Nha khoa Dencos Luxury

Cắm implant sau nhổ răng có được không?

Cắm implant sau nhổ răng được xem là giải pháp phục hình răng tức thì sau khi nhổ bỏ chân răng giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản thời gian, công sức và chi phí mà vẫn có được một kết quả như mong muốn.

cắm implant sau nhổ răng có được không

Cắm implant sau nhổ răng có được không?

Cắm implant sau nhổ răng có được không?

Cắm implant sau nhổ răng có được không, với các chuyên gia tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury câu trả lời chắc chắn là có thể. Bạn hoàn toàn có được kết quả cắm trụ implant tốt sau khi nhổ răng

Với sự ứng dụng và phát triển ngày càng cao của công nghệ cấy ghép răng implant thì cắm implant sau nhổ răng không quá khó và đang được thực hiện khá nhiều hiện nay.

Tiết kiệm được thời gian

Có thể hiểu được rằng khi chúng ta mất đi khả năng ăn nhai do răng có vấn đề, hư hỏng hay là rụng răng thì thời gian để phục hình lại răng là điều mà khá nhiều người không thể chờ đợi. Trong khi đó, cắm implant sau nhổ răng đã giúp mọi người tiết kiệm được thời gian chờ đợi của mình vì sau nhổ răng bác sĩ sẽ kết hợp cắm trụ implant vào vị trí răng vừa nhổ, trụ răng sẽ tích hợp ngay với xương hàm.

Tiết kiệm được chi phí

cắm implant sau nhổ răng có được không 2

Cắm trụ implant không cần cấy ghép thêm xương răng

Trong nhiều trường hợp do mất răng không trồng lại răng kịp thời, xương răng không có chỗ dựa hay không thể phát triển dần dần bị tiêu đi. Đối với trường hợp còn chân răng và cắm implant sau nhổ răng luôn khi vừa nhổ răng giúp bạn tiết kiệm được chi phí cấy ghép xương răng, vì xương ổ răng không bị tiêu biến hay tổn thương do chân răng vẫn tồn tại trong xương hàm, giảm thiểu nguy cơ tiêu xương.

Hạn chế được các vấn đề phát sinh do tiêu xương răng

Nếu muốn biết cắm implant sau nhổ răng có tốt không, khác biệt như thế nào so với các trường hợp mất hẳn chân răng thì cần xét đến những lợi ích của phương pháp này. Sau khi nhổ răng mà tiến hành cắm implant ngay thì hạn chế được tình trạng tiêu xương ổ răng xảy ra.

Mất răng kèm theo tiêu xương ổ răng là khiến cho nướu của bạn bị tụt xuống, lộ thân răng, khuôn mặt mất đi sự cân đối, tương quan giữa các bộ phận và suy giảm chức năng ăn nhai,… Khi chân răng vừa nhổ xong được thay thế ngay bằng trụ implant thì việc tiêu xương răng cũng như những biến chứng của nó được khắc phục và ngăn chặn.

Cắm implant sau nhổ răng có được không? Với những tác dụng và ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này mang lại thì càng thêm khẳng định rõ ràng hơn việc nhổ răng xong tiến hành cấy trụ implant là rất khả thi và cần được ứng dụng rộng rãi.

Cắm implant ngay sau khi nhổ răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Dưới đây là một ca cắm implant sau nhổ răng được thực hiện tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Bác Đào Duy Nhiên (Cầu Giấy – Hà Nội) răng bị hư hỏng nặng còn chân răng và tìm đến dịch vụ cắm răng implant. Được bác sĩ có kinh nghiệm tiến hành nhổ răng và cắm trụ implant rất thành công và không làm mất quá nhiều thời gian. Sau đó, bác đã được phục hình răng hoàn chỉnh và ăn uống rất tốt.

Quy trình nhổ răng kết hợp cắm trụ implant
Cả quá trình nhổ răng và cấy trụ đều diễn ra khá thuận lợi đặc biệt là việc đưa trụ vào trong xương hàm nhanh chóng mà không cần dùng khoan để mở rộng kích thước xương hàm.

Cắm implant sau nhổ răng được ứng dụng tại Nha khoa Dencos Luxury đã giúp nhiều khách hàng có được hàm răng đầy đủ ăn nhai tốt. Những khách hàng có trường hợp tương tự có thể đến trực tiếp tại nha khoa để được bác sĩ tư vấn và thực hiện dịch vụ.

 

Lưu

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY