Nha khoa Dencos Luxury

Những lưu ý khi cấy ghép implant- những bí quyết không thể bỏ qua.

Cấy ghép implant đòi hỏi kỹ thuật cao và cách chăm sóc lưu ý trước và sau khi thực hiện cũng quan trọng không kém. Những vấn đề lưu ý khi cấy ghép implant dưới đây là điều mà khách hàng cần tuân thủ khi tìm đến với cấy răng implant và mong muốn có được kết quả lâu dài.

lưu ý khi cấy răng implant

Những lưu ý khi cấy ghép implant

Lưu ý khi cấy ghép implant 

Có kiêng ắt có lành – nếu bạn thực hiện đúng các lưu ý khi cấy ghép implant ngay từ đầu thì kết quả cấy ghép được ổn định bền vững.

Lưu ý trước khi cấy ghép răng implant

– Những trường hợp không nên cấy răng implant: Những đối tượng có tiền sử bệnh tim mạch, suy thận, ung thư di căn, phụ nữ mang thai, người bị tiêu xương không đủ điều kiện cấy ghép trụ và những người có khe răng hẹp, thấp không nên cấy ghép răng implant.

– Trước khi cấy răng 2 tuần: Không sử dụng thuốc lá

lưu ý khi cấy ghép implant 2

Không hút thuốc trước khi cấy ghép implant

>> XEM THÊM: Địa chỉ ghép răng implant ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Những lưu ý sau khi cấy ghép

Các lưu ý sau cấy ghép implant rất cần thiết và quan trọng, nếu không tuân thủ bạn sẽ hối hận không kịp. Đó là:

– Không súc miệng bằng nước muối hay các nước súc miệng có thành phần khác

– Không sử dụng các thức ăn dạng cứng, dẻo hay dai trong vòng 1 tuần đầu tiên sau cấy ghép. Tránh các thức ăn có gia vị có tính nóng, cay. Nên đưa vào thực đơn hằng ngày các món được chế biến dạng lỏng như súp, cháo, sinh tố.

– Không hút thuốc trong vòng 2 – 4 tuần

– Không vận động, thực hiện các hoạt động thể lực mạnh từ 24 – 48 giờ khi vừa cấy ghép xong

– Nên uống nhiều nước giúp làm sạch khoang miệng sau khi cấy ghép

– Hạn chế tối đa việc sử dụng ống hút để uống nước

lưu ý khi cấy ghép implant 3

Nên ăn các thực phẩm chế biến dạng mềm

Lựa chọn đúng nha khoa giúp an tâm khi cấy ghép implant

Tuân thủ theo những lưu ý sau khi cấy ghép implant nhưng cũng quan trọng không kém đó là việc lựa chọn đúng nha khoa: Chuyên gia cấy ghép có kinh nghiệm, kỹ thuật cấy ghép hiện đại cũng như sự đầu tư về trang thiết bị chẩn đoán, cấy ghép implant và điều kiện phòng khám (vô trùng) là các yếu tố góp phần tạo nên thành công của các ca lâm sàng trong đó có cấy ghép răng implant.

Tự hào là trung tâm nha khoa có được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia cấy ghép implant lành nghề và trang thiết bị được chú trọng đầu tư điều kiện phòng khám, quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã mang đến khách hàng một dịch vụ chất lượng.

lưu ý khi cấy ghép implant 4

Bác sĩ tư vấn tận tình

Có thể thấy được sự tin tưởng của mọi người dành cho Dencos Luxury như thế nào khi không mỗi khách hàng trong nước mà những người con xa quê khi trở về nước đã tìm đến nha khoa và thực hiện cấy ghép implant bởi bác sĩ tận tình.

Cảm nhận của anh Nguyễn Đức Tuấn – Việt Kiều Mỹ, cắm 4 răng implant và khá hài lòng về kết quả và tay nghề của bác sĩ. Cùng xem những chia sẻ chân thực của anh để biết được quá trình cấy ghép diễn ra thuận lợi và thoải mái như thế nào.

Kết quả cắm răng implant
(Lưu ý : Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Các lưu ý khi cấy ghép implant cụ thể cần được thực hiện nghiêm túc nếu bạn muốn có được một hàm răng đầy đủ, ăn nhai tốt và tránh được các ảnh hưởng xấu phát sinh sau khi hoàn thành trồng răng. Để biết chi tiết hơn về cấy ghép răng implant khách hàng có thể đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury nhận tư vấn từ bác sĩ hoặc gọi điện đến số 0902 68 55 99.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY