Nha khoa Dencos Luxury

8 lý do để lựa chọn công nghệ trồng răng implant phục hình răng mất

Công nghệ trồng răng implant chính là một bước tiến khá lớn trong ngành nha khoa trên toàn Thế giới và cơ hội để những khách hàng bị mất răng trở nên tự tin hơn, cải thiện ăn nhai. Những ưu điểm không thể bỏ qua cũng chính là lý do để bạn cần phải lựa chọn phương pháp này khi bị mất răng.

công-nghệ-làm-implant

Công nghệ trồng răng implant hiện đại

Trồng răng implant đã ” trình làng” mọi người không phải trong thời gian ngắn và chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng và được giới chuyên gia đánh giá là phương pháp phục hình răng hoàn hảo mà các phương pháp khó có thể sánh kịp hiện nay.

Công nghệ trồng răng implant phục hình răng y như thật

Cấy ghép răng implant
Với công nghệ làm implant hiện đại các răng đã mất được tái tạo lại tương tự như răng thật với:

Trụ implant

Đóng vai trò là một trụ răng vững chắc thay thế phần chân răng đã mất cùng với abutment giúp nâng đỡ mão răng bên trên để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh. Được chế tạo từ Titanium sinh học dạng trụ thuôn dài ở trên bề mặt đường xoắn liên tục và được xử lý bề mặt nhám giúp trụ implant tương thích và tích hợp với xương hàm giúp kích thích phát triển xương răng tự thân.

Abutment

Là trụ kết nối được chế tạo từ kim loại có một đầu gắn với trụ implant và đầu còn lại để cắm răng sứ vừa khít. Abutment gắn trụ implant và răng sứ không tạo ra kẽ hở, hạn chế sự xâm lấn của vi khuẩn.

Răng sứ

Răng sứ được chế tạo cao cấp với thiết kế đầu lõm để ôm sát vào với Abutment và có màu sắc tương tự như răng thật, chịu được lực ăn nhai tốt.

công-nghệ-làm-implant-3

công nghệ trồng răng implant 3

Kết quả trồng răng implant

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Trồng răng implant cải thiện chức năng ăn nhai 

Việc ăn nhai khi mất răng thật sự là không dễ dàng khi không đủ lực để nhai, việc cảm thụ thức ăn không được chính xác. Trồng răng implant thay thế vào vùng răng bị mất đi giúp hàm răng hoàn chỉnh những bất cập khi ăn nhai không còn, cảm nhận được nhiệt độ và mùi vị thức ăn rõ, ăn nhai tốt hơn.

công-nghệ-làm-implant-4

Cấy ghép implant giúp cải thiện chức năng ăn nhai

Răng implant có tính thẩm mỹ cao

Không thể phủ nhận tính thẩm mỹ của công nghệ làm implant khi mà răng giả được trồng vào vùng răng bị mất không khác gì răng thật. Trụ implant được ôm sát bởi bờ nướu và tích hợp tốt trong xương hàm nên khó để nhận thấy trụ răng.

công-nghệ-làm-implant-4

Tính thẩm mỹ cao

Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương răng

Trụ răng được thiết kế các đường xoắn và xử lý bề mặt nhám lên đến bờ vai implant là đặc điểm quan trọng giúp cho xương răng bám và phát triển tốt trong xương hàm. Các xương tự thân không những cho chỗ bám trụ mà còn có thể tăng lên về kích thước, thể tích chiều cao phù hợp với các răng còn lại.

công-nghệ-làm-implant-6

Trồng răng implant ngăn chặn tình trạng tiêu xương răng

Không làm tổn hại đến mô răng kế cận

Khi ứng dụng công nghệ trồng implant trong phục hình răng mất, hoàn toàn không làm ảnh hưởng hay tổn hại đến mô răng kế cận vì đây là phương pháp phục hình từng răng một cách chắc chắn mà không đòi hỏi các răng khác làm trụ.

Hạn chế được các bệnh lý về răng miệng

Sau khi trồng răng implant vấn đề bệnh lý răng miệng khó để xảy ra với độ sát khít tuyệt đối ở abutment với răng sứ và trụ răng implant đã giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập. Vấn đề vệ sinh răng miệng cũng thuận lợi hơn do răng implant được làm sạch và chăm sóc không có gì khó khăn hơn răng thường khác nên giảm thiểu được khá lớn các vi khuẩn trong khoang miệng.

công-nghệ-làm-implant-7

Chăm sóc răng miệng dễ dàng

Cải thiện việc phát âm

Mất đi chiếc răng cửa khiến cho việc phát âm trở nên khó khăn hơn vì những khoảng trống tạo thành trên cung răng, ứng dụng công nghệ làm răng implant cho những răng cửa giúp hoàn thiện khuôn hàm và cải thiện rất lớn khả năng phát âm.

Kết quả trồng răng implant được duy trì bền vững theo thời gian

So với các phương pháp phục hình răng một phần khác có thời gian duy trì từ 10 – 20 năm thì công nghệ làm răng implant có được độ bền chắc lâu hơn và có thể tồn tại đến suốt đời nếu chăm sóc răng miệng đúng cách.

Cảm nhận khách hàng sau khi cấy ghép răng implant

Công nghệ trồng răng implant đã tạo cơ hội cho hàng loạt khách hàng bị mất răng từ xưa đến nay với sự cải tiến trong công nghệ để có được hiệu quả phục hình răng tốt nhất.

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY