Nha khoa Dencos Luxury

Cấy ghép Implant xương hàm: Nhanh chóng, thuận tiện, kết quả bền vững

Cấy ghép Implant xương hàm được coi là một trong những phương pháp tiên tiến giúp phục hình răng đã mất và được áp dụng rất phổ biến hiện nay bởi phương pháp này không chỉ đáp ứng được niềm mong ước về một hàm răng khỏe đẹp mà còn có thể thỏa mãn nhu cầu về những chiếc răng như thật.

Cấy ghép Implant – Phương pháp hoàn hảo giúp phục hình răng bị mất

Thế nào là cấy ghép Implant xương hàm?

Cấy ghép Implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được đặt vào xương hàm bằng phẫu thuật dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả.

Cấy ghép răng bằng phương pháp Implant được coi là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay và là phương  pháp hữu hiệu khắc phục hoàn toàn tình trạng răng bị mất và mang lại cho bạn một hàm răng vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo được chức năng ăn nhai của răng.

Cấy ghép Implant xương hàm dành cho những trường hợp nào?

Cấy ghép Implant xương hàm chỉ định dành cho những trường hợp xương hàm không đủ chu vi để “ôm trọn” 1 trụ Implant thì khi đó, trước khi cấy ghép Implant cần cấy ghép xương hàm.

Ngày nay, đường kính nhỏ nhất của trụ Implant là 0.3mm, chiều dài ngắn nhất là 0.6mm. Đối với những trường hợp có chiều dài và chiều rộng của xương hàm nhỏ hơn những chỉ số trên thì bắt buộc phải cấy thêm xương hàm.

Cấu trúc của những dòng trụ implant thông dụng

Ưu điểm của cấy ghép Implant xương hàm

Nhắc đến cấy ghép Implant xương hàm là nhắc đến những ưu điểm nổi trội sau:

→ Tích hợp xương nhanh chóng

Việc sử dụng chất liệu xương tự thân của chính khách hàng giúp cho quá trình cấy ghép xương diễn ra thuận lợi, tích hợp nhanh, không xảy ra những hiện tượng đào thải chất liệu trong quá trình cấy ghép.

→ Giúp cho quá trình phục hình Implant xương hàm được thuận lợi

Không phải trường hợp nào cũng có thể cấy ghép implant xương hàm. Những trường hợp có xương hàm nhỏ, bị bào mòn tiêu xương gần hết thì khó có thể thực hiện bằng phương pháp này tức thì mà cần phải qua công đoạn cấy ghép xương.

Sau khi cấy ghép, quá trình phục hình sẽ thuận lợi hơn, diễn ra nhanh hơn và kết quả thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai sẽ tốt hơn.

→ Giúp gương mặt trẻ trung, đúng “chuẩn” hơn

Bên cạnh việc phục hình răng đã mất và trả lại cho bạn một hàm răng hoàn hảo, cấy ghép xương hàm Implant còn giúp lấy lại khuôn mặt trẻ trung, tránh bị tiêu xương hàm, đúng “chuẩn” hơn với những trường hợp hõm răng bị sụt lún, cơ má không được nâng đỡ sau khi bị mất xương răng trong 1 thời gian ngắn.

Cấy ghép Implant xương hàm tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Cấy ghép ghép Implant xương hàm đang được ứng dụng rộng rãi và trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Và phương pháp này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Cấy ghép ghép Implant xương hàm tại Nha Khoa Quốc tế Dencos Luxury

Với những ưu điểm vượt trội cùng dịch vụ chất lượng và sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc hiện đại, cấy ghép Implant xương hàm tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được thực hiện bởi các chuyên gia bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, từ đó, trở thành địa chỉ cấy ghép Implant xương hàm uy tín tại Hà Nội và luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn và tin tưởng.

Vì sao bạn nên chọn Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury?

Hiện nay, từ nhiều nguồn tin, sẽ thật không khó để bạn tìm cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tin cậy. Tuy nhiên, giữa vô vàn những lựa chọn vẫn có rất đông khách hàng tin tưởng và đến với Dencos Luxury. Bởi:

♦♦ Công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn trang bị và áp dụng những công nghệ máy móc hiện đại, đặc biệt có máy chụp phim tiên tiến CBCT OP300 giúp chụp hình cấu trúc xương một cách chuẩn xác, từ đó, bác sĩ, chuyên gia có thể hội chẩn chuẩn xác kỹ thuật cấy ghép.

Áp dụng công nghệ cấy ghép Implant hiện đại giúp phục hình lại răng đã mất và mang lại nụ cười rạng rỡ cùng hàm răng trắng đẹp.

Hệ thống phòng Nha hiện đại

♦♦ Chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa có chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng.

Đặc biệt, kỹ thuật cấy ghép Implant xương hàm tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được thực hiện bởi chuyên gia Đặng Viết Khánh với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp cho quá trình phục hình răng đã mất diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, kết quả ổn định bền vững.

♦♦ Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp

Là một địa chỉ cấy ghép Implant xương hàm uy tín tại Hà Nội, đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng sẽ được chăm sóc nhiệt tình, tận tâm trước – trong và sau khi thực hiện dịch vụ.

Ngoài ra, Nha khoa còn có phòng lưu trú VIP và chi phí di chuyển sẽ được hỗ trợ đối với khách hàng ở xa khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Quy trình cấy ghép Implant xương hàm diễn ra như thế nào?

Theo các nha sỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, muốn cấy ghép Implant xương hàm đạt hiệu quả cao nhất, chúng ta buộc phải tuân thủ các bước đúng quy trình theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Cụ thể gồm các bước như sau:

» Bước 1: Thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng và tư vấn

Đầu tiên, bác sỹ cần thăm khám sơ bộ tình trạng răng miệng, xác định tình trạng của khách hàng để đảm bảo răng đã hoàn toàn có thể phục hình cấy ghép Implant xương hàm được. Đồng thời, bác sỹ cần tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về kỹ thuật thực hiện để có sự chuẩn bị tốt nhất.

» Bước 2: Chụp phim bằng thiết bị CBCT OP300

Đây là bước quan trọng, giúp bác sĩ xác định được tình trạng xương của khách hàng như thế nào, cần cấy ghép thêm bao nhiêu.

Với thiết bị chụp phịm tiên tiến CBCT OP300 được sử dụng tại Nha Khoa Quốc Tế Dencos Luxury trong cấy ghép Implant xương hàm sẽ cho kết quả một cách chuẩn đoán chính xác nhất từ những lần chụp đầu tiên, từ đó hội chẩn quá trình cấy ghép phù hợp từng trường hợp.

Thiết bị chụ phim hiện đại CBCT OP300

» Bước 3: Vệ sinh răng miệng và gây tê

Trong quá trình cấy ghép Implant xương hàm, việc vệ sinh răng miệng giúp khoang miệng được vô khuẩn, các bệnh lý về răng miệng đang gặp phải cũng được điều trị, đảm bảo cho răng của bạn phải thật sạch sẽ để thực hiện cấy ghép Implant xương hàm được hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ gây tê vùng lấy xương cũng như khu vực xoang hàm để bạn cảm thấy thật thoải mái và tránh những đau đớn có thể xảy ra trong quá trình thực hiện cấy ghép Implant xương hàm.

» Bước 4: Tiến hành ghép xương

Kỹ thuật ghép xương được tiến hành nhẹ nhàng với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại.

» Bước 5: Tiến hành cấy ghép Implant xương hàm và hẹn lịch tái khám

Sau khi xương được cấy ghép đã tích hợp thành công, chuyên gia sẽ tiến hành cấy ghép Implant để phục hình răng đã mất.

Bạn cũng cần có lịch tái khám lại để bác sĩ thăm khám lại cho bạn đảm bảo chất lượng tốt nhất sau khi cấy.

Kết quả thực hiện dịch vụ cấy ghép Implant xương hàm tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Kết quả trước và sau khi thực hiện cấy ghép Implant xương hàm

(Lưu ý: kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ nha khoa tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Hàn Quốc
   18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp
   22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ
   23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
   36 – 39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6

All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   25 triệu

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn.

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY