Nha khoa Dencos Luxury

Làm implant giá bao nhiêu? >> Cập nhật bảng giá chuẩn nhất

Cấy ghép implant giá bao nhiêu? Hãy lựa chọn 1 địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi để được thực hiện dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Chi phí làm răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện có khá nhiều những địa chỉ nha khoa đang cung cấp dịch vụ cấy ghép răng implant và bạn có thể dễ dàng nhận thấy, mỗi một địa chỉ sẽ có những mức chi phí khác nhau.

Làm implant giá bao nhiêu

Làm implant giá bao nhiêu

Điều này cũng dễ hiểu bởi thông thường, một địa chỉ nha khoa uy tín, ứng dụng công nghệ hiện đại thường áp dụng kỹ thuật tiên tiến với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi thì chắc chắn sẽ có mức chi phí cao hơn những địa chỉ khác.

Ngược lại, những địa chỉ phòng khám nha khoa thông thường, với cơ sở vật chất không đáp ứng được thì cũng khó có thể đưa ra mức chi phí quá cao cho kỹ thuật làm implant.

Qua đó ta có thể dễ dàng nhận thấy, làm răng sứ implant bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào:

– Công nghệ; Kỹ thuật

– Cơ sở vật chất

– Tay nghề bác sĩ

– Độ bền của chất liệu

– Sự uy tín trong quá trình cung cấp dịch vụ

Làm implant giá bao nhiêu tiền?

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang ứng dụng kỹ thuật làm Implant hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia uy tín, đặc biệt trong đó phải kể đến sự góp mặt của chuyên gia Nguyễn Việt Anh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, chuyên khoa làm implant cho mọi trường hợp khách hàng, đặc biệt là những ca implant dạng vừa và khó.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ đặc biệt của đội ngũ trợ thủ đắc lực, cung công nghệ, trang thiết bị, kỹ thuật máy móc hiện đại mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, yên tâm trong quá trình thực hiện

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã và đang ứng dụng 4 dòng sản phẩm implant của những nhà cung cấp lớn. Mỗi một nhà cung cấp sẽ có những mức chi phí làm răng implant giá bao nhiêu khác nhau.

Cụ thể:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Neo Biotech
 Hàn Quốc
   13,5 triệu
Cắm ghép Implant Dentium
 Hàn Quốc
   17 triệu
Cắm ghép Implant Megagen
 Hàn Quốc
   17 triệu
Cắm ghép Implant Neodent
 Brazil
   21 triệu
Cắm ghép Implant ETK
 Pháp
   22 triệu
Cắm ghép Implant Dentium Superline
 Mỹ
   23 triệu
Cắm ghép Implant Straumann Active
 Thụy Sỹ
   36 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6

All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   25 triệu

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn am kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ, sự uy tín trong quá trình cung cấp dịch vụ đúng với mức chi phí mà khách hàng phải chi trả.

Điều quan trọng là Dencos Luxury luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, thực hiện dịch vụ đến khi nào khách hàng lòng thì thôi, làm chú trọng đến kết quả làm implant với độ bền như thế nào, kéo dài trong bao lâu.

Chia sẻ cảm nhận từ khách hàng Nguyễn Đức Tuấn
Lưu ý:  Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi đến số 0902 685599 để được giải đáp cụ thể hơn hoặc trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY