Nha khoa Dencos Luxury

Tại sao nên trồng răng Impplant khi mất răng hàm?

Câu hỏi: Răng hàm của em bị sâu nghiêm trọng quá, đi mấy nơi đều được chỉ định đi nhổ răng nên em đành phải nhổ răng hàm. Bác sĩ khuyên em nên đi trồng răng Implant mà em còn băn khoăn quá, mong bác sĩ tư vấn giúp em lý do tại sao nên cắm ghép Implant khi mất răng hàm ah? Chi phí của dịch vụ này có cao không. Em cảm ơn (Hoàng Thị Thu, Hà Nam).

TRẢ LỜI

Chào bạn Hoàng Thị Thu! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tại sao nên trồng răng Implant khi mất răng hàm về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Về thắc mắc này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trồng răng Implant

Tại sao nên trồng răng Impplant khi mất răng hàm?

TẠI SAO NÊN TRỒNG RĂNG IMPLANT KHI BỊ MẤT RĂNG HÀM?

Mặc dù không mong muốn song trong trường hợp răng bị sâu hỏng nghiêm trọng thì việc nhổ răng là không tránh khỏi. Sở dĩ, các bác sĩ khuyên bạn nên đi trồng răng Implant sau khi mất răng hàm là bởi:

+ Răng hàm giữ vai trò quan trọng trong việc ăn nhai, khi mất răng chức năng này suy giảm, lâu dài dẫn đến sai lệch khớp cắn (do lực ăn nhai không được phân bố đều). Trồng răng Implant chính là giải pháp tối ưu để tái tạo răng hàm vê mặt chức năng, đảm bảo việc ăn uống sau khi phục hình y như răng thật.

+ Mất răng hàm nếu không được phục hình sớm sẽ dẫn tới tình trạng tiêu xương, khoảng trống mất răng thu hút các răng khác khiến cung hàm bị xô lệch, xiên đổ. Trồng răng Implant chính là phương án tái tạo răng mất về cả chân răng và thân răng, ngăn chặn tình trạng tiêu xương, đảm bảo sự bền vững cho khuôn hàm.

+ Trồng răng Implant cho răng hàm không đòi hỏi phải mài các răng kế cận do đó không có bất kì ảnh hưởng nào.

+ Bạn cũng nên trồng răng Implant khi bị mất răng hàm bởi phương pháp này cho kết quả bền vững theo thời gian sau 1 lần thực hiện, không đòi hỏi làm lại, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Trồng răng Implant cho răng hàm số 6 (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

CHI PHÍ TRỒNG RĂNG HÀM LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí trồng răng Implant có sự chênh lệch giữa các dòng trụ Implant mặt khác tùy vào tình trạng vùng mất răng, các bác sĩ có thể chỉ định cấy ghép xương răng (nếu đã bị tiêu xương hoặc mật độ xương không đủ) do đó chi phí trồng răng Implant cũng có sự dao động. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Hàn Quốc
   18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp
   22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ
   23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
   36 – 39 triệu
Ghép nướu
1 răng
    2.000.000
Ghép xương bột nhân tạo và màng xương
1 răng
    6.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương
1 răng
    8.000.000
Ghép xương khối tự thân
1 răng
    8.000.000

Bảng giá các dịch vụ trồng răng Implant tại Nha khoa Dencos Luxury

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi tại sao nên trồng răng Implant khi bị mất răng hàm. Để đánh giá chính xác tình trạng vùng mất răng, khả năng phục hồi sau trồng răng bạn nên thu xếp thời gian đến Nha khoa Dencos Luxury để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe, thành công!

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY