Nha khoa Dencos Luxury

Kết quả cắm răng implant duy trì được bao lâu?

Những hình ảnh kết quả cắm răng implant thực tế đã thực sự thuyết phục được nhiều khách hàng có mong muốn trồng răng lại như răng thật. Nhưng kết quả cắm răng implant duy trì được bao lâu và ăn nhai có bền vững hay không cũng là vấn đề mà mọi người quan tâm và cần nhất.

kết quả cắm răng implant duy trì được bao lâu

Kết quả cắm răng implant duy trì được bao lâu?

Hình ảnh kết quả cắm răng implant thực tế

Dưới đây là những hình ảnh cắm răng implant thực tế của khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Những nghi ngại đang có về phương pháp phục hình răng này sẽ được chứng thực bằng kết quả cắm răng implant

kết quả cắm răng implant duy trì được bao lâu

kết quả cắm răng implant duy trì được bao lâu 3

Kết quả cắm ghép răng implant

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Kết quả cắm răng implant duy trì được bao lâu?

Vấn đề được đặt ra là với khả năng phục hình răng y như thật nhưng là răng giả thì kết quả cắm răng implant có duy trì vĩnh viễn không? Đây cũng là băn khoăn và mong muốn thiết thực của mọi đối tượng khách hàng.

Thực tế cho thấy, kết quả cắm răng implant có thể duy trì bền vững đến suốt đời với kỹ thuật thực hiện chính xác, khả năng tích hợp tốt với xương hàm và cách chăm sóc răng miệng đúng cách. Những vấn đề này tùy thuộc vào: Sự lựa chọn về một địa chỉ nha khoa uy tín và hiểu biết của bản thân mỗi người.

>>> Xem thêm video cảm nhận của khách hàng sau khi cấy implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

Cảm nhận của khách hàng sau khi cấy implant
Với công nghệ cấy ghép răng implant răng giả thay thế cho răng thật với những đặc điểm để có thể giữ được răng bền vững.

Trụ implant tích hợp trong xương hàm tốt

Trụ răng implant được thiết kế với dạng trụ thuôn dài thích hợp theo chiều cao của nướu răng của từng người và các vòng xoắn xuôi chiều, có xử lý bề mặt nhám đã giúp cho “chân răng” này được tích hợp tốt với xương răng và cố định một cách chắc chắn trong thời gian dài mà không bị đào thải.

Răng sứ có độ bền chịu lực ăn nhai 

Răng sứ được chế tạo dựa trên đặc điểm của răng thật cùng chất liệu sứ cao cấp có độ bền vững khi ăn nhai nên bạn không phải lo lắng quá nhiều về kết quả cắm răng implant duy trì được bao lâu hay răng sứ có bị ảnh hưởng gì khi ăn nhai hay không.

Các thông tin trên đã cho khách hàng biết được kết quả cắm răng implant duy trì được bao lâu cũng như các yếu tố tác động. Để có được một kết quả cấy răng như ý hãy đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được thực hiện dịch vụ với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm với tay nghề cao.

 

Lưu

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY