Nha khoa Dencos Luxury

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Nụ cười xứng tầm đẳng cấp!

Đáp ứng những yêu cầu về cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật ứng dụng cũng như công nghệ, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã và đang trở thành địa chỉ nha khoa uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn là Trung tâm nha khoa đạt chuẩn Quốc tế, chi phí Việt nam.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

CƠ SỞ VẬT CHẤT, MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Nha khoa Quốc tế Dencos Luuxry tọa lạc tại địa chỉ 135 – 137 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Được xây dựng theo phong cách hoàng gia, Dencos Luxury chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Dencos Luxury được đầu tư với hệ thống 5 phòng nha hiện đại. Trong đó có 2 phòng VIP để thực hiện dịch vụ Thẩm mỹ nha khoa cao cấp, 3 phòng hỗ trợ điều trị nha khoa với hệ thống phòng ốc, trang thiết bị hiện đại, dụng cụ được vô khuẩn đạt tiêu chuẩn Quốc tế, cung cấp hệ thống phòng VIP lưu trú để khách hàng có thể dễ dàng nghĩ ngơi sau khi thực hiện thẩm mỹ nha khoa.

Bên cạnh đó, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury còn đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình thẩm mỹ nha khoa đặc biệt có thể kể đến như:

Đại sảnh

– Thiết bị chụp phim CBCT OP300

Đây là thiết bị chụp hình hiện đại có 1-0-2 tại Hà Nội hiện nay, cho phép chụp hình một cách chuẩn xác hình ảnh cấu trúc xương răng, xương hàm của khách hàng. Những hình ảnh chuẩn xác này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, cho phép bác sĩ chẩn đoán được tình trạng răng của khách hàng, đồng thời có thể đưa ra kỹ thuật thực hiện phù hợp, an toàn, tính thẩm mỹ đạt được như mong muốn.

Đặc biệt, đối với phương pháp cấy ghép răng implant thì thiết bị chụp hình này thực sự sẽ là một trợ thủ đắc lực cho quá trình thực hiện.

Thiết bị chụp phim CBCT OP300

– Máy gây tê tự động không đau

Đối với những trường hợp cần gây tê, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ sử dụng thiết bị gây tê tự động để vô cảm tạm thời vị trí cần thẩm mỹ răng, giúp khách hàng không có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

– Máy nhổ răng siêu âm Piezotome: An toàn, không khó chịu

Với sự hô trợ của thiết bị máy nhổ răng siêu âm Piezotome không đau, những trường hợp cần nhổ răng sẽ không cảm thấy khó chịu, đâu buốt và nhanh chóng bình phục, liền nướu sau khi nhổ răng.

Thiết bị này cực kỳ hữu dụng trong những trường hợp khách hàng cần nhổ bỏ răng khôn, răng mọc với tính chất đặc biệt, mọc lệch, mọc chèn lên những chân răng khác. Nhờ  sự hỗ trợ của thiết bị này, chuyên gia sẽ nhẹ nhàng tiến hành quá trình nhổ răng, khách hàng cũng cảm thấy yên tâm hơn trong và sau khi được thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện dịch vụ

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIỎI, KINH NGHIỆM, TÂM HUYẾT

Đây chính là một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Dencos Luxury quy tụ đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, tâm huyết, có chuyên môn giỏi và đặc biệt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

– Được đào tạo đúng chuyên môn:

Đội ngũ chuyên gia tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – nha khoa uy tín Hà Nội được đào tạo chuyên môn về các lĩnh vực mình thực hiện, được cấp bằng chứng nhận về chuyên môn cũng như hoạt động đúng với chuyên ngành mình được đào tạo.

Chuyên gia trực tiếp phân tích trường hợp của khách hàng

– Chuyên gia tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là những người có kinh nghiệm

Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện dịch vụ. Đội ngũ chuyên gia tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã có nhiều năm kinh nghiệm, hành nghề tại những môi trường danh tiếng, uy tín.

– Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết

Đội ngũ chuyên gia nha khoa tại Dencos Luxury luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Điều này được thể hiện rõ ở chỗ mỗi một khách hàng khi đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đều được thăm khám và tư vấn cụ thể, đồng thời cũng giúp khách hàng hiểu hơn về tình trạng của bản thân, từ đó có thể xác định được kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa phù hợp, kết quả duy trì bền vững lâu dài, không gây đau, ê buốt sau khi thẩm mỹ răng.

Hệ thống phòng Nha hiện đại

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG CỦA DENCOS LUXURY

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn hướng đến những giá trị cốt lõi bền vững sau mỗi một lần thực hiện dịch vụ thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa. Mỗi một trường hợp khách hàng đều được chính chuyên gia trực tiếp thăm khám, tư vấn, đồng thời nêu cụ thể tình trạng với khách hàng cũng như trực tiếp thực hiện dịch vụ.

Chính sự tận tâm của đội ngũ chuyên gia tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury mới là yếu tố giúp khách hàng cảm thấy hài lòng, tin tưởng hơn khi lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín – Dencos Luxury.

Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn – Cấy ghép implant 4 trụ
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
 

Khách hàng chú Châu – Cấy ghép implant toàn hàm
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY