Nha khoa Dencos Luxury

Cắm răng implant vào thời điểm nào là tốt nhất?

Với nhiều năm kinh nghiệm phục hình răng bằng phương pháp implant bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế sẽ giúp tất cả các khách hàng có nhu cầu về dịch vụ biết được cắm răng implant vào thời điểm nào là tốt nhất để có sự chuẩn bị tốt.

cắm răng implant vào thời điểm nào là tốt nhất

Cắm răng implant vào thời điểm nào là tốt nhất

Cắm răng implant vào thời điểm nào là tốt nhất?

Theo như chuyên gia Nguyễn Việt Anh cho hay, muốn xác định rõ ràng vấn đề cắm răng implant thời điểm nào là tốt nhất cần dựa trên một số cơ sở nhất định:

Tình trạng răng miệng hiện tại

Khi nào cần cấy răng implant? Nếu bạn đang rơi vào một trong những hoàn cảnh sau đây, là lúc cần trồng răng implant để phục hình lại răng nhanh chóng.

– Vừa mới nhổ răng

– Mất 1 hay nhiều răng cùng một lúc

– Muốn có trụ răng vững chắc để phục răng kế cận

– Mất răng do tai nạn, bệnh lý răng miệng và tuổi tác

cắm răng implant vào thời điểm nào là tốt nhất 2

Mất răng cửa

Tình trạng sức khỏe của mỗi người

Nếu khách hàng đang mắc phải các bệnh lý toàn thân như bệnh động kinh, các bệnh tim mạch, nhiễm khuẩn, các bệnh mãn tính tiểu đường, những người nghiện thuốc lá nặng, phụ nữ đang mang thai, bị suy thận, đang điều trị hóa trị và xạ trị ung thư.

Kích thước xương răng có đáp ứng cho việc cấy ghép răng hay không?

Khi xương răng không đáp ứng đủ về kích thước, mật độ để có thể cấy ghép răng thì trụ implant không thể tích hợp ngay trong xương hàm và nguy cơ đào thải rất là cao. Muốn trồng răng implant cần cấy ghép bổ sung thêm xương răng để có đủ mật độ tương ứng giúp trụ răng tích hợp và cố định chắc chắn.

Điều kiện về tài chính

Khi nào nên trồng răng implant? Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất với thời gian sử dụng lâu dài cho nên tương ứng với răng sứ implant khách hàng cần bỏ ra một mức chi phí phù hợp. Khi đáp ứng đủ điều kiện về kinh tế để có thể trồng răng cùng với các điều kiện sức khỏe khác, mọi người có thể tiến hành dịch vụ.

Thời gian lắp răng sứ hoàn chỉnh

Sau khi cắm trụ implant là một khoảng thời gian để giúp cho trụ tích hợp trong xương hàm và với xương răng. Thông thường, khoảng thời gian này được tính tùy theo cơ địa của từng người và trung bình từ 3 – 6 tháng.

Quy trình cấy ghép răng implant OP300

Cắm răng implant thời điểm nào là tốt nhất? Khi mà bạn có đủ điều kiện về sức khỏe, xương răng và kinh tế để thực hiện việc cắm răng phục hình răng để có được kết quả tốt nhất. Khách hàng nên đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

 

Lưu

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY