Nha khoa Dencos Luxury

Trồng răng hàm implant – Phục hình răng hàm, cải thiện ăn nhai tốt nhất

Trồng răng hàm implant với công nghệ trồng răng implant OP300 được thực hiện tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là cơ hội dành cho tất cả khách hàng để cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn. Vậy trồng răng Implant có đau không? Hãy theo dõi bài viết này nhé.

trồng răng hàm implant

Trồng răng hàm implant

Mất răng hàm ảnh hưởng khá lớn đến việc ăn nhai

Những chiếc răng hàm có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai, nếu không may bị gãy vỡ hay rụng đi do bất cứ nguyên nhân nào cũng sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến vấn đề ăn uống.

– Cắn, nhai các loại thực phẩm khó khăn

– Việc cảm thụ vị thức ăn kém

trồng răng hàm implant 2

Mất răng hàm cản trở việc ăn uống hằng ngày

Tại sao nên trồng răng hàm implant OP300?

Công nghệ trồng răng implant ra đời được ứng dụng cho tất cả những trường hợp mất, gãy, hư hỏng răng và ở bất cứ vị trí nào. Trồng răng hàm implant giúp tái tạo lại những răng hàm đáp ứng khả năng ăn nhai tuyệt vời.

Trồng răng hàm bằng phương pháp cấy ghép implant nên là sự lựa chọn được ưu tiên khi mất răng hàm bởi những lý do sau:

Implant có độ bền vững và giúp ăn nhai tốt hơn                                                                                                                          trồng răng hàm implant 3

                                                Răng implant tích hợp ngay trong xương hàm                                                          

Răng hàm đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai, nếu như phục hình răng bằng các phương pháp như làm cầu răng hay hàm trám thì việc tác động của lực ăn nhai trong một thời gian dài sẽ khiến cho cầu răng hay miếng trám trên răng không đảm bảo chắc chắn cũng như khó duy trì được trong thời gian lâu dài.

Nhưng đối với phục hình răng bằng implant thì hoàn toàn khác. Với cấu tạo từng phần và có được chân răng chắc chắn tích hợp ngay trong xương hàm, cùng với chất liệu sứ cao cấp với độ chịu lực ăn nhai tương tự như răng thật thì vấn đề ăn uống hằng ngày sau khi trồng răng hàm implant không phải lo lắng về kỹ thuật cấy ghép implant của bác sỹ Dencos Luxury . Kết quả, răng implant ổn định đến suốt đời, ăn nhai thoải mái.

Hạn chế tiêu xương, tụt nướu răng

Ưu điểm của trồng răng implant là ngăn chặn tình trạng tiêu xương răng mà không có bất cứ phương pháp nào có thể có được. Phần trụ implant được tích hợp ngay trong xương hàm giúp cho xương răng bám vững và kích thích phát triển thêm lấp đầy khoảng trống của phần xương đã tiêu trước đó.

Tụt nướu răng khi làm cầu răng vẫn xảy ra và có thể khiến răng kế cận bị xô lệch do chân răng bị nghiêng về phía phần xương bị tiêu khi không có chân răng. Trong khi đó, nếu trồng răng hàm implant thì xương răng được bổ sung và phát triển đầy đủ cùng với việc nướu răng ôm sát vào “chân răng” giả đã giảm thiểu được lo lắng tụt nướu mất thẩm mỹ, răng lệch cản trở ăn nhai.


  Cảm nhận của khách hàng sau cấy ghép implant

Nếu bị mất răng hàm cần thiết phải trồng răng hàm implant hãy thực hiện dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury với chuyên gia cấy ghép implant hàng đầu với kết quả tốt nhất. Và nếu còn băn khoăn cấy ghép răng implant giá bao nhiêu thì hãy đến với Dencos Luxury để được tư vấn nhé.

Lưu

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY