Nha khoa Dencos Luxury

Kỹ thuật cấy ghép răng implant chuẩn quy trình là như thế nào?

Kỹ thuật cấy ghép Implant công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp để phục hình răng đã mất y như thật. Phương pháp này được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn các bước, nhằm đáp ứng yêu cầu về độ an toàn, không gây nguy hiểm, kết quả đạt được như mong muốn.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant

Trụ implant

Quy trình kỹ thuật cấy ghép implant

Kỹ thuật cấy ghép răng implant công nghệ hiện đại được tiến hành theo những bước cơ bản sau:

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ cần thăm khám và tư vấn để xác định được trường hợp răng của khách hàng hiện tại như thế nào, từ đó có những nhận định sơ bộ cho kỹ thuật thực hiện và quá trình cấy ghép.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant 2

Thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện kỹ thuật cấy implant

>> Bước 2: Tiến hành chụp phim CBCT OP300

Sự hiện diện của thiết bị CBCT OP300 được đánh giá là một trong những bước phát triển vượt bậc của ngành nha khoa. Thiết bị này cho phép chụp cắt lớp nhiều chiều trong 1 lần chụp, giúp chuyên gia nhanh chóng nhận diện được tình trạng răng miệng của khách hàng, cả chân răng, ống tủy, tình trạng xương răng, từ đó có những đánh giá cụ thể cho kỹ thuật cấy ghép răng implant công nghệ hiện đại.

Một điều đặc biệt quan trọng là những hình ảnh được chụp bằng thiết bị này cũng sẽ cho phép chuyên gia xác định được kỹ thuật cấy implant như thế nào là hợp lý và an toàn cho khách hàng.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant 3

Chụp CBCT OP300 một trong những bước quan trọng của kỹ thuật cấy răng implant

>> Bước 3: Tiến hành vệ sinh, vô khuẩn, gây tê vô cảm

Trong tất cả các trường hợp cấy ghép Implant công nghệ hiện đại, chuyên gia đều cần phải tiến hành vệ sinh vô khuẩn và gây tê vô cảm để đáp ứng được yêu cầu về độ an toàn, không gây nguy hiểm, không nhiễm trùng cho khách hàng.

>> Bước 4: Tiến hành trồng implant

Chuyên gia sẽ tiến hành trồng implant sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những bước trên. Quá trình cấy ghép được thực hiện với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, không gây khó chịu, không nguy hiểm.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant 5

Tiến hành kỹ thuật trồng răng implant

>> Bước 5: Đặt lịch tái khám và phục hình răng sứ

Sau khi tiến hành kỹ thuật cấy răng implant công nghệ hiện đại, bác sĩ thực hiện sẽ hẹn lịch tái khám và phục hình răng sứ bên trên. Tùy vào từng trường hợp của mỗi người, bác sĩ sẽ hẹn lịch để phục hình răng sứ. Khoảng thời gian để được phục hình răng sứ tùy thuộc vào tình trạng sau khi thực hiện kỹ thuật cấy ghép răng implant của từng trường hợp nhất định. Nếu nướu nhanh liền thương, tích hợp trụ implant nhanh chóng thì thời gian phục hình răng sứ sẽ sớm hơn.

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Kết quả kỹ thuật cấy ghép răng implant

Thông thường, sau khoảng từ 2 – 3 tháng là bạn đã có thể phục hình răng sứ bên trên. Kết quả sau khi cấy ghép implant được các chuyên gia đánh giá cao bởi những lợi ích mà phương pháp này mang lại.

Sau khi phục hình răng đã mất bằng kỹ thuật cấy ghép implant, răng của bạn sẽ:

– Xương chân răng được bảo tồn

– Phục hình răng đã mất y như thật

– Ăn nhai thoải mái, không lo sợ ê buốt, khó chịu

– Răng mới y như thật duy trì bền vững cùng thời gian


Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Kỹ thuật cấy ghép răng implant công nghệ hiện đại ngày nay là một trong những giải pháp phục hình răng đã mất được đánh giá cao. Phương pháp này có kỹ thuật khó nên cần được thực hiện bởi chuyên gia có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, được tiến hành tại địa chỉ uy tín, có trang thiết bị máy móc hiện đại và đặc biệt là được cấp giấy phép hoạt động và có đủ thẩm quyền cung cấp dịch vụ.

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY