Nha khoa Dencos Luxury

Trồng răng implant có nguy hiểm không? << Xem Ngay

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi đang tìm hiểu về kỹ thuật trồng răng implant và có ý định thực hiện. Tôi thấy phương pháp này có kỹ thuật khá phức tạp, đôi khi còn hơi huy hiểm. Tôi khá lo lắng. Bác sĩ có thể trả lời một cách khách quan giúp tôi là trồng răng implant có nguy hiểm không? Mong nhận được tư vấn sớm để tôi có những quyết định trong việc thực hiện dịch vụ. Cảm ơn! (Bảo Trâm – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bảo Trâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Những thắc mắc của bạn về câu hỏi trồng răng implant có nguy hiểm không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Kỹ thuật trồng răng implant có nguy hiểm không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Phương pháp này là một trong những giải pháp phục hình răng đã mất y như thật cho những trường hợp mất 1 răng, mất nhiều răng hay thậm chí là mất toàn hàm răng.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách: Chuyên gia sẽ cắm trụ implant trực tiếp vào chân răng để thay thế chân răng đã mất, làm trụ răng, sau đó phục hình răng sứ bên trên. Kỹ thuật này trực tiếp tác động lên vùng chân răng, nướu nên  cần được tính toán kỹ lưỡng và có sự can thiệp, hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm và cực kỳ lành nghề.

Trồng răng implant có nguy hiểm không

Kỹ thuật trồng răng implant – phục hình răng đã mất y như thật

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ máy móc hiện đại cũng như đã qua nhiều lần kiểm nghiệm lâm sàn nên phương pháp trồng răng implant đã hạn chế được những biến chứng, nguy hiểm có thể xảy ra.

Đặc biệt, phương pháp trồng răng implant có sự hỗ trợ đặc biệt của máy chụp hình CBCT OP300, cho phép bác sĩ nhanh chóng chụp được hình cấu trúc xương hàm răng, đồng thời đưa ra những tính toán chuẩn xác cho quá trình thực hiện. Những hình ảnh này là cực kỳ quan trọng và cần thiết để bác sĩ tiến hành kỹ thuật trồng răng implant an toàn.

Bên cạnh đó, bộ trụ implant đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng, có độ tương thích cao đối với cơ thể, không gây tổn thương, biến chứng hay đào thải.

Tay nghề của bác sĩ cũng là một trong những yếu tố để quyết định đến việc kỹ thuật trồng răng implant có nguy hiểm không. Ngày nay, chỉ những chuyên gia có kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, đã qua lớp đào tạo chuyên ngành và được cấp chứng chỉ hoạt động nghề nghiệp mới có đủ quyền hạn để thực hiện dịch vụ này.

Nói tóm lại, kỹ thuật trồng răng implant ngày nay đã được sự hỗ trợ đặc biệt của những phương tiện, công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại nên sẽ không gây nguy hiểm, không biến chứng và tổn hại đến sức khỏe như bạn tìm hiểu, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề này.

Trồng răng implant có nguy hiểm không 2

Máy móc hiện đại hỗ trợ rất lớn đến kỹ thuật thực hiện

Lựa chọn địa chỉ trồng răng implant như thế nào để không nguy hiểm?

Lựa chọn đúng địa chỉ trồng răng implant phù hợp, có đội ngũ bác sĩ uy tín, kinh nghiệm, nhiều năm trong lĩnh vực trồng, cấy ghép implant răng là một trong những yếu tố tiên quyết để quyết định đến kỹ thuật trồng răng implant có nguy hiểm không.

Một địa chỉ nha khoa uy tín phải bao gồm được những yếu tố:

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, lành nghề

– Đội ngũ bác sĩ phải có chuyên môn về chuyên ngành cấy ghép implant

– Được hỗ trợ trang thiết bị máy móc hiện đại

– Được cấp giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng

– Áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, mỗi một trường hợp khách hàng sẽ áp dụng công nghệ kỹ thuật tương ứng

– Quy trình kỹ thuật tiến hành đúng chuẩn Quốc tế

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi trồng răng implant có nguy hiểm không rồi chứ. Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này.

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY