Nha khoa Dencos Luxury

Trồng răng hàm số 6- phục hình răng hàm không thể bỏ qua.

Là răng cối lớn nhất, răng hàm số 6 là một trong những răng giữ chức năng ăn nhai chính do đó khi bị mất răng cần khắc phục càng sớm càng tốt nhằm giữ vững khả năng ăn nhai của khuôn hàm và ngăn chặn tình trạng tiêu xương ổ răng. Đâu là phương pháp trồng răng hàm số 6 được chuyên gia khuyên dùng, chi phí cụ thể ra sao? – Khám phá ngay!

trồng - răng - hàm- số -6

Phục hình răng hàm số 6 để giữ vững chức năng ăn nhai của cung hàm

Trồng răng hàm số 6 bằng phương pháp nào tốt nhất?

Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng hàm số 6 được đánh giá cao về kết quả mang lại bao gồm cầu răng sứ và trồng răng Implant. Xét một cách toàn diện về khả năng khôi phục răng hàm đã mất về chức năng cũng như tính thẩm mỹ, các tác động đến răng kế cận, độ bền vững của kết quả… thì trồng răng Implant chính là giải pháp tối ưu khi muốn trồng răng hàm số 6.

Cấy ghép răng Implant sử dụng một chân răng giả được cấu tạo từ Titanium (trụ Implant) để cắm trực tiếp vào xương hàm tại vị trí mất răng sau đó phục hình cố định với mão răng sứ ở bên trên, liên kết với nhau một cách chắc chắn bằng abutment.

+ Phục hình răng hàm số 6 đã mất cả phần chân răng – thân răng y như răng thật. Chức năng ăn nhai được phục hồi nguyên trạng thậm chí tốt hơn trước. Bên cạnh đó, mão răng sứ có hình thể tương tự răng thật, màu sắc trắng sáng tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất.

+ Không đòi hỏi mài răng, xâm lấn các răng kế cận (răng số 5 – 7 đều là răng có chức năng ăn nhai chủ chốt) như phương pháp làm cầu răng, đảm bảo an toàn tối đa và không ảnh hưởng tới bất kì răng nào khác.

+ Trụ Implant thay thế cho chân răng đã mất do đó bảo tồn, duy trì được mật độ xương, ngăn chặn tình trạng tiêu hõm xương gây móm, hóp má mất thẩm mỹ.

+ Kết quả trồng răng hàm số 6 bền vững theo thời gian, có thể duy trì trọn đời khi cơ địa lành tính và có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

+ Trồng răng Implant phù hợp với mọi trường hợp mất răng, kể cả mất răng lâu năm khi đáp ứng được các tiêu chí về vùng mất xương và sức khỏe là có thể thực hiện.

Trồng-răng-hàm-số- 6

Kết quả phục hình răng với phương pháp cấy ghép Implant (Tùy cơ địa mỗi người)

Chi phí trồng răng hàm số 6 là bao nhiêu?

Chi phí trồng răng hàm số 6 bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng mất răng của khách hàng, dòng trụ Implant được sử dụng và các yếu tố liên quan đến chính sách dịch vụ, bác sĩ thực hiện (yếu tố thương hiệu). Hiện nay, theo đánh giá của giới nha sĩ, trụ Implant Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sỹ, Pháp là 4 dòng trụ được đánh giá cao về tính tương thích với xương, tích hợp nhanh và hiếm khi bị đào thải.

Với những khách hàng cần ghép xương (mất răng lâu bị tiêu xương hoặc mật độ xương không đáp ứng), nâng xoang trước khi đặt Implant (tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ có chỉ định cụ thể) mức chi phí trồng răng sẽ cao hơn khi cộng thêm giá ghép xương, nâng xoang. Mời bạn tham khảo giá trồng răng hàm số 6 với các dòng trụ trên ở bảng sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Hàn Quốc
1 trụ
   18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp
1 trụ
   22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ
1 trụ
   23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
1 trụ
   36 – 39 triệu
Ghép nướu
1 răng
    2.000.000
Ghép xương bột nhân tạo và màng xương
1 răng
    6.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương
1 răng
    8.000.000
Ghép xương khối tự thân
1 răng
    8.000.000
Nâng xoang kín
1 răng
    6.000.000
Nâng xoang hờ
1 răng
    10.000.000

Giá trồng răng hàm số 6 – Chi phí cho từng dòng trụ cụ thể

Lựa chọn Dencos Luxury ngay nếu chưa biết trồng răng hàm số 6 ở đâu?

Với ý nghĩa quan trọng trong việc ăn nhai của cung hàm, việc trồng răng số 6 cần được thực hiện chính xác, an toàn do đó nhiều người còn băn khoăn trồng răng hàm số 6 ở đâu? Các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn ngay Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury bởi những lý do sau:

Công nghệ phục hình răng Implant hiện đại

Nha khoa Dencos Luxury áp dụng phương pháp cấy ghép răng Implant OP300, tích hợp công nghệ chẩn đoán hình ảnh hiện đại nhất hiện nay với thiết bị CBCT OP300, cho phép bác sĩ xác định chính xác tình trạng vùng mất răng cũng như góc đặt Implant tiêu chuẩn từ đó thực hiện các thao tác cấy ghép chuẩn xác, cho kết quả tốt.

Cấy ghép răng Implant – Kết quả khách hàng thực tế (Tùy cơ địa mỗi người)

Chuyên gia phục hình răng Giỏi

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Nha khoa Dencos Luxury đều trải qua quá trình đào tạo chuyên môn chuyên sâu cùng nhiều năm trực tiếp cắm ghép răng cho hàng nghìn case khách hàng, chắc chắn sẽ mang đến sự trải nghiệm khác biệt và sự tin tưởng tuyệt đối cho từng bệnh nhân.

Trụ Implant & răng sứ chính hãng

Nha khoa Dencos Luxury chỉ sử dụng trụ implant chính hãng, tích hợp xương nhanh, không bị đào thải kết hợp mão răng sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng, mang đến kết quả tối ưu cho khách hàng.

Ngoài ra, nha khoa Dencos Luxury còn hội tụ nhiều thế mạnh khác, chiếm trọn được sự tin tưởng của khách hàng như chính sách bảo hành dịch vụ tốt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, là địa chỉ thích hợp để thực hiện trồng răng hàm số 6.

Trồng răng hàm số 6 với kĩ thuật cấy ghép răng Implant chính là sự lựa chọn sáng suốt để giữ vững chức năng ăn nhai của cung hàm, có được kết quả bền vững mà bạn nên ưu tiên thực hiện ngay.

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY