Nha khoa Dencos Luxury

Chuyên gia giải đáp thắc mắc: Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ và chuyên gia tư vấn tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, hiện tại tôi có nhu cầu trồng răng implant nên có tìm hiểu một ít thông tin về phương pháp này. Nhưng vấn đề tôi khá lo lắng là trồng răng implant có nguy hiểm không trong khi thực hiện phải tách nướu và cắm trụ vào xương hàm? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi. (Đỗ Hà Giang – Quảng Ninh)

trồng răng implant có nguy hiểm không

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Chào anh Đỗ Hà Giang!

Cảm ơn anh đã tin tưởng nha khoa Quốc tế Dencos Luxury và chia sẻ thắc mắc về cho chúng tôi tại chuyên mục tư vấn nha khoa. Xin được trả lời về vấn đề trồng răng implant có nguy hiểm không cho anh với những thông tin sau.

Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant là phương pháp mang lại khả năng phục hình răng cao và cũng đòi hỏi kỹ thuật thực hiện thật sự tốt, bác sĩ phải có được kiến thức chuyên môn và nắm bắt được cấu trúc răng chính xác để có một quá ca cấy ghép thành công và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Trồng răng implant có nguy hiểm không? Nếu anh chọn được một nha khoa uy tín có được bác sĩ giỏi thì vấn đề này có thể yên tâm. Tại sao lại có thể tạo nên sự tin tưởng đối với một nha khoa như vậy?

Một địa chỉ nha khoa uy tín có được nhiều yếu tố quan trọng:

Bác sĩ thực hiện

trồng răng implant có nguy hiểm không 2

Bác sĩ đánh giá cấu trúc xương và đưa ra giải pháp cấy ghép

Cấy implant đòi hỏi những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong việc thực hiện mới cắm chính xác trụ implant và quá trình diễn ra thuận lợi.

Kỹ thuật cấy ghép

Kỹ thuật trong đó có các bước thực hiện cấy ghép chẩn đoán, gây tê tạo cảm giác thoải mái và cách thức tiến hành với các thiết bị hỗ trợ hiện đại mang lại ca cấy ghép nhanh chóng và an toàn.

Chất liệu trụ implant

trồng răng implant có nguy hiểm không 3

Trụ răng implant chất lượng, an toàn với sức khỏe

Chất liệu implant chất lượng có khả năng tích hợp cao với xương hàm tránh nguy cơ đào thải tạo sự an toàn cho sức khỏe răng miệng.

Điều kiện cấy ghép vô trùng

Phòng cấy ghép, các dụng cụ cần đáp ứng được yêu cầu vô trùng giảm được nguy cơ nhiễm trùng trong khi cấy ghép.

>>> XEM THÊM: Những lưu ý khi cấy ghép implant – Sau khi cấy ghép implant quan trọng

Dịch vụ trồng răng implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Có thể thấy được tại Nha khoa Quốc tế chú trọng đến từng dịch vụ khi có được đội ngũ bác sĩ giỏi có chuyên môn và kinh nghiệm. Thành công của nhiều ca cấy ghép răng implant giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và dần tháo gỡ bận tâm về trồng răng implant có nguy hiểm không khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Khách hàng đang còn nghi ngại hãy xem qua quá trình nhổ răng kết hợp cắm ghép implant được tiến hành tại Dencos Luxury để có thể tự mình kiểm chứng.

Nhổ răng an toàn kết hợp cắm implant
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
Trang thiết bị, máy móc hỗ trợ chẩn đoán và cấy ghép được đầu tư là một phần tạo nên công nghệ cấy ghép có được kết quả và tính an toàn cao. Trong đó phải kể đến thiết bị chụp CBCT OP300 được giới chuyên gia trong ngành nha khoa đánh giá cao về khả năng chẩn đoán trong các ca cấy ghép với tính năng chụp hình ảnh chuẩn xác, chụp nhiều góc độ và hạn chế được liều chụp cho khách hàng.

trồng răng implant có nguy hiểm không 4

Thiết bị chụp CBCT OP300 hiện đại

trồng răng implant có nguy hiểm không 5

Điều kiện phòng cấy ghép implant

Phòng nha tại Dencos Luxury luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị dụng cụ và hơn nữa là điều kiện vô trùng xuyên suốt quá trình cấy ghép, tính an toàn cho khách hàng được quan tâm và chú trọng.

Với phần chia sẻ của chúng tôi về trồng răng implant có nguy hiểm không, mong rằng đã có thể giúp anh giải tỏa vấn đề lo lắng hiện tại. Nhu cầu về phương pháp này anh cũng có thể đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được bác sĩ tư vấn chi tiết hoặc gọi điện theo số 0902 68 55 99.

Chúc anh luôn khỏe mạnh và thành công!

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY