Nha khoa Dencos Luxury

Những điều mà ai cũng nên biết về phương pháp trồng răng implant

Phương pháp trồng răng implant ra đời hơn 20 năm với thành công của những ca tái tạo lại răng mất hoàn chỉnh giúp mọi người lấy lại được sự hài lòng trong vấn đề ăn nhai, có được tính thẩm mỹ cao và hơn hết là tính ổn định bền vững.

phương pháp trồng răng implant

Phương pháp trồng răng implant và những điều cần phải biết

Phương pháp trồng răng implant có thực sự tốt như mọi người vẫn nghĩ?

Trồng răng implant một trong những bước phát triển của nha khoa trong lĩnh vực phục hình răng tiên tiến. Được biết đến là giải pháp giúp tái tạo lại răng giúp cải thiện ăn nhai, có tính thẩm mỹ và khắc phục được nhiều vấn đề những người mất răng thường gặp phải không có phương pháp nào có được, phương pháp trồng răng implant giờ đây có vị trí vững vàng của mình trong ngành nha khoa.

Tại sao mọi người lại tìm đến với cấy ghép răng implant trong những trường hợp răng bị gãy vỡ nghiêm trọng và bị mất răng? Đơn giản vì implant giúp họ có được kết quả được như mong muốn và sự thoải mái.

Trụ răng implant có khả năng tích hợp tốt và ổn định lâu dài

Với kỹ thuật cắm trụ implant vào thẳng xương hàm, trồng răng implant đã giúp tái tạo thành một chân răng, trụ đỡ hoàn chỉnh và ổn định suốt đời với khả năng tích hợp cao và tương thích sinh học tốt.

phương pháp trồng răng implant 2

Trụ implant tích hợp bền vững ngay trong xương hàm

Răng sứ implant có cấu tạo và chức năng y răng thật

Được chế tạo dựa trên đặc điểm và tính năng của răng thật, răng sứ implant với thiết kế có màu sắc tương tự răng thật, độ bền, độ chịu lực ăn nhai bền vững.

phương pháp trồng răng implant 3

Răng giả phục hình y như răng thật

Cấy implant giảm thiếu tiêu xương ổ răng, ngăn chặn các hậu quả của việc mất răng

Mất răng không đơn thuần là giảm khả năng ăn nhai hay khó chịu với những khoảng trống trên răng mà còn gây ra tình trạng tiêu xương răng với những hậu quả khôn lường của nó mà bạn không thể biết trước như: Tụt nướu, mất tương quan của khuôn mặt khiến bạn già hơn trước tuổi, các răng bị xô lệch nghiêm trọng,…

phương pháp trồng răng implant 4

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương răng

Trong khi đó, phương pháp trồng răng implant có thể giải quyết được vấn đề tiêu xương răng từ đó cải thiện được những biến chứng liên quan. Trụ implant tích hợp ngay trong xương hàm với xử lý bề mặt và các vòng xoắn xuôi chiều giúp cho xương răng bám chặt và kích thích sự phát triển của xương răng tự thân.

Những vấn đề như tụt nướu gây lộ thân răng, sự mất cân xứng của khuôn mặt do xương hàm bị tiêu,… được cải thiên đáng kể sau khi trồng răng implant và tác dụng có được sự ổn định bền vững.

Chế độ chăm sóc sau cấy ghép implant

Những lưu ý của cấy ghép răng implant được chia thành 2 thời điểm chính là sau khi cắm trụ implant và hoàn thiện lắp răng sứ.

Sau khi cắm trụ implant

Trụ implant được cấy vào xương hàm cần có một khoảng thời gian để tích hợp, thường là từ 3 – 6 tháng (tùy cơ địa mỗi người), đợi ổn định rồi mới lắp thân răng. Trong thời gian này, mọi vấn đề có tác động trực tiếp đến răng miệng cần được chú trọng:

phương pháp trồng răng implant 5

Lưu ý sau cấy ghép răng implant

– Không sử dụng tay hay bất kì vật nhọn, cứng nào tác động vào trụ implant vì những tác động không kiểm soát sẽ gây kích ứng và tổn thương vùng cấy ghép.

– Không được hút thuốc sau cắm implant từ 2 – 4 tuần

– Chườm đá lạnh bên ngoài má tại vị trí cắm răng để giúp làm giảm sưng đau

– Tránh dùng các thức ăn quá cứng hoặc để xương đâm vào vùng cấy răng

>> Xem thêm video cảm nhận của khách hàng sau cấy ghép răng implant:

Cảm nhận của khách hàng thực tế sau khi cấy răng implant
Sau khi hoàn thành lắp răng sứ implant

– Kiểm soát thói quen nghiến răng bằng cách sử dụng máng chống nghiến răng hiệu quả

– Vệ sinh răng miệng hằng ngày tương tự với răng thật: Dùng bàn chải đánh răng dạng mềm, chải răng kĩ, kết hợp sử dụng sợi chỉ nha khoa và nước súc miệng sinh lý

Phương pháp trồng răng implant phục hình lại răng cho nhiều trường hợp răng hư hỏng khác nhau và vấn đề chăm sóc răng miệng sau đó không quá khó khăn để sở hữu hàm răng chắc chắn, ăn nhai bền vững.

 

Lưu

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY