Nha khoa Dencos Luxury

Chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu?

Câu hỏi: Chuyên gia có thể cho tôi biết chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền và mức chi phí này đang phụ thuộc vào những yếu tố nào được không? Tôi là Như Quỳnh, Hà Nam, 40 tuổi. Tôi mất 3 răng hàm và ăn nhai cực kỳ khó khăn. Tôi muốn phục hình bằng phương pháp cấy ghép implant và đang muốn tìm hiểu thêm về chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền. Mong muốn được tư vấn cụ thể hơn. Xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào chị Như Quỳnh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Thắc mắc về chi phí cấy ghép răng implant khoảng bao nhiêu tiền chính là thắc mắc chung của rất nhiều người trước khi thực hiện dịch vụ. Chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Chi phí cấy ghép răng implant là bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng đã mất khó có thể thay thế bằng những phương pháp thông thường khác. Phương pháp này vừa phục hình răng đã mất để cải thiện tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của phương pháp. Tất nhiên, chính vì những yếu tố quan trọng đó mà chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền cũng khá được nhiều người quan tâm.

Chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu

Kỹ thuật cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng đã mất được đánh giá cao

Mức chi phí cấy ghép răng implant phụ thuộc nhiều vào những yếu tố. Trong đó phải kể đến:

– Chất liệu trụ implant bạn lựa chọn

– Nhà cung cấp chất liệu

– Kỹ thuật thực hiện

– Công nghệ áp dụng

– Tình trạng răng miệng hiện tại của bạn có cần xử lý nhiều

Nếu trong quá trình thăm khám và tư vấn, chuyên gia phát hiện tình trạng răng miệng của bạn cần phải được xử lý nhiều hơn về tủy, nướu lợi thì chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu chắc chắn sẽ tăng thêm.

Chi phí cấy ghép răng implant là bao nhiêu?

Mặc dù có rất nhiều những yếu tố tác động đến chi phí cấy ghép implant. Tuy nhiên, chung quy lại, chất liệu implant vẫn là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu.

Trên thực tế hiện nay có khá nhiều những nhà cung cấp vậy liệu cấy ghép implant uy tín. Mỗi một nhà cung cấp vật liệu sẽ có những mức chi phí khác nhau. Cụ thể bảng giá chi phí cấy ghép răng implant như sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Hàn Quốc
   18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp
   22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ
   23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
   36 – 39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6

All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   25 triệu

Trụ Implant Mỹ, Hàn, Tekka của Pháp… đều là những loại vật liệu được đánh giá cao về chất liệu cũng như tính thẩm mỹ, có khả năng tích hợp nhanh chóng, không gây dị ứng, không đào thải. Trên thực tế chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào bị đào thải chất liệu implant của các nhà sản xuất này.

Chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu 2

Chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu 3

Kết quả cấy ghép Implant

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Xem thêm: Hình ảnh khách hàng thực tế tại Dencos Luxury

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi về chi phí ghép răng implant bao nhiêu rồi chứ. Mọi thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này cũng như về chi phí cấy ghép răng implant, hãy gọi điện thoại đến số 0902.68.55.99 để được tư vấn cụ thể hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY