Nha khoa Dencos Luxury

Giá răng sứ implant bao nhiêu? – Cập nhật liên tục

Câu hỏi: Chào bác sỹ Dencos Luxury. Bác sỹ có thể cho tôi hỏi giá răng sứ implant bao nhiêu tiền được không ạ? Tôi đang bị mất 2 răng hàm trên liền nhau và chưa áp dụng phương pháp trồng răng thay thế nào. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể cho tôi để tôi chuẩn bị kinh phí. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Ngọc Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Những thắc mắc của bạn xung quanh giá răng sứ implant là bao nhiêu, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Kỹ thuật cấy ghép implant mặc dù đã khá phổ biến nhưng vẫn chỉ được thực hiện tại những cơ sở y tế, trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ chuyên gia đáng tin cậy, có tay nghề giỏi và được cấp chứng chỉ hành nghề mới có thể thực hiện quá trình cấy ghép một cách an toàn và kết quả như mong muốn.

Quy trình cấy ghép răng Implant
Không những thế, phương pháp này còn đòi hỏi có sự hỗ trợ của các thiệt bị chuyên dụng, hiện đại nhằm giúp cho quá trình cấy ghép diễn ra nhẹ nhàng và thuận lợi. Điều đó có nghĩa là bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, được đầu tư về cơ sở vật chất cũng như quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn vững vàng.

Tìm hiểu về phương pháp cấy ghép implant, không ít người thắc mắc về giá răng sứ implant hết bao nhiêu tiền. Thực tế, cấu tạo của một trụ implant hoàn chỉnh bao gồm: Trụ implant, abutment và mão sứ bên trên. Mỗi một bộ phận sẽ có mức chi phí khác nhau.

– Trụ implant: Được làm bằng chất liệu implant cao cấp, sẽ được gắn cố định vào bên trong xương chân răng để thay thế cho chân răng đã mất. Để gắn được trụ implant đòi hỏi xương hàm phải đáp ứng đủ chân răng mới có thể cắm trụ implant chắc chắn.

– Abutment: Chốt kết nối giữa trụ implant và mão sứ (chụp sứ bên trên)

– Răng sứ bên trên: Được làm bằng titan hoặc chất liệu toàn sứ

Hiện có khá nhiều những dòng răng sứ khác nhau. Mỗi một dòng sứ, mỗi một nhà cung cấp sẽ có mức giá răng sứ implant khác nhau. Khi tìm hiểu về giá răng sứ implant là bao nhiêu, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến chất lượng cũng như tuổi thọ của dòng sứ đó.

Hiện, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang cung cấp những dòng sứ để sử dụng két hợp cùng trụ implant có mức chi phí cụ thể như sau:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Hàn Quốc
   18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp
   22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ
   23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
   36 – 39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6

All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   25 triệu

 

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quá trình cắm răng Implant được tiến hành bởi chuyên gia, Thạc sĩ Nguyễn Việt Anh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa với chuyên môn cấy ghép implant thẩm mỹ, thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, giúp khách hàng yên tâm hơn trong và sau khi cấy ghép răng implant.

Giá răng sứ implant bao nhiêu

Cấy ghép implant – Phục hình răng đã mất như thật

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi giá răng sứ implant hết bao nhiêu tiền rồi chứ. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY