Nha khoa Dencos Luxury

Ghép răng Implant có đau không? [Chia sẻ từ chuyên gia cấy ghép răng]

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, tôi muốn hỏi là ghép răng Implant có đau không? Tôi thấy quá trình thực hiện cấy ghép trực tiếp trụ vào trong hàm nên cũng đang hoang mang không biết như thế nào. Mong nhận được tư vấn từ bác sĩ trong thời gian sớm. Tôi xin cảm ơn! (Ngô Văn Thiệu – Hà Nội)

ghép răng implant có đau không

Ghép răng Implant có đau không? [Chia sẻ từ chuyên gia cấy ghép răng]

Chuyên gia trả lời

Chào anh Ngô Văn Thiệu!

Đầu tiên xin cảm ơn sự tin tưởng đối với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cũng như câu hỏi mà anh đã gửi về cho chuyên mục tư vấn nha khoa của chúng tôi. Rất hiểu cảm giác lo lắng của anh, chúng tôi xin được trả lời cho vấn đề ghép răng Implant có đau không như sau:

Ghép răng Implant có đau không?

Trên thực tế, phương pháp cấy ghép răng Implant thực hiện cấy trụ Implant trực tiếp vào xương hàm nên không thể nói là không đau. Tuy vậy, việc gây tê trước đó tạo ra quá trình thực hiện khá thoải mái không gây cho khách hàng cảm giác đau nhức, khó chịu.

Sau khi cấy ghép implant, tùy vào cơ địa của mỗi người mà cảm giác khó chịu có thể xuất hiện trong một vài ngày đầu tiên. Tuy nhiên, bác sĩ thực hiện cấy ghép implant sẽ kê đơn thuốc cũng như hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu nên những cảm giác khó chịu sẽ nhanh chóng chấm dứt. Anh không nên quá lo lắng về vấn đề này!

Nếu khách hàng còn ngờ vực về tính chân thực của vấn đề có thể xem ngay video ngay dưới đây để tự mình kiểm chứng.

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn – Việt Kiều Mỹ từng thực hiện cắm 4 trụ răng Implant. Từng rất lo lắng và không biết cấy ghép răng Implant có đau không trước khi đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, nhưng nhờ có được bác sĩ có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện và cùng công nghệ cấy răng Implant OP300 tại nha khoa, anh đã thực sự thấy hài lòng về kết quả mà mình có được và không cảm thấy vấn đề đau nhức hay khó chịu sau khi hoàn thành.

Qua những thông tin được đưa ra cùng với cảm nhận của khách hàng sau khi cấy ghép tại nha khoa của chúng tôi, anh đã có thể hiểu rõ ghép răng Implant có đau không rồi đúng không. Hi vọng anh có thể an tâm hơn khi quyết định cấy răng Implant.

Công nghệ cấy Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Hiện tại, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đưa vào ứng dụng công nghệ cắm răng Implant OP300. Đây là giải pháp phục hình răng tiên tiến.

ghép răng implant có đau không 2

Cấy ghép Implant chuẩn xác nhờ thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến

Phục hình răng chuẩn xác nhờ thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại  – Thiết bị chụp CBCT OP300. Được đánh giá cao bởi giới chuyên gia trong lĩnh vực cấy ghép và thiết bị chuyên ngành nha khoa, là thiết bị chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao, là yếu tố tiên quyết quyết định đến thành công của cấy ghép.

Cấy ghép răng được thực hiện trực tiếp bởi những bác sĩ có tay nghề lâu năm, kỹ thuật, quy trình và các tiêu chí về phòng khám đạt chuẩn, vô khuẩn, mang lại kết quả phục hình không khiến khách hàng phải lo lắng ghép răng Implant có đau không hay các ảnh hưởng khác đến sức khỏe.

Với phần tư vấn của chúng tôi, mong rằng anh đã tìm được lời giải đáp đúng như mong đợi về ghép răng Implant có đau không. Những thắc mắc nào về phương pháp cấy ghép răng Implant, vui lòng gọi điện theo số 0902 68 55 99 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc anh luôn sớm sở hữu hàm răng như ý!

 

Lưu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY