Nha khoa Dencos Luxury

Nhổ răng cửa có đau không, phục hình bằng cách nào?

Câu hỏi: Tình hình là răng cửa của tôi bị lung lay khá lâu rồi, bây giờ chỉ cần cắn gì đó hay sờ nhẹ cũng thấy chân răng không còn chắc. Tôi đi khám thì bác sĩ cho biết phải nhổ bỏ răng này nhưng tôi chần chừ quá, không rõ nhổ răng cửa có đau không, có nguy hiểm hay ảnh hưởng gì không và nếu nhổ đi rồi thì phải phục hình bằng cách nào. Mong được bác sĩ tư vấn, tôi cảm ơn (Lê Thị Hạnh, T.P Bắc Ninh, Bắc Ninh).

Nhổ răng cửa có đau không

Nhổ răng cửa có đau không, có nguy hiểm không?

TRẢ LỜI

Thân chào bạn Hạnh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nhổ răng cửa có đau không, có nguy hiểm gì không và nên phục hình bằng giải pháp nào đến cho chuyên mục tư vấn của Nha khoa Dencos Luxury. Về những băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

NHỔ RĂNG CỬA CÓ ĐAU KHÔNG, CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Trước hết, dựa trên những mô tả của bạn chúng tôi nhận định rằng nhổ răng là việc cần phải tiến hành càng sớm càng tốt để tránh những hệ lụy không mong muốn bởi chân răng đã lung lay khá nặng, khả năng phục hồi rất thấp. Tuy vậy, để chắc chắn bạn vẫn cần đến Nha khoa Dencos Luxury để được thăm khám, chụp phim với công nghệ CBCT OP300 đánh giá chính xác mức độ răng lung lay.

Cũng như bạn rất nhiều người băn khoăn nhổ răng cửa có đau không? Về vấn đề này, bạn có thể hình dung như sau:

+ Trong quá trình tiến hành nhổ răng bạn sẽ không cảm thấy đau, khó chịu bởi vùng thực hiện đã được thoa/ gây tê hơn nữa các thao tác được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, nha khoa Dencos Luxury đã áp dụng thành công kĩ thuật nhổ răng không đau công nghệ siêu âm Piezotome, an toàn tuyệt đối, thực hiện cực kì nhẹ nhàng.

+ Sau khi nhổ răng cửa bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu 1 chút ở vị trí nhổ răng, đây là triệu chứng hết sức bình thường khi lấy 1 chân răng ra khỏi hàm tuy nhiên chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của các bác sĩ, chắc chắn cảm giác đó sẽ biến mất nhanh chóng.

Nhổ răng cửa có đau không 1

Nhổ răng cửa không đau, không nguy hiểm tại Nha khoa Dencos Luxury

Khi lựa chọn nhổ răng cửa tại Nha khoa Dencos Luxury bạn không cần quá băn khoăn về vấn đề nhổ răng cửa có nguy hiểm không, tính an toàn của 1 ca nhổ răng được đảm bảo tối đa khi phương pháp nhổ răng tiến tiến được thực hiện bởi bác sĩ kinh nghiệm theo 1 quy trình chuẩn. Sau nhổ răng bạn không gặp phải bất kì rủi ro, biến chứng nào.

PHỤC HÌNH RĂNG CỬA ĐÃ NHỔ BẰNG CÁCH NÀO?

Sau khi nhổ răng cửa, bạn cần áp dụng các giải pháp phục hình bởi thứ nhất, răng này ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ khi nhin vào (khoảng trống mất răng khiến khuôn hàm kém trọn vẹn), thứ 2 xương răng sẽ tiêu hõm dần nếu không khắc phục mất răng sớm, gây nên tình trạng xiên đổ răng và nhiều hệ lụy khác.

Tùy vào việc bạn đã nhổ răng cửa hàm trên hay hàm dưới với 2 hay 4 răng các bác sĩ sẽ tư vấn về giải pháp phù hợp. Theo đánh giá, cắm ghép răng Implant chính là sự lựa chọn tối ưu khi phục hình các răng cửa đã mất về cả chân răng và thân răng, đẹp – bền chắc y như răng thật, kết quả ổn định vĩnh viễn.

Nhổ răng cửa có đau không 2

Phục hình răng cửa với giải pháp cắm ghép răng Implant

Hiện nay nha khoa Dencos Luxury đã áp dụng thành công phương pháp cắm ghép răng Implant OP300, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Bạn không nên trì hoãn việc nhổ răng chỉ vì băn khoăn nhổ răng cửa có đau không, nguy hiểm không thay vào đó sớm đến nha khoa Dencos Luxury để có phương án tối ưu hóa cho trường hợp răng của mình ngay hôm nay, sở hữu hàm răng trọn vẹn, đẹp tự nhiên và chắc khỏe.

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY