Nha khoa Dencos Luxury

Kỹ thuật trồng implant chuẩn quy trình Quốc tế [Đã kiểm chứng]

Tìm hiểu kỹ về kỹ thuật trồng răng implant theo đúng quy trình chuẩn Quốc tế sẽ giúp bạn có được những chuẩn bị tốt hơn về mặt kiến thức cũng như tinh thần trước khi thực hiện dịch vụ này.

Quy trình kỹ thuật trồng implant răng chuẩn Quốc tế

Một kỹ thuật làm răng implant được đánh giá cao về công nghệ, độ an toàn phải được thực hiện theo một quy trình đặc biệt đúng từng bước cơ bản như:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ cần thăm khám và tư vấn để xác định được tình trạng của khách hàng như thế nào, cũng như tiếp nhận được những mong muốn và nhu cầu của khách hàng để có những tính toán  và điều chỉnh hợp lý trong quá trình thực hiện dịch vụ. Tất nhiên, quá trình thăm khám và tư vấn cũng sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về kỹ thuật trồng răng implant, từ đó có những chuẩn bị tốt hơn trước và sau khi thực hiện.

ky-thuat-trong-rang-implant

Thăm khám – tư vấn làm răng implant

– Bước 2: Chụp phim CBCT OP300

Thiết bị chụp phim CBCT OP300 cho phép bác sĩ chụp cùng lúc 5 điểm ảnh trong vòng 2s, hạn chế sự dịch chuyển của khách hàng, không mất quá nhiều thời gian để thực hiện chẩn đoán kỹ thuật trồng răng implant.

Đây là một thiết bị chụp hình cực kỳ hiện đại, được ứng dụng nhiều tại những môi trường thẩm mỹ nha khoa thế giới mang lại kết quả hỗ trợ điều trị nha khoa được đánh giá cao. Sau khi thực hiện quá trình chụp phim CBCT OP300, bác sĩ sẽ làm một số các xét nghiệm để nắm được tình hình sức khỏe của khách hàng.

ky-thuat-trong-rang-implant-1

Chụp CBCT OP300

– Bước 3: Tiến hành hội chẩn kỹ thuật thực hiện

Kỹ thuật trồng implant đòi hỏi kỹ thuật thực hiện phải được tiến hành bởi người có kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi và phải được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Chính vì thế, bác sĩ tiến hành kỹ thuật cần hội chẩn để xác định cụ thể góc cắm, độ dài của trụ implant cần sử dụng, vị trí cắm implant sao cho đạt được kết quả thẩm mỹ và khả năng ăn nhai tốt.

– Bước 4: Vệ sinh vô khuẩn, gây tê vô cảm

Trước khi thực hiện kỹ thuật trồng răng implant, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vô khuẩn và gây tê vô cảm nhằm đáp ứng yêu cầu về độ an toàn và giúp khách hàng yên tâm hơn trong và sau khi thực hiện.

ky-thuat-trong-rang-implant-2

Tiến hành cắm ghép implant

– Bước 5: Tiến hành kỹ thuật trồng Implant

Kỹ thuật làm implant đã được tính toán từ trước nên quá trình thực hiện nhẹ nhàng và thuận tiện hơi. Mọi thao tác được tiến hành theo dự tính, không gây tổn thương, trật hướng và đáp ứng được kết quả như mong muốn.

Sau khi thực hiện quá trình này, chuyên gia sẽ chụp phim CBCT OP300 một lần nữa để nhận diện tình hình kết quả cắm implant, xem xét về độ chuẩn xác đường đi của trụ implant nhằm kịp thời có những điều chỉnh thích hợp trước khi trụ được tích hợp bền vững.

Trong những trường hợp tích hợp trụ implant nhanh chóng, chuyên gia sẽ hẹn gặp bạn sau khoảng 3 tháng để phục hình răng sứ hoàn chỉnh, kết thúc kỹ thuật làm răng implant.

ky-thuat-trong-rang-implant-3

Trụ implant sẽ nhanh chóng được tích hợp

Kỹ thuật trồng răng implant cần chú ý đến những yếu tố nào?

Trồng implant công nghệ hiện đại được đánh giá là một trong những kỹ thuật phục hình thẩm mỹ khó có thể thay thế bằng những phương pháp thông thường khác. Tuy nhiên, kỹ thuật này đòi hỏi phải được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại, được tiến hành bởi chính chuyên gia và tất nhiên là không thiếu được quá trình chẩn đoán trước khi thực hiện.

Bởi vì, kỹ thuật trồng răng implant không hề đơn giản. Phương pháp này cần đáp ứng được những yếu tố:

– Xương chân răng có đủ diện tích để tiến hành cấy ghép hay không

Chiều dài tối thiểu của một trụ implant là 6.0mm và đường kính bé nhất là 3.0mm. Chính vì thế, những trường hợp xương hàm có chỉ số thấp hơn chỉ số trên thì bắt buộc phải tiến hành ghép xương hàm. Để xác định được chỉ số này đòi hỏi chuyên gia phải tiến hành chụp phim CBCT OP300.

ky-thuat-trong-rang-implant-4

Trong một số trường hợp phải cấy ghép thêm xương hàm

– Khách hàng không mắc các bệnh lý đặc biệt

Một số những trường hợp mắc bệnh lý không thể tiến hành kỹ thuật làm răng implant. Cụ thể: Tim mạch, huyết áp bất thường, tiểu đường, máu khó đông…

Chính vì thế, để đáp ứng được yếu tố an toàn sau khi thực hiện kỹ thuật làm răng implant, bác sĩ cần được biết đến các tình trạng bệnh lý của khách hàng. Trao đổi với bác sĩ về tất cả những dấu hiệu bệnh lý nếu có thể đều là điều cần thiết trước khi thực hiện kỹ thuật trồng răng implant.

– Lựa chọn trụ Implant

Kích thước trụ implant, chính hãng hay không, xuất từ từ đâu, của thương hiệu nào cũng là những yếu tố cần thiết trước khi tiến hành kỹ thuật trồng răng implant công nghệ hiện đại. Việc lựa chọn trụ Implant phù hợp tùy thuộc rất nhiều vào chuyên môn của người tiến hành thực hiện kỹ thuật cho bạn. Chính vì thế, đi kèm với việc lựa chọn trụ implant phù hợp chính là tìm địa chỉ để tiến hành cấy ghép implant uy tín.

Kết quả kỹ thuật trồng răng implant chuẩn quy trình Quốc tế

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong số ít những địa chỉ nha khoa uy tín, được phép cung cấp dịch vụ cấy ghép implant uy tín. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bởi chuyên gia, thạc sĩ Nguyễn Việt Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã thực hiện khá nhiều những ca cấy ghép implant đúng tiêu chuẩn Quốc tế cho đông đảo các trường hợp khách hàng khác nhau. Đặc biệt, có những trường hợp đã được tích hợp kỹ thuật làm implant ngay sau khi nhổ răng

           → Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn – Việt Kiều Mỹ

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Một số hình ảnh kết quả khách hàng cấy ghép implant:

ky-thuat-trong-rang-implant-5

ky-thuat-trong-rang-implant-6

ky-thuat-trong-rang-implant-7

ky-thuat-trong-rang-implant-8

Kết quả cấy ghép implant

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY