương nhân tạo được áp dụng cho những trường hợp tiêu xương ở mức độ nhẹ và ghép xương tự thân dành cho đối tượng bị tiêu xương răng nhiều hơn. Giá ghép xương răng tác động một phần làm thay đổi mức giá cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền. Với giá của từng dịch vụ cấy ghép xương răng khách hàng có thể tham khảo tại bảng ở trên để biết rõ hơn.

Số lượng răng cần phục hình

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu 3

Số lượng răng cần phục hình

Tổng giá của dịch vụ cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền dựa vào số lượng răng cần phục hình với mức giá của dịch vụ tương ứng.

Trụ, răng implant sử dụng trọng cấy ghép

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu 4

Trụ và răng sứ implant 

Mỗi loại trụ và răng sứ có xuất xứ từ những nước trên thế giới lại có một giá khác nhau, theo đó giá răng sứ Titan và răng toàn sứ cũng có sự chênh lệch. Ở bảng giá cấy implant trên đối với cấy ghép implant Hàn Quốc với răng sứ Titan có giá 18 triệu đồng, trong khi đó giá răng toàn sứ là 21 triệu. Lựa chọn răng sứ quyết định lớn đến cấy ghép răng implant giá bao nhiêu và những loại sứ chất lượng cho độ bền vững cấy ghép implant tốt.

Để biết được chính xác cấy ghép răng giá bao nhiêu ở trường hợp của mình, khách hàng nên đến trực tiếp tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được thăm khám và đưa ra tư vấn cụ thể hoặc gọi điện đến số 0902 68 55 99.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Bình chọn bài viêt

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY