Nha khoa Dencos Luxury

Răng bị gãy còn chân răng có phục hình được nguyên vẹn không?

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, tôi vừa bị tai nạn gãy mất răng hàm dưới nhưng vẫn còn 1 phần chân răng nhỏ. Không biết là gãy răng còn chân răng có cách nào để trồng lại được không? Mong chuyên gia có thể tư vấn cho trường hợp của tôi. Xin cảm ơn! (Đoàn Trung Kiên – Ba Đình, Hà Nội)

răng bị gãy còn chân răng

Răng gãy còn chân răng phải làm sao?

Trả lời

Chào anh Kiên,

Cảm ơn chia sẻ thắc mắc của anh về cho chuyên mục tư vấn nha khoa của Dencos Luxury. Chúng tôi sẽ giúp anh tìm được giải pháp phù hợp cho tình trạng gãy răng còn chân răng hiện tại của mình với những thông tin chi tiết nhất.

Răng bị gãy còn chân răng có trồng răng được không? Trong trường hợp của anh hiện tại, phần thân răng ở trên đã bị gãy nay còn lại chân răng nhưng khá nhỏ nhưng vẫn có thể trồng lại được. Để có thể phục hình răng nguyên vẹn thì anh nên tham khảo dịch vụ trồng răng implant là tốt nhất.

Tại sao chúng tôi lại hướng anh đến công nghệ phục hình răng này? Đơn giản là công nghệ này mang lại nhiều lợi ích cho những đối tượng gãy răng giống trường hợp của anh.

Phục hình răng nguyên vẹn về cả chân và thân răng y như thật

răng bị gãy còn chân răng

Kết quả trồng răng implant

 (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Răng bị gãy còn chân răng có trồng được không? Cấy ghép răng implant với khả năng phục hình lại răng mất, răng gãy còn chân răng tốt nhất hiện nay với phần chân răng được thay thế bởi trụ implant cố định chắc chắn trong xương hàm và răng sứ được gắn lên trụ răng bởi abutment tạo hình được chiếc răng không có gì khác biệt so với các răng thật trong cùng hàm.

Răng phục hình có tính thẩm mỹ tốt

răng bị gãy còn chân răng 3

Tính thẩm mỹ của cấy ghép răng implant

Có thể nói, trồng răng implant là phương pháp vừa có được khả năng “tái tạo” lại răng hoàn chỉnh mà còn đề cao tính thẩm mỹ. Phần chân răng không hề bị lộ lên trên do đã được tích hợp và ôm sát bởi nướu răng. Hơn thế nữa, răng sứ được chế tạo với những đặc tính và đặc điểm dựa trên hình mẫu của răng thật phù hợp theo từng vị trí và chất liệu sứ cao cấp có màu tương ứng với các răng trên cùng hàm đã giúp mọi người có thể tin tưởng chọn để phục hình răng của mình với mong muốn hướng đến khả năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Cải thiện chức năng ăn nhai rõ rệt

răng bị gãy còn chân răng 4

Ăn nhai thoải mái hơn

Không thể bàn cãi về khả năng ăn nhai sau khi cấy ghép răng implant cho bất kì đối tượng khách hàng nào không ngoại trừ những trường hợp răng bị gãy còn chân răng.

Kết quả duy trì bền vững đến suốt đời

Sau khi trụ implant đã được tích hợp trong xương hàm không những trở thành trụ răng vững chắc mà implant được thiết kế với đường xoắn xuôi chiều liên tục cùng việc xử lý bề mặt nhám đã giúp cho xương răng phát triển và bám chặt vào trụ tạo điều kiện cho chân răng tồn tại vững chắc, chịu được lực ăn nhai tốt.

răng bị gãy còn chân răng 5

Răng implant tích hợp tốt trong xương hàm lâu dài

Sau đây là một video chi tiết về quá trình nhổ răng an toàn kết hợp với cắm ghép răng implant mà anh có thể xem để biết được trong trường hợp của mình hoàn toàn có thể nhổ chân răng và tiến hành dịch vụ trồng răng implant.

Quy trình nhổ răng an toàn kết hợp cắm răng implant

Với thông tin chúng tôi đã cung cấp ở trên về vấn đề răng gãy còn chân răng phải làm sao và giải pháp thích hợp nhất, hi vọng anh có thể sớm khắc phục được tình trạng hiện tại của mình để có thể ăn nhai thoải mái hơn và không phải lo lắng quá nhiều về kết quả phục hình về lâu dài sau này.

Chúc anh luôn thành công và khỏe mạnh!

 

Lưu

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY