Nha khoa Dencos Luxury

“Khai quật” triệt để 10 ưu điểm của cấy ghép răng implant

Những ưu điểm của cấy ghép răng implant thuyết phục được phần đông khách hàng khi bị mất, gãy, vỡ răng để hướng đến một sự hoàn hảo dành cho nụ cười, không chỉ là giúp ăn nhai được bền vững lâu dài mà còn nhiều công dụng tuyệt vời khác.

ưu diểm của cấy ghép răng implant

Những ưu điểm của cấy ghép răng implant

Đối tượng có thể cấy ghép răng implant

Một khi bạn đang rơi vào tình trạng mất 1 hay nhiều răng cùng lúc, sử dụng hàm răng giả trong thời gian quá lâu không thể thoải mái ăn nhai hay muốn có trụ răng vững chắc để phục hình răng bằng các phương pháp khác đều có thể tìm đến và ưu tiên cấy ghép răng implant.

Ưu điểm của cấy ghép răng implant

Cùng với chuyên gia cấy ghép của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury điểm qua những ưu điểm của cấy ghép răng implant. Có thể với những lời nói về phương pháp này từ trước đến nay không thể khiến cho bạn cảm thấy tin tưởng. Nhưng sau khi đọc xong những thông tin chi tiết về những công dụng bất ngờ bạn lại tìm được cho mình sự lựa chọn đúng đắn để tái tạo lại hàm răng đầy đủ.

Phục hình răng tự nhiên và khỏe mạnh

ưu điểm của cấy ghép răng implant 2

Tái tạo răng mất tự nhiên như thật

Răng implant từ trụ răng cho đến răng sứ đều được chế tạo dựa trên cấu trúc của răng thật để đảm bảo sau khi phục hình răng giả không khác gì răng thật về mặt thẩm mỹ và chức năng.

Giải pháp mang tính ổn định lâu dài

Các phương pháp phục hình nha khoa khác thường có độ bền từ 5 – 10 năm hay thậm chí là 20 năm. Nhưng cấy ghép răng implant thì hoàn toàn khác, bạn có thể ăn nhai bền vững với tính thẩm mỹ cao đến suốt đời với cách chăm sóc răng miệng hợp lý.

Giúp khuôn mặt hài hòa và nụ cười tự nhiên

ưu điểm cảu cấy ghép răng implant 3

Khuôn mặt được cải thiện rõ nét sau cấy ghép implant

Khi mất răng khuôn mặt của bạn không được tươi tắn như trước mà trở nên chảy xệ, má hóp vào, tổng thể khuôn mặt mất đi sự hài hòa vốn có. Điều đó sẽ không còn diễn biến khi răng mất được thay thế bằng răng implant, nụ cười tươi và khuôn mặt có được sự cân đối, tương quan rõ nét.

Bảo vệ xương răng khỏe mạnh

Với thiết kế đặc biệt của trụ răng implant giúp cho quá trình tái tạo và tăng thêm về kích thước, mật độ xương ổ răng được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng và ổn định. Là một trong những ưu điểm của cấy ghép răng implant nếu chuyên gia cấy ghép không nói bạn khó lòng để biết được.

ưu điểm của cấy ghép răng implant 4

Tích hợp và tăng thể tích xương răng

Trụ implant có vòng xoắn xuôi chiều liên tục từ đầu đến cuối: Giúp cho quá trình tái tạo xương răng diễn ra nhanh chóng và ổn định về mật độ.

Có xử lý bề mặt nhám: Kích thích sự phát triển thêm xương răng làm tăng mật độ, kích thước, chiều cao ổ xương.

Cố định răng trong xương hàm

Trong khi làm cầu răng, bọc răng sứ hay dùng hàm giả tháo lắp bạn sẽ có cảm giác lo sợ răng không biết lúc nào sẽ  bị rơi ra không. Nhưng điểm khác biệt và cũng là ưu điểm của cấy ghép răng implant là giúp cho răng của bạn cố định chắc chắn trong xương hàm mà không dễ để bong sút hay rơi rụng ra ngoài.

Thoải mái ăn nhai, cảm nhận vị tốt hơn

ưu điểm của cấy ghép răng implant 5

Ăn nhai thoải mái hơn

Bạn sẽ chẳng cần phải e dè trong việc cắn, nhai thức ăn như khi sử dụng răng giả vì sợ bị rơi hay sứt mẻ răng. Hơn thế nữa, vị ngon của từng món ăn được cảm nhận rõ hơn khi ăn nhai bằng răng implant.

Phát âm chuẩn 

Sự tương quan giữa môi, má và lưỡi khi bị mất răng nhất là răng cửa khiến cho việc phát âm của bạn trở nên khó hơn và những từ nói ra không được chính xác. Trồng răng implant bổ sung thêm răng nhằm hoàn thiện cấu trúc răng, việc phát âm sẽ tốt hơn, khả năng phát âm chuẩn.

Ngăn chặn được bệnh lý sâu răng

Kết nối giữa trụ implant với Abutment và răng sứ bên trên là kết nối sát khít không có sự dịch chuyển. Do đó, các vi khuẩn gây bệnh răng miêng không thể xâm nhập. Với chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách và thăm khám nha khoa định kỳ sau cấy ghép răng bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề bệnh sâu răng.

Hỗ trợ các phương pháp nha khoa khác

ưu điểm của cấy ghép răng implant 6

Cấy ghép implant hỗ trợ lắp hàm giả cố định

Ngoài khả năng phục hình đơn lẻ 1 răng, implant còn hỗ trợ cho các phương pháp nha khoa khác như lắp hàm răng giả cố định và làm cầu răng sứ để có được kết quả tốt nhất.

Làm cầu răng: Muốn làm cầu răng cần có trụ răng vững chắc ở hai bên để làm điểm tựa, implant đã đáp ứng được yêu cầu về chân răng cố định chắc chắn trong phương pháp này.

Lắp hàm răng giả cố định: Hàm răng giả cố định có được sự cố định không bị xê dịch như răng giả tháp lắp khác nhờ có trụ răng implant bên dưới.

Đối tượng rộng rãi và nhiều ưu điểm của cấy ghép răng implant cũng chính là lý do phương pháp này dần trở thành mối quan tâm và lựa chọn của mọi người trong việc phục hình răng.

 

Lưu

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY