Nha khoa Dencos Luxury

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn có phù hợp với những lợi ích mà nó mang lại?

Người đời có câu tiền nào của nấy tức là giá cả luôn đi kèm với chất lượng của một mặt hàng hay dịch vụ nào đó. Với mức giá trồng răng implant hiện nay cũng khá cao thì liệu giá trồng răng sứ vĩnh viễn này có xứng đáng như những lợi ích mà nó mang đến cho khách hàng hay không?

giá trồng răng sứ vĩnh viễn

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn

Được biết đến là giải pháp phục hình răng vĩnh viễn và giúp ăn nhai thoải mái hơn nhiều so với phương pháp răng giả tháo lắp khác nên giá trồng răng sứ vĩnh viễn sẽ có mức cao hơn nhiều. Và theo ý kiến của các chuyên gia trong ngành thì với mức giá như vậy và đối với khả năng của phương pháp này mang lại thì khá phù hợp, không phải là quá cao.

Để khách hàng tiện theo dõi các thông tin chi tiết về giá implant hiện nay tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury như thế nào dưới đây sẽ là bảng giá chi tiết nhất.

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Hàn Quốc
   18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp
   22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ
   23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
   36 – 39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6

All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   25 triệu

Ngoài mức giá trồng răng hàm hay răng cửa cho 1 răng, Dencos Luxury cung cấp đến khách hàng dịch vụ cấy răng toàn hàm all-on-4 và all-on-6 có mức giá được nêu ra ở bảng giá trên.

Những lợi ích từ việc trồng răng implant vĩnh viễn

Tạm thời thì thắc mắc trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền đã được giải đáp bằng giá chi tiết của các loại răng implant ở trên. Nhưng một vấn đề nữa được đặt ra với khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và khiến họ dè dặt trong việc đầu tư tiền trồng răng implant, với số tiền mà họ đã chi thì chiếc răng implant này có thực sự giúp cho cuộc sống của họ trở nên thoải mái hơn như những gì họ biết đến?
Mọi người sẽ nghĩ thế nào đến việc khi bản thân mình bị mất, hư hỏng răng và bỏ ra một khoản chi phí để có thể ăn nhai tốt cả đời? Đây là điều mà phương pháp trồng răng implant mang đến. Chắc chắn là điều mà mọi người thực sự mong muốn có được.

giá trồng răng sứ vĩnh viễn 2

Răng giả implant tích hợp và tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm

– Răng giả được phục hình không khác gì răng thật

– Răng giả implant được tích hợp vĩnh viễn trong xương hàm giúp cho việc ăn nhai và tính thẩm mỹ được duy trì ổn định

– Không cần lo lắng việc răng giả sẽ bị rơi ra khi sử dụng như đối với răng giả tháo lắp

– Ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương ổ răng thường xảy ra với những người mất răng và sử dụng cầu răng sứ hay răng tháo lắp

– Không bị bệnh sâu răng

Có thể thấy được rằng, bằng những lợi ích bạn có thể nhận lại từ phương pháp trồng răng giả implant thì giá trồng răng sứ vĩnh viễn đang được áp dụng trên thị trường hiện nay không có gì để gọi là quá cao và có sự so sánh khập khiểng với các phương pháp khác như làm cầu răng sứ hay hàm răng giả tháo lắp cả.

Quy trình nhổ răng an toàn kết hợp cắm implant
Hiện nay, trồng răng giả giá rẻ và cao đều được cung cấp với từng loại răng sứ implant tại Dencos Luxury để đáp ứng được nhiều nhu cầu trồng răng khác nhau của khách hàng.

Với dịch vụ cấy implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury giá trồng răng sứ vĩnh viễn luôn là chất lượng trụ implant tốt và việc ăn uống được thoải mái cùng với khả năng tích hợp bền vững đến suốt đời với chiếc răng giả không khác gì răng thật.

 

Lưu

Lưu

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY