Nha khoa Dencos Luxury

Trồng răng Implant có đau không? Sự thật mà bạn cần biết

Trồng răng Implant thực hiện cắm trụ vào thẳng xương hàm để tích hợp và tạo nên trụ răng vững chắc. Do đó có nhiều thắc mắc trồng răng Implant có đau không là điều rất dễ hiểu? Cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về vấn đề này.

trồng răng implant có đau không

Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant từ lâu đã trở thành một phương pháp đươc đánh giá cao về mức độ phục hình đối với những trường hợp mất răng. Nhưng thực tế cho thấy, mặc dù có rất nhiều ca trồng răng nhưng vấn đề muôn thuở làm mọi người lo lắng vẫn là trồng răng Implant có đau không. Vậy sự thật là như thế nào?

Quá trình cắm trụ Implant vào xương hàm có thao tác tách nướu và cắm trụ trực tiếp, nhưng đau nhức không phải vấn đề đáng lo ngại vì với công nghệ cấy răng tiến tiến hiện nay cùng với việc gây tê vô cảm trước khi tiến hành, giúp người được thực hiện không có bất cứ cảm giác khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

Nếu vẫn đang cảm thấy e ngại về trồng răng Implant có đau không bạn nên xem qua video thực hiện trồng răng Implant của khách hàng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để yên tâm phần nào.

Bạn có thể dễ dàng thấy được quy trình cắm trụ Implant được tiến hành suôn sẻ mà khách hàng không hề cảm nhận bất kì cơn đau nào. Đây còn là ca nhổ răng tích hợp cắm ghép nên mọi chuyện được dễ dàng hơn.

Quá trình tiến hành cắm trụ răng Implant

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Cũng là 1 khách hàng khác đã thực hiện cắm răng Implant tại Dencos Luxury, anh Nguyễn Đức Tuấn cắm đủ 4 trụ răng Implant cho những răng đã mất. Sau khi hoàn thành, anh đã có thể ngồi dậy và nói chuyện như bình thường. Điều đó đủ để thấy được việc cắm trụ Implant không gây cho anh bất kì khó chịu hay đau nhức nào.

Kết quả sau khi cắm trụ răng Implant
(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Lựa chọn đúng công nghệ trồng răng Implant hạn chế vấn đề đau nhức

Chọn cho mình đúng nha khoa uy tín với công nghệ và bác sĩ thực hiện có chuyên môn và tay nghề tạo cho bạn được sự an tâm và không phải quá bận tâm về trồng răng Implant có đau không. Công nghệ cấy ghép răng Implant OP300 tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đáp ứng được đầy đủ yêu cẩu của khách hàng về độ an toàn và khả năng phục hình răng mất.

Công nghệ trồng răng Implant OP300 tại Dencos Luxury:

trồng răng implant có đau không 2

Trồng răng implant bằng công nghệ OP300

– Được ứng dụng thiết bị chụp CBCT OP300 hàng đầu trong chẩn đoán hình ảnh được sử dụng trong các ca cấy ghép lâm sàng hiện nay đươc giới chuyên gia về thiết bị nha khoa và bác sĩ nha khoa đánh giá cao

– Thực hiện cấy ghép răng bởi các chuyên gia, bác sĩ cấy ghép Implant có nhiều năm kinh nghiệm – trong đó Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Việt Anh có thời gian dài tu nghiệp tại những môi trường nha khoa danh tiếng, thực hiện thành công các ca phục hình răng mất đã tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng

– Quy trình cấy ghép răng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đáp ứng khả năng an toàn trong khi thực hiện

– Các trang máy móc, trang thiết bị phòng nha được đầu tư hiện đại hỗ trợ cho ca cấy ghép

– Vấn đề vô khuẩn trước và trong khi trồng răng implant được tuân thủ

Trồng răng implant có đau không còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ, nếu lựa chọn đúng nơi, đúng bác sĩ và công nghệ thì thành công của các ca cấy ghép đạt được cao và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp trồng răng implant hãy gọi ngay đến số 0902 68 55 99.

 

Lưu

Lưu

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY