Nha khoa Dencos Luxury

Giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền? Kinh nghiệm từ người đi trước

Tôi đã từng thấy khá nhiều những trường hợp muốn phục hình răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép Implant không chịu tìm hiểu kỹ về giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền đã dẫn đến những lựa chọn không đúng đắn về chất liệu sử dụng. Dưới đây là kinh nghiệm tìm hiểu về chất liệu implant và bảng giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo.

Giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền

Khách hàng thực tế đánh giá về bảng giá làm răng sứ implant

Nhu cầu cấy ghép implant ngày càng lớn. Điều này khiến cho các nhà cung cấp vậy liệu implant ngày càng mở rộng thị trường của mình, phát triển nhiều dòng sản phẩm implant khác nhau.

Điều này lý giải cho việc tại sao lại có nhiều dòng implant khác nhau và mỗi dòng lại có một mức chi phí không giống nhau. Trên thực tế giá làm răng sứ implant phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp chất liệu, vị trí chốt implant, chất lượng cũng như tuổi thọ của chốt cắm như thế nào.

Chính vì thế, giá làm răng sứ implant bao nhiêu và tại sao lại khác nhau nhiều đến vậy là điều cực kỳ dễ hiểu. Hiện nay, có các dòng implant thông dụng được nhiều trung tâm nha khoa lớn sử dụng như:

+ Implant Hàn Quốc: Được sử dụng khá nhiều tại thị trường châu Á

+ Implant Mỹ và Thụy Sĩ: Khá phổ biến tại thị trường châu mỹ, châu Âu, đang được du nhập nhiều vào châu Á

+ Implant Tekka: Được sử dụng nhiều trong các trường hợp cấy ghép xương hàm. Trong những trường hợp mất răng toàn hàm vẫn có thể áp dụng phương pháp này để cấy all-on-4 hoặc all-on-6 nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được những yếu tố về tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai.

Lựa chọn loại chất liệu implant nào, giá làm răng sứ implant bao nhiêu sẽ giúp bạn có được cách nhìn khách quan hơn về các giải pháp thẩm mỹ, mang đến cơ hội phục hình với tỉ lệ thành công cao.

Bảng giá làm răng sứ implant hết bao nhiêu tiền chi tiết nhất

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong số ít những địa chỉ nha khoa cung cấp đầy đủ các chất liệu cấy ghép implant được cung cấp từ các nhà cung cấp lớn trên thị trường. Không chỉ đáp ứng được chất liệu cấy ghép implant mà đội ngũ chuyên gia tại Dencos Luxury mới chính là những nhân tố giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ.

Tất nhiên, với những mức chi phí được công khai tại bảng giá làm răng sứ implant cũng như sự kết hợp của đội ngũ chuyên gia, trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng về mức chi phí mình phải bỏ ra.

Tham khảo bảng giá chi tiết:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Hàn Quốc
18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp
22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ
23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
36 – 39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6

All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
25 triệu

Mọi thắc mắc về quy trình thực hiện cấy ghép implant cũng như giá làm răng sứ implant khoảng bao nhiêu tiền, bạn có thể gọi điện thoại đến số 0902685599 hoặc trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn cụ thể hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY