Nha khoa Dencos Luxury

Nhất tài Nhất lộc Nhất Nhất Xuân: OFF 10% khi trồng răng Implant OP300

Đón năm mới với hàm răng đẹp, ăn nhai thoải mái, nụ cười tự tin với phương pháp phục hình răng đã mất – Cấy ghép Implant OP300 tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Cơ hội ưu đãi đến 10% chi phí dành cho 50 khách hàng đăng ký cấy ghép răng implant từ 1/1 – 22/1/2017 cùng chuyên gia. Đồng thời, khách hàng còn được tư vấn và chụp hình CT OP300 miễn phí với hệ thống CBCT hiện đại.

OFF 10% TRỒNG RĂNG IMPLANT OP300

Nhất tài Nhất lộc Nhất Nhất Xuân

 OFF 10% Cấy ghép Implant:

– Implant chất liệu Mỹ

– Implant chất liệu Thụy Sĩ

– Implant chất liệu Hàn Quốc

– Implant Tekka (Pháp)

Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 1/1 – 22/1/2017 cho 50 khách hàng đăng kí đầu tiên, nhanh tay để trở thành một trong những người may mắn.

 

NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

Bạn lo lắng vấn đề gì khi có nhu cầu cấy răng Implant: Bạn lo sợ không tìm được chuyên gia giỏi thực hiện? Bạn lo lắng kỹ thuật thực hiện sẽ gây nguy hiểm? Bạn lo lắng về kết quả, về chi phí, chính sách bảo hành… Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ đáng tin cậy để bạn yên tâm thẩm mỹ răng và gạt bỏ đi tất cả những lo lắng kia.

– Đội ngũ chuyên gia là các Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên môn giỏi, uy tín

Một trong những yếu tố tiên quyết quyết định đến thành công của phương pháp cấy ghép răng Implant chính là tay nghề của chuyên gia. Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chính những chuyên gia chuyên môn giỏi mới được phép trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

Đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chuyên gia, Thạc sĩ Nguyễn Việt Anh sẽ trực tiếp thực hiện quy trình cấy ghép Implant. Thạc sĩ Nguyễn Việt Anh đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa – phục hình răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép Implant.

+ Tốt nghiệp loại GIỎI chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt tại Trường ĐH Y Hà Nội

+ Chuyên gia danh tiếng chuyên ngành thẩm mỹ cấy ghép răng Implant tại Việt nam

+ Thực hiện thành công cho hàng nghìn ca cấy ghép Implant

+ Tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu về nha khoa

Điều đặc biệt là đội ngũ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hoạt động theo từng chuyên khoa với chuyên môn riêng biệt. Chính vì thế, mọi khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Dencos Luxury đều luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Chuyên gia – Thạc sĩ Nguyễn Việt Anh

– Sử dụng chất liệu implant chính hãng, cao cấp với chế độ bảo hành uy tín

Hiện tại, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang cung cấp 4 loại chất liệu Implant:

+ Chất liệu Implant Hàn Quốc

+ Chất liệu Implant Mỹ

+ Chất liệu Implannt Thụy Sĩ

+ Chất liệu Implant Tekka

Những loại chất liệu này đều được nhập chính hãng đi kèm với chế độ bảo hành uy tín. Khách hàng sẽ được thị sát bộ chốt cấy implant trước khi thực hiện dịch vụ.

– Khách hàng được chụp phim CBCT P300 miễn phí

Mọi khách hàng khi đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đều được tư vấn kỹ lưỡng bởi chuyên gia, đồng thời được chụp phim miễn phí bằng thiết bị hiện đại CBCT OP300.

Thiết bị này có khả năng chụp và xuất 5 hình ảnh trong vòng 2s với độ chuẩn nét cực kỳ cao, giúp bác sĩ nhận diện được tình trạng của khách hàng, đồng thời đưa ra phác đồ, kỹ thuật thực hiện phù hợp.

Trong trường hợp khách hàng chưa thể thực hiện dịch vụ vẫn có thể đến để được chuyên gia tại Dencos Luxury chụp phim, tư vấn và thăm khám miễn phí từ 1/1 – 16/1/2017.

Hệ thống phòng nha hiện đại

– Quy trình cấy implant được thực hiện trong phòng vô trùng

Với dịch vụ cấy ghép răng Implant, mọi quy trình kỹ thuật đều sẽ được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đồng thời, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ thực hiện kỹ thuật này trong phòng VIP riêng, được vô trùng sạch và 1 phòng chỉ thực hiện 1 ca phẫu thuật.

Tất nhiên, quy trình này được tiến hành theo phác đồ đã xác định từ trước. Hệ thống máy móc, thiết bị trong phòng cũng hỗ trợ đắc lực cho quá trình thực hiện.

– Có xe đưa đón tại gia và hỗ trợ phí di chuyển cho những khách hàng ở xa

Đây là một trong những chính sách chăm sóc khách hàng của Dencos Luxury, giúp cho những khách hàng ở xa thuận tiện và thoải mái hơn khi đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

KÊNH KHÁCH HÀNG THỰC TẾ MINH CHỨNG CHO NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

Đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, khách hàng Việt kiều đã lựa chọn Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để thực hiện thẩm mỹ cấy răng Implant:

– Khách hàng Đào Duy Nhiên, Cầu Giấy – Khách hàng kết hợp nhổ răng và cấy ghép implant tức thì

Khách hàng Đào Duy Nhiên có nhu cầu cấy ghép implant. Tuy nhiên, trường hợp của khách hàng này vẫn còn chân răng cần được xử lý nên được bác sĩ thực hiện nhổ răng, kết hợp cấy ghép implant tức thì trong 1 quy trình

Video quy trình cấy ghép Implant khách hàng Đào Duy Nhiên
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn – Việt Kiều Mỹ: Cấy ghép 4 trụ Implant

Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn đã lựa chọn Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để thực hiện quá trình phục hình thẩm mỹ 4 răng hàm đã bị mất. 3 tháng sau khi cấy ghép Implant, chuyên gia sẽ tiến hành phục hình thẩm mỹ răng sứ bên trên để hoàn chỉnh quá trình phục hình răng cho khách hàng.

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
Chụp CBCT OP300 cho khách hàng
Khách hàng chụp ảnh cùng chuyên gia ngay sau khi thực hiện dịch vụ 

OFF 10% TRỒNG RĂNG IMPLANT OP300

Nhất tài Nhất lộc Nhất Nhất Xuân 

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu NỤ CƯỜI XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY