Nha khoa Dencos Luxury

Tin nhiều người quan tâm: Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng sâu là một tiểu phẫu đơn giản trong nha khoa. Chi phí Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền luôn dành được sự quan tâm đông đảo của bệnh nhân. Thắc mắc này sẽ được Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury giải đáp cụ thể trong bài viết sau đây.

Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

Không phải răng sâu nào cũng đều nhổ bỏ. Chỉ trong trường hợp răng sâu mà chân răng đã bị viêm nhiễm, tủy răng viêm dẫn đến tình trạng áp xe ổ chân răng, cấu trúc răng bị phá vỡ gần hết thì nhổ răng sâu lúc này là việc nên thực hiện càng sớm càng tốt để tránh những ảnh hưởng đến các vùng răng xung quanh.

nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền

Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền là hợp lý?

Để giúp bạn dễ hình dung ra chi phí nhổ răng sâu mất bao nhiêu tiền, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xin đưa ra bảng giá cụ thể như sau để bạn tham khảo:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Giá (vnđ)
Nhổ răng

Nhổ răng sữa bôi tê

Nhổ răng sữa gây tê

Nhổ răng thường và chân răng

Nhổ răng ngầm cắt thân chia chân răng

Nhổ răng số 8 hàm trên (mọc thẳng)

Nhổ răng số 8 hàm dưới (mọc thẳng)

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome (không đau)

Cắt chóp chân răng

Cắt phanh môi, má, lưỡi

100.000 VNĐ

200.000 VNĐ

500.000 – 1.000.000 VNĐ

3.000.000 – 5.000.000 VNĐ

1.000.000 VNĐ

2.000.000 VNĐ

3.000.000 – 5.000.000 VNĐ

2.000.000 VNĐ

2.000.000 VNĐ

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền khó có mức giá chính xác, vì răng sâu là bệnh lý răng miệng, bên cạnh việc nhổ răng sâu bác sỹ còn xử lý thêm những tình huống khác như viêm nướu, viêm nha chu.

Từ bảng giá nhổ răng trên, ta thấy nhổ răng sâu giá bao nhiêu phụ thuộc vào vị trí răng mọc, mức độ phức tạp thế mọc của răng và tình trạng của răng bị sâu. Sự chênh lệch về chi phí nhổ răng sâu bao nhiêu tiền do mức độ phức tạp của ca nhổ răng đòi hỏi thiết bị hiện đại, trình độ bác sỹ thực hiện, tỉ mỉ ra sao, cơ sở vật chất của từng địa chỉ.

nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền 2

Chi phí nhổ răng sâu phụ thuộc vào vị trí, mức độ răng sâu

Nếu bạn đang hình dung nhổ răng sâu đơn thuần chỉ là lôi 1 răng ra khỏi ổ răng thì hoàn toàn không chính xác. Bởi điều đó chỉ chính xác với những trường hợp răng sữa, răng đơn giản có 1 chân răng. Còn đối vời các răng hàm nhiều chân, đặc biệt là răng số 8 thường có thế mọc nguy hiểm như mọc lệch, mọc ngầm trong xương hàm đòi hỏi bác sĩ cần tỉ mỉ, nhiều công sức hơn, như vậy chi phí nhổ răng sẽ có sự khác biệt.

Để biết chính xác trường hợp của bạn nhổ răng sâu bao nhiêu tiền, bạn nên địa chỉ nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng răng sâu và các bệnh lý răng miệng liên quan và có hướng xử lý tốt nhất.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ nha khoa uy tín cho mọi gia đình

Địa điểm nhổ răng sẽ quyết định đến hiệu quả và sự an toàn của ca nhổ răng. Nếu chẳng may nhổ răng tại địa chỉ nha khoa kém chất lượng có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Để yên tâm hơn, bạn có thể đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để nhổ răng, vì đây là địa chỉ nha khoa đạt chuẩn Quốc tế, chắc chắn sẽ đảm bảo hơn các phòng khám thông thường.

nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền 3

Máy móc, thiết bị hiện đại, công nghệ nha khoa tiên tiến tại Dencos Luxury

Nha khoa ứng dụng công nghệ nhổ răng hiện đại bằng máy siêu âm không đau Piezotome, nhổ răng dựa trên sự hoạt động của các mũi siêu âm sắc bén, từ từ làm đứt các dây chằng nha chu, nướu và răng tự động phân tách nhau ra, bác sĩ có thể dễ dàng gắp răng ra khỏi ổ chân răng.

nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền 4

Cảm nhận của khách hàng sau khi nhổ răng tại Dencos Luxury

Với kinh nghiệm lâu năm, và bề dày thành tích trong lĩnh vực nha khoa, đội ngũ y bác sĩ tại Dencos Luxury với chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, sẽ giúp bạn nhổ răng sâu an toàn, không đau, mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury chú trọng đảm bảo yếu tố vô trùng trong suốt quá trình nhổ răng, từ dụng cụ, thiết bị y tế cũng như khâu vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền, mời bạn hãy trực tiếp qua Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

 

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY