Nha khoa Dencos Luxury

Ghép răng implant bao nhiêu tiền? Giá chuẩn liên tục cập nhật

Câu hỏi: Tôi 36 tuổi, ở Hà Nội. Tôi đang có nhu cầu cấy ghép 3 trụ implant. Tôi muốn được tham khảo cụ thể giá ghép răng implant bao nhiêu tiền để có chuẩn bị tốt hơn. Tôi thấy mỗi nơi một giá nên cũng khá hoang mang. (Kim Ngọc – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Kim Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi ghép răng implant giá bao nhiêu về chuyên mục tư vấn của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Chi phí ghép răng implant giá bao nhiêu bao gồm những bộ phận nào?

Cấy ghép răng implant là một trong những giải pháp phục hình răng bị mất khó có thể thay thế bằng những phương pháp thông thường khác. Phương pháp này được đánh giá cao bởi chuyên gia cũng như những người đã từng thực hiện bởi đơn giản, cấy ghép răng implant mang đầy đủ ý nghĩa của sự tái tại.

Để thực hiện được kỹ thuật cấy ghép implant đòi hỏi chuyên gia phải là người có tay nghề chuyên môn giỏi, kinh nghiệm thực hiện kỹ thuật vững vàng. Không những thế, những yếu tố để cấu thành nên sự thành công của một quy trình cấy ghép implant còn tùy thuộc rất nhiều vào cơ địa của người được thực hiện.

Để phục hình hoàn chỉnh 1 răng đã mất bằng phương pháp implant cần có:

– 1 trụ implant

– 1 abutment kết nối implant và chụp sứ

– 1 răng sứ

Chính vì thế, ghép răng implant bao nhiêu tiền tùy thuộc vào chi phí của 3 bộ phận trên cấu thành.

Kỹ thuật cấy ghép implant
Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, tất cả trụ Implant đều có nguồn gốc xuất xứ chính hãng, có dán tem bảo hành cũng như những tiêu chuẩn đánh giá độ tin tưởng về nguồn gốc xuất xứ, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng lựa chọn nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Hiện, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang sử dụng những loại trụ implant từ các Quốc gia: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Đây đều là những nhà cung cấp uy tín, chất lượng sản phẩm được đánh giá cao.

Ghép răng implant bao nhiêu tiền tùy thuộc vào loại trụ implant mà bạn lựa chọn. Cụ thể chi tiết bảng giá ghép răng implant:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Cắm ghép Implant Hàn Quốc
   18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp
   22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ
   23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ
   36 – 39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6

All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6
12 răng
   25 triệu

Kỹ thuật cấy ghép implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được chính chuyên gia Nguyễn Việt Anh trực tiếp thực hiện. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa cùng với y đức, sự tận tâm đối với từng trường hợp bệnh nhân, chuyên gia Nguyễn Việt Anh đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ cấy ghép implant dạng khó.

Ghép răng implant bao nhiêu tiền

Trụ Implant hoàn chỉnh

Với uy tín về kĩ thuật, chuyên môn, công nghệ thực hiện cũng như sự khẳng định về chất lượng dịch vụ, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury tin tưởng khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với mức giá ghép răng implant mà mình phải chi trả. Đối với những khách hàng ở xa, Dencos Luxury có dịch vụ đưa đón tận sân bay, đưa đón tại nhà, có phòng VIP lưu trú lại khi cần.

Chi phí ghép răng Implant sẽ liên tục được nhật khi có thay đổi. Mọi thắc mắc về ghép răng implant bao nhiêu tiền, hãy gọi điện thoại đến số 090268.55.99 để được tư vấn cụ thể hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CẮM RĂNG IMPLANT

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY